“ONE PIC BIG DREAM : เกมภาพกระตุกต่อม” เกมโชว์แข่งขันถ่ายภาพและท่องเที่ยว ช่อง PPTV ชวนเที่ยวหลังโควิด-19

รวมเรื่องเด่น

นายรัฐรงค์ ศรีเลิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯได้ร่วมกับ ช่อง PPTV ในโปรเจคเกมส์โชว์รูปแบบใหม่ ONE PIC BIG DREAM เกมภาพกระตุกต่อม เกมการแข่งขันถ่ายภาพและท่องเที่ยว โดยจะเริ่มออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 22.30-23.30 น. เทปแรกวันที่ 1 กรกฎาคม ศกนี้เป็นต้นไป

“ONE PIC BIG DREAM เกมภาพกระตุกต่อม เป็นการแข่งขันเป็นแบบ Photo Battle ผู้แข่งขันต้องเดินทางค้นหาโลเคชั่น และถ่ายภาพตามมุมมองของตนเองเพื่อเฟ้นให้ได้ภาพที่ดีที่สุด การแข่งขัน ซีซั่น 2 จะเป็นการจับคู่ตัวต่อตัว แบ่งออกเป็น 4 รอบ คัดผู้ชนะในแต่ละรอบ ทุกรอบจะมีท่าบังคับสุดหิน ซึ่งจะต้องใช้ทักษะความสามารถในการถ่ายภาพอย่างเต็มที่”

ทั้งนี้กติกาที่กำหนดการตัดสินแพ้ชนะ พิจารณาคัดเลือกจากคณะกรรมการที่มีคุณวุฒิและชื่อเสียง ภายใต้ความสวยงามของภาพและโลเคชั่นแปลกใหม่ โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลสูงสุด 3 แสนบาท

นายรัฐรงค์ กล่าวว่า นับเป็นอีกปรากฏการณ์การแข่งขันที่ท้าทาย และส่งผลดีต่อภาพรวมของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว อันได้แก่

ประการแรก เผยแพร่สถานที่ท่องเที่ยวทั้งโลเคชั่นแห่งใหม่ และสถานที่ที่มีชื่อเสียงผ่านภาพอันสวยงามจากช่างภาพชั้นนำ

ประการที่สอง สร้างและเพิ่มจุดขาย ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งใน และต่างประเทศมากยิ่งขึ้น

ประการที่สาม ช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวเพื่อเกื้อหนุนต่อ เศรษฐกิจ สังคม และรายได้ของประเทศชาติ

ประการที่สี่ เพื่อรองรับการท่องเที่ยวหลังจากสิ้นสุดวิกฤติโควิด-19 ซึ่งจะช่วยสนับสนุนทุกธุรกิจที่เกี่ยวข้องให้ได้รับประโยชน์

ประการสุดท้าย ส่งเสริมยกระดับช่างภาพไทย ที่จะมีส่วนต่อการสร้างสรรค์ความสวยงานของแหล่งท่องเที่ยวในประเทศไทยทั้งปัจจุบันและอนาคต

“การเปิดรายการในครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสอันดีหลังรัฐบาลมีนโยบายปลดล็อคให้ประชาชนเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศได้ ดังนั้นการแข่งขันครั้งนี้ จะช่วยส่งเสริมกระตุ้นให้คนไทยออกมาท่องเที่ยวช่วยชาติ รวมถึงช่วยเผยแพร่แหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ และส่งผลดีต่ออุตสาหกรรมท่องเที่ยวของไทย หลังจากบ้านเราได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากวิกฤติโควิด-19 ในหลายเดือนที่ผ่านมา” นายรัฐรงค์ กล่าว

· รายการ ONE PIC BIG DREAM เกมภาพกระตุกต่อม ซีซั่นแรกประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง มีผู้ชมผ่านสื่อออนไลน์หน้าเพจ amzingไทยเท่ และ เพจ Neekrung กว่า 14 ล้านวิว

· นายรัฐรงค์ ศรีเลิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด เป็นครีเอทีฟชั้นนำของประเทศ ที่มีผลงานได้รับรางวัลมากมาย ได้สร้างชื่อโด่งดังในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว

จากแคมเปญและหนังโฆษณาชุด Unseen in Thailand

Tagged