แบ่งปันประสบการณ์การเรียนรู้ ผ่าน 5 รายการดีที่เป็นเส้นทางพาให้คุณไปสู่ความสำเร็จ ทางช่อง ALTV ช่อง 4 ทีวีเรียนสนุก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

สถานีโทรทัศน์ ALTV ช่อง 4 ทีวีเรียนสนุก เปิดพื้นที่การเรียนรู้วิถีใหม่ นำเสนอเรื่องราวที่มีเนื้อหาสาระความรู้ และแบ่งปันประสบการณ์ดีๆ ที่คุณสามารถนำไปปรับใช้เป็นแนวทางการศึกษาและการดำเนินชีวิตได้ โดยนำเสนอเรื่องราวผ่าน 5 รายการดี ที่จะพาให้คุณไปสู่เส้นทางความสำเร็จในอนาคตได้ ทุกวันจันทร์ ถึง วันศุกร์ หลังเลิกเรียน เวลา 15.40 น.

วันจันทร์ พบกับรายการ “ทีมเพื่อน” รายการวาไรตี้ที่มาพร้อมกับภารกิจสุดท้าทายในฉบับเพื่อนที่ดีที่สุด พร้อมคำแนะนำทางจิตวิทยาดีๆ จากผู้เชี่ยวชาญ ที่จะทำน้องๆ สามารถนำไปปรับใช้ได้ในชีวิตจริง

วันอังคาร รายการ “โต้คลื่นอนาคต” พาไปเผชิญหน้ากับอนาคตที่เกิดขึ้นบนรอบตัวเรากับ ป่าน สิริมา ไชยปรีชาวิทย์ และมาร่วมโต้คลื่นลูกใหม่แห่งอนาคตที่กำลังจะถาโถมไปด้วยกัน

วันพุธ พบกับรายการ “เกรียนไหนดี” เส้นทางสู่เป้าหมายของคนวัยเกรียน ที่เหล่าบรรดาพิธีกร เซเลปชื่อดังจะพาไปตีเนียนทุกสถาบัน คณะไหนเด็ด วิชาไหนดี หลักสูตรไหนเจ๋ง มาร่วมศึกษาและเรียนรู้ไปพร้อมๆ กัน

วันพฤหัสบดี พบกับรายการ “อนาคตวิทยา” ที่จะพาน้องๆ ระดับมัธยมตอนปลายไปเจาะลึกครบทุกรายละเอียด กับคณะที่น่าสนใจในสายงานแห่งอนาคต โดยมีพิธีกรสายฮา อย่าง เจแปน ภานุพรรณ พาไปทัวร์กับคณะ และมหาวิทยาลัยต่างๆ เสมือนได้ไปสัมผัสและทดลองในห้องเรียนจริงๆ

ปิดท้ายวันศุกร์สุดสัปดาห์ พาไปพิสูจน์สมมติฐานแปลกๆ ในรายการ “วิทยานิพนธ์สุดโต่ง” หยิบยกนำวิทยานิพนธ์ที่น่าสนใจมาทดลองใหม่ในแบบสุดโต่ง กับพิธีกรหน้าตี๋ขวัญใจวัยรุ่น ท็อปแท็ป ณภัทร โชคจินดาชัย พร้อมด้วยแขกรับเชิญชื่อดัง แล้วมาร่วมทดลองวิทยาพนธ์แบบสุดโต่งไปด้วยกัน

รับชมรายการดีมีคุณภาพ สอดแทรกเนื้อหาสาระความรู้ดีๆ ที่คุณสามารถนำไปปรับใช้เป็นแนวทางการเรียนรู้แห่งอนาคตได้ที่ ช่อง ALTV หมายเลข 4 ทีวีเรียนสนุก หรือที่ช่องทางออนไลน์ Website : www.ALTV.tv, Facebook : ALTV ช่อง 4 ทีวีเรียนสนุก, YouTube : ALTV4, LINE @ALTV4

Tagged