ไทยรัฐจัดรายการร้องเพลง “ร้องได้ยกกำลังซ่า” ลงผังเย็น ดันรายการข่าวเย็นเร็วขึ้น หวังเรียกเรตติ้ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์

ไทยรัฐทีวี ปรับผัง Early Prime ส่งเกมโชว์แข่งขันร้องเพลงรุ่นเล็กร้องได้ยกกำลังซ่า” ลงผังช่วงเย็น ดันขยายฐานผู้ชมกลุ่มครอบครัว เพิ่มเรตติ้ง Early Primeดันรายการข่าวเย็นเร็วขึ้น “ถามตรงๆ กับจอมขวัญ” ย้ายไป 16.35 น. เริ่ม 2 มีนาคมนี้

ในปี 2020 นี้ ไทยรัฐทีวีปรับผังช่วง Early Prime ปรับเวลารายการข่าวเย็นไทยรัฐ มาเร็วขึ้นในเวลา 15:25 ต่อด้วยรายการ “ถามตรงๆ กับจอมขวัญ” ในเวลา 16:35 บันเทิงไทยรัฐ 17:15 ต่อด้วยรายการใหม่ เกมส์โชว์แข่งขันร้องเพลงรุ่นเล็ก “ร้องได้ยกกำลังซ่า” ในเวลา 17:35 เพื่อขยายฐานผู้ชมกลุ่มผู้ชม Urban Rural และกลุ่มครอบครัวในช่วงเย็น 

จิตสุภา วัชรพล CMO ไทยรัฐทีวีกล่าว “หลังจากประสบความสำเร็จจาก “ร้องได้ให้ล้าน ลูกทุ่งสู้ชีวิต” ในวันเสาร์อาทิตย์ซึ่งดำเนินรายการโดยพี่หนุ่ม สันติสุข และพี่เป็กกี้ ศรีธัญญา ได้รับรางวัล “ประชาบดี” ถึง 3 ปีซ้อน และทำเรตติ้งได้สูงสุดของรายการประเภทวาไรตี้ของช่องในปี2019และยังทำส่วนแบ่งการตลาดได้เป็นอันดับ 4 ในช่วงเวลานั้น ทำให้เราคิดว่า ถึงเวลาแล้วที่เราจะขยายความสนุกของเกมโชว์แข่งขันร้องเพลงมาที่วันจันทร์ – ศุกร์ จึงนำรายการ ร้องได้ยกกำลังซ่า” ลงผังในช่วงเย็น Early Prime เพื่อช่วงชิงฐานคนดูก่อนเข้า Primetime และขยับรายการข่าวเย็นไทยรัฐขึ้นไปให้คนได้ดูข่าวเร็วขึ้น

 “ร้องได้ยกกำลังซ่า” 

เวทีนี้ไม่มีร้องถูกหรือร้องผิด แต่เวทีนี้สำหรับเด็กร้องเพราะเท่านั้น

รายการเกมโชว์แข่งขันร้องเพลงรุ่นเล็ก ที่เน้นความสดใสของเด็กๆ ร้องได้ยกกำลังซ่า” เวทีแลกหมัดรุ่นเล็กของทีมเด็กเสียงดีประจำชุมชน จำนวนทีม ที่ตั้งใจจะมาสู้เพื่อบ้านเกิดของตัวเอง ดำเนินรายการโดย ไชยา มิตรชัย นักร้องเพลงลูกทุ่งเงินล้านและพิธีกรมากความสามารถจากรายการเกมต่อชีวิต พร้อมเปิดตัวครั้งแรก “ซ็ค ชุมแพ” ลูกทุ่งสุดฮอตในบทบาทของการเป็นพิธีกรผู้ช่วยและพี่เลี้ยงหลังเวทีช่วยน้องๆ หนูๆ วางแผนเข้าประชันเสียงร้องแลกหมัดกันยกต่อยก โดยคณะกรรมการอารมณ์ดีจะให้คะแนนและคอมเมนท์นักร้องสุดซ่าจากแต่ละทีมให้ได้ลุ้นกันทั้งคนร้องและคนดู โดยเดือนนี้เหล่าคณะกรรมการอารมณ์ดีที่จะสลับกันยกขบวนมาสร้างรอยยิ้มคือ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด ฝน ธนสุนทร ลําเพลิน วงศกร อาจาร์ยเจนภพ จบกระบวนวรรณไอซ์ ศรัณยู และเสนาหอย

 “ร้องได้ยกกำลังซ่า” จะออกอากาศตอนแรกในวันจันทร์ที่ 2 มีนาคม 2563 เวลา 17.35-18.15 ทางไทยรัฐทีวี ช่อง32 

ผังใหม่ไทยรัฐทีวีมีนาคม2020 ,ร้องได้ยกกำลังซ่า #ร้องได้ให้ล้าน #ไชยา_มิตรชัย #แซ็ค_ชุมแพ #เพลงลูกทุ่ง #ถามตรงๆกับจอมขวัญ #บันเทิงไทยรัฐ #ทีวีดิจิทัล #tvdigitalwatch