ไทยรัฐเลือกตั้ง’62 เกาะติดทุกความเคลื่อนไหว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์

วิเคราะห์เจาะลึกทุกสถานการณ์ไม่พลาดทุกเหตุการณ์สำคัญ ผนึกทุกขุมกำลังในเครือไทยรัฐหนังสือพิมพ์ออนไลน์และทีวี

คุณผู้ชมผู้อ่านมั่นใจได้อย่างที่ไทยรัฐทีวีได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามในเวทีดีเบตครั้งเเรก

เปิดวิสัยทัศน์พรรคการเมือง ด้วยยอด Top twitter trends worldwide อันดับ 5 (11/02/2019) 15,799 กับ #ไทยรัฐเลือกตั้ง’62 หรือกว่า 1.17 M tweets

เรตติ้งทีวี 1.443 ผู้ชมสูงสุดในชนบท ทั้งภาคเหนือภาคอีสาน รวมถึงกทม. เรตติ้งช่องอันดับ 6 ที่ 0.671 เราพร้อมสร้างความตื่นตัวกับการหาเสียงโค้งสุดท้าย ในเวทีดีเบตครั้งสุดท้าย ใครพร้อมเป็นนายกฯยกมือขึ้นกับว่าที่นายกรัฐมนตรีของแต่ละพรรคการเมือง วันพุธที่ 20 มีนาคม ณ หน้าอาคารกีฬานิมิตบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ นายกรัฐมนตรีจะเป็นใคร พรรคร่วมรัฐบาลจะประกอบด้วยพรรคไหน ขั้วการเมืองใดบ้างได้รู้กัน

 

ในวันที่ 20 มีนาคม

ไทยรัฐเลือกตั้ง’62 เวทีดีเบตครั้งสุดท้าย เวทีแห่งบทสรุปของการเริ่มต้นประชาธิปไตยไทยปี62  ใครพร้อมเป็นนายกฯ ยกมือขึ้น

เวทีที่จะสร้างปรากฏการณ์ และมาตรฐานใหม่ให้กับทุกเวทีดีเบตที่ผ่านมา 

กับพิธีกรคู่หูดีเบตที่ดีที่สุดในเมืองไทย .. ภาคภูมิ พันธุ์สถิตย์ และ จอมขวัญ หลาวเพ็ชร์  คนหนึ่งถาม หนึ่งคนเจาะ”

ค้นทุกคำตอบที่คนทั่วประเทศอยากถาม..จากว่าที่อนาคตนายกรัฐมนตรีของไทย ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นแคนดิเดตชิงเก้าอี้นายก

และที่อาจเรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกในเมืองไทยอีกเช่นกัน กับการใช้เทคโนโลยี IMMERSIVE  GRAPHIC ครั้งแรกบนเวทีดีเบตกลางแจ้ง

ที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสความรู้สึกที่แตกต่าง ทั้งการรับชมที่หน้าเวที หรือเปิดทีวีอยู่ที่บ้าน ก็จะได้รับอรรถรสจากโชว์ดีเบตที่ไทยรัฐทีวีเตรียมให้กับผู้ชมอย่างเต็มอิ่ม

ในวันพุธที่ 20 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 18.00 .เป็นต้นไป   ณ ลานเอนกประสงค์หน้าอาคารกีฬานิมิตบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ

หลังจากที่ไทยรัฐทีวีเปิดเวทีดีเบตเป็นครั้งแรก ก็ได้เสียงตอบรับที่ดีล้นหลามจากทั่วประเทศ ถึงการจัดที่มีความเป็นธรรมเป็นกลาง และชัดเจน จนเป็นที่ยอมรับจากหลายสื่อหลายแขนงว่าเป็นเวทีดีเบตที่ดีที่สุด ในเวทีดีเบตครั้งเเรก เปิดวิสัยทัศน์พรรคการเมือง  Top twitter trends worldwide อันดับ 5 (11/02/2019) 15,799 กับ #ไทยรัฐเลือกตั้ง’62 หรือกว่า 1.17 M tweets  เรตติ้งทีวี 1.443 ผู้ชมสูงสุดในชนบท ทั้งภาคเหนือภาคอีสาน รวมถึงกทม. เรตติ้งช่องอันดับ 6 ที่ 0.671 และตลอดระยะเวลากว่า 2 เดือน ที่ไทยรัฐทีวี เดินสายดีเบตสัญจรทั่วทุกภาค เพื่อให้คุณผู้ชมได้ฟังวิสัยทัศน์ของตัวแทนจากพรรคการเมืองทั้งหมด ซึ่งก็คงจะทำให้ผู้ชมได้สามารถนำไปเป็นส่วนหนึ่งในการพิจารณา “เลือกคนที่ใช่ เลือกพรรคที่ชอบ” ..และในวันที่ 24 มีนาคมนี้ การไปใช้สิทธ์ิลงคะเเนนเลือกตั้ง หลังจากที่รอคอยกันมากว่า 8 ปี ..ฉันทามติของประชาชนทุกภูมิภาค จะชี้ทิศทางอนาคตประเทศไทย

วันลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง 24  ไทยรัฐทีวีจึงผนึกทุกสื่อในเครือเตรียมพร้อมทุกองคาพยพเกาะติดรายงานสดทุกสถานการณ์ความคืบหน้าตลอดทั้งวัน ในทุกช่องทางของไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เริ่มการถ่ายทอดสดตั้งแต่เปิดกล่อง 08.00 – 23.00 . รายงานสดบรรยากาศการลงคะเเนน ด้วยกองทัพนักข่าว ขทร. 77 จังหวัดผู้ประกาศข่าวนักวิชาการชื่อดังที่เกาะติดไปพร้อมกับประชาชนชาวไทยทั่วประเทศ 16.00 .เป็นต้นไป จัดหนัก จัดเต็มกับ 4 ขุนพลไทยรัฐทีวี ผู้คร่ำหวอดในวงการการเมืองจอมขวัญ ภาคภูมิ เขมสรณ์ และสุภาพ

ในบรรยากาศชั่วโมงสุดท้ายการลงคะแนน ปิดหีบ และต่อเนื่องไปจนถึงการนับคะแนนแบบนาทีต่อนาที (Real Time) จากทุกเขตทั่วประเทศ จนกว่าผลการนับคะแนนจะเสร็จสิ้น ให้ท่านผู้ชมได้ทราบว่าใคร..ที่จะเป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไปสูตรจัดตั้งรัฐบาลในแบบฉบับของไทยรัฐทีวี ที่จะวิเคราะห์รอบด้านกับ เทคโนโลยี IMMERSIVE ที่เราออกแบบและสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อย่อยและสรุปข้อมูลจำนวนมหาศาล ที่เป็นเรื่องยากให้เป็นเรื่องที่ง่าย สำหรับผู้ชมได้เห็นภาพรวมการเลือกตั้งของทั้งประเทศ ในแบบที่คุณจะไม่เคยสัมผัสจากที่ไหนมาก่อนนอกจากหน้าจอของไทยรัฐทีวีเท่านั้น.

Tagged