ออกแบบชีวิตในช่วงวัยผู้สูงอายุรายการ “สูงวัยวาไรตี้” ทาง ALTV ช่อง 4

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

สถานีโทรทัศน์ ALTV ช่อง 4 ทีวีเรียนสนุก พื้นที่การเรียนรู้วิถีใหม่ เอาใจผู้สูงวัยในสถานการณ์วิกฤติเช่นนี้ ผ่านรายการคุณภาพ “สูงวัยวาไรตี้” กับสองพิธีกร ชายเดียว-ศุภัทสิงห์ อาริยะสิงห์ และ การ์ตูน-สุกุลตา มิตรศรัทธา ที่จะพาคุณผู้ชมไปพบกับประเด็นเด็ด พร้อมเกร็ดความรู้วางแผนการใช้ชีวิตในอนาคต ติดตามรับชมพร้อมกัน ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-10.00 น.

รายการ “สูงวัยวาไรตี้” รายการที่พาคุณผู้ชม มาร่วมออกแบบการดำเนินชีวิต ให้ก้าวสู่ Smart Life ไปด้วยกัน พร้อมเปิดพื้นที่ให้มาร่วมแชร์เรื่องราวที่เป็นประโยชน์ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ เพื่อเตรียมพร้อมรับมือในการวางแผน สำหรับการก้าวเข้าสู่ช่วงชีวิตผู้สูงวัยอย่างมีคุณภาพ พร้อมบอกเคล็ด(ไม่)ลับจากเหล่าแขกรับเชิญ ผู้เชี่ยวชาญ และผู้ที่มีประสบการณ์ตรง ในเรื่องต่าง ๆ ที่สำคัญต่อการดำเนินชีวิต อาทิ การดูแลสุขภาพ การวางแผนด้านการเงิน สิ่งแวดล้อม เทคโนโลยีและนวัตกรรม รวมถึงไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณผู้ชมสามารถใช้ชีวิตอย่างมั่นใจในวัย 40+

 ติดตามรับชมได้ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-10.00 น. ทาง ALTV ช่อง 4 ทีวีเรียนสนุก และรับชมบนช่องทางออนไลน์ได้ที่ Website : www.ALTV.tv, Facebook : ALTV ช่อง 4 ทีวีเรียนสนุก, YouTube : ALTV4, LINE @ALTV4

 

Tagged