ไทยพีบีเอส ส่งละครมิติใหม่ในโปรเจกต์ DRAMA FOR ALL

#ละครใหม่ ไทยพีบีเอส

เตรียมพบกับ “Sweet Sensory เรื่องรัก หลากรส” ที่เข้าถึงทุกคนอย่างเท่าเทียม

ไทยพีบีเอส เตรียมเสิร์ฟละครมิติใหม่ให้ผู้ชมเรื่อง “Sweet Sensory เรื่องรัก หลากรส” กำกับโดย สิทธานต์ ฉลองธรรม และ ฐกร เรืองศิริ พร้อมยกทีมนักแสดงนำ อย่าง สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตรภัชธร ธนวัฒน์ภีมพล พาณิชย์ธำรงนฤภรกมล ฉายแสง และ กานต์พิชชา พัฒนศักดิ์ มาร่วมแสดงละครมิติใหม่ในเรื่องนี้ ซึ่งเป็นละครหนึ่งในโปรเจกต์ DRAMA FOR ALL ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อทุกคนในสังคมอย่างเท่าเทียม โดยปรับเปลี่ยนวิธีการผลิตและการเขียนบทละครเพื่อสร้างการมีส่วนร่วมทั้งผู้ชมทั่วไป กลุ่มคนพิการทางการมองเห็น และกลุ่มคนพิการทางการได้ยิน ให้สามารถรับชมอย่างเท่าเทียมผ่านการนำเสนอด้วย Closed Caption บริการคำบรรยายแทนเสียง และ BIG SIGN ภาษามือใหญ่เต็มจอ พร้อมเติมเต็มครบทุกอรรถรสให้ได้รับชมตลอดทั้งเดือนเมษายนนี้

ประเดิมความสนุกด้วยเรื่องราวที่อบอุ่นหัวใจไปกับละคร “Sweet Sensory เรื่องรัก หลากรส”ผลิตโดย บริษัท สมายไรเดอร์ส จำกัด ที่นำเสนอเรื่องราวของ “คราม” อดีตเชฟฝีมือดีในร้านอาหารสุดหรู ที่ผันตัวมาเป็นครูในโรงเรียนสอนทำอาหารของเพื่อนสนิทคนหนึ่ง ทำให้ได้พบกับ “แตม” หญิงสาวตาบอดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถพิเศษในการรับกลิ่นและรสชาติของอาหารได้เป็นอย่างดี แต่แล้ววันหนึ่งได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นกับคราม ทำให้เขาถึงขั้นเสียศูนย์กับเหตุการณ์ในครั้งนี้เช่นเดียวกับแตมที่ต้องแบกความรู้สึกผิดไว้ในใจ และพวกเขาจะก้าวผ่านอุปสรรคเหล่านั้นไปได้อย่างไร…

หลากรสเรื่องราวผูกพัน แม้ไม่เห็นด้วยตา แต่กรุ่นอุ่นในหัวใจ ติดตามรับชมละคร “Sweet Sensory เรื่องรัก หลากรส” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 น. เริ่ม 31 มีนาคมนี้ ชมสดพร้อมกันทาง ไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 รับชมอีกครั้งพร้อมบริการคำบรรยายแทนเสียง Closed Caption และบริการ BIG SIGN ภาษามือใหญ่เต็มจอครบทุกตอนได้ทาง www.VIPA.me หรือ แอปพลิเคชัน VIPA รวมถึง Smart TV ทั้งระบบ Android และ iOS

สามารถติดตามรับชมผ่านช่องทางออนไลน์ www.thaipbs.or.th/Live, Facebook @ThaiPBS และติดตามความเคลื่อนไหวของละคร ได้ทาง www.thaipbs.or.th/sweetsensory และ  Facebook : ละคร ไทยพีบีเอส  

Tagged