ข่าวคราว ละครใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ภาพฟิตติ้ง”เข้ม-มุกดา” ละคร “เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ” ช่อง 7

ช่อง 7HD จับคู่จิ้นสุดฮอตของช่อง “เข้ม”หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล กับ มุกดา นรินทร์รักษ์ โคจรมาคู่กันอีกครั้งในละครเรื่องใหม่ “เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ” และได้จัดทั้งคู่มาถ่ายภาพฟิตติ้งไปแล้ว

บรรยากาศวันฟิตติ้ง เขยบ้านไร่อย่างหนุ่มเข้มก็ปล่อยมุกกระจาย พร้อมโพสท่าหยอดมุกใส่สะใภ้ไฮโซมุกดาแบบจัดเต็มแม็กซ์ แบบฉบับคนคุ้นเคยที่สนิทสนมกันอยู่แล้ว ทำให้บรรยากาศในการถ่ายทำวันนั้นสนุกจัดเต็มพิกัดกันไปเลย โดย เข้ม-มุกดา เผยถึงความสนุกของละครที่เตรียมไว้ให้แฟน ๆ ไม่ผิดหวัง

เข้ม เผยว่า “เรื่องนี้จะเป็นคอมิดี้ครับ ได้เจอมุกดาอีกครั้ง เป็นบทบาทที่ใหม่ ทุก ๆ คนก็จะได้เห็นคาแรกเตอร์ของมุกกับเข้มอีกมุมหนึ่ง บทคอมิดี้เราทั้งคู่ยังไม่เคยได้เล่นด้วยกันเลย คิดว่าแฟน ๆ จะชอบกัน แค่บรรยากาศวันฟิตติ้งก็สนุกแล้วครับ อยากให้แฟน ๆ เป็นกำลังใจให้เราด้วย เรื่องนี้รับรองว่าสนุก แฟน ๆ ได้ยิ้มไปกับละครแน่นอนครับ”

ด้านมุกดา เปิดใจต่อว่า “เป็นการกลับมาเจอกับเข้มอีกครั้งอย่างรวดเร็ว เรื่องนี้จะแหวกแนวจากครั้งที่แล้วเป็นคอมิดี้ ฟีลกู้ด แต่อาจจะมีดราม่าผสมนิดหน่อย เชื่อว่าทุก ๆ คนน่าจะชอบ มุกดาได้อ่านบทคร่าว ๆ อ่านแล้วก็ยิ้มค่ะ เพราะบทจะน่ารักเข้าถึงง่ายจะมีความฟิน ความจิ้นที่แฟน ๆ น่าจะชอบ ซึ่งก็อยากขอกำลังใจและฝากแฟนๆรอติดตามชมละคร เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ และอีกหนึ่งละครผลงานของมุก คู่แค้นแสนรัก ที่เล่นกับพี่ไมค์ ภัทรเดช ด้วยนะคะ มุกมั่นใจว่าแฟน ๆ น่าจะชอบกันทั้ง 2 เรื่อง รับรองว่าดูแล้วได้ยิ้มตามกันแน่นอนค่ะ”


 

“ช่อง 8” จับมือ “iQIYI (อ้ายฉีอี้)” ดัน “โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์” ออกอากาศพร้อมกัน 12 ธ.ค.นี้

ช่อง 8 ปลุกกระแสวัยรุ่นยุคใหม่กับวลีเด็ดในตำนาน “เราไม่ได้รัก ใครง่ายๆ อย่างที่นายคิดนะ” จากภาพยนต์เรื่อง “โลกทั้งใบให้นายคนเดียว” สุดโด่งดังจากวัยรุ่นยุค 90 พร้อมดึงนักแสดงนำในยุคนั้น อย่าง “เต๋า-สมชาย เข็มกลัด” “นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา” และ “โมทย์-ปราโมทย์ แสงศร” คัมแบ็คใน “โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์” ในเวอร์ชั่น 2020 อีกครั้ง โดยเวอร์ชั่นนี้ได้นักแสดงดังวัยรุ่นยุคใหม่ “โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ” “สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์” และ “น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม” มารับบท “ไม้-เม่น-ป้อน” นอกจากนี้ ยังจับมือพันธมิตร iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์อันดับ 1 จากประเทศจีน เพื่อให้ผู้ชมทั่วโลก สามารถรับชมได้วันและเวลาเดียวกัน พร้อมกันทั่วโลก ทางแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com

ในงานบวงสรวง และ การแถลงข่าวในวันที่ 5 พ.ย.
ที่ผ่านมา “นงลักษณ์ งามโรจน์” กรรมการผู้จัดการ บ.อาร์.เอส.เทเลวิชั่น จำกัด เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย “ผ่านศึก ธงรบ” ผู้อำนวยการฝ่ายเนื้อหา iQIYI เมื่อเช้าวันนี้ (5 พฤศจิกายน) ณ อาร์เอส กรุ๊ป ถนนประเสริฐมนูกิจเข้าร่วมด้วย

“โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์” บทโทรทัศน์และกำกับการแสดงโดย “ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง” พร้อมด้วยนักแสดง เต๋า-สมชาย เข็มกลัด” ในบทบาทใหม่ “โต” จับมือเพื่อนสนิททั้งสองอย่าง “นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา” ในบทบาทใหม่อย่าง “อนงค์” และ “โมทย์-ปราโมทย์ แสงศร” ในบทบาทใหม่อย่าง “โบ้” ร่วมด้วย 3 นักแสดงดาวรุ่ง “โอห์ม- ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ” รับบท “ไม้” “น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม” รับบท “ป้อน” และ “สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์” รับบท “เม่น” ที่ได้มาประชันฝีมือบทบาทครั้งสำคัญ ในงานยังสร้างสีสันโดยหนุ่ม “โอห์ม-ฐิติวัฒน์” และ “เต๋า-สมชาย” มาร้องเพลง “โลกทั้งใบให้นายคนเดียว” เพลงประกอบละครโด่งดังในอดีต ครั้งนี้เป็นการร้องเพลงคู่กันในฐานะ “ไม้” สองเจนเนอร์เรชั่นมาพบกัน


ซีรีส์โรแมนติก ดราม่า ‘โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์’ จะออนแอร์ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.40 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2563

ละคร “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” “หว่ออ้ายหนี่ เธอที่รัก” ช่อง PPTV

ช่อง PPTV ส่งข่าวสำหรับแฟนๆของ โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่ซุ่มถ่ายทำละคร “หว่ออ้ายหนี่ เธอที่รัก” ว่า ไม่นานเกินรอได้ชมแน่ เรื่องนี้ “โต๋” รับบทเป็น “เฉินอัน”หนุ่มลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน น่ารัก จะลงจอวันไหน รอข่าวจากช่อง PPTV จ้า

Tagged