เช็คเรตติ้งช่องทีวีดิจิทัลเดือน ส.ค.65

เรตติ้งทีวีดิจิทัลแยกกลุ่ม เรตติ้งประจำเดือน


เรตติ้งเฉลี่ยช่องทีวีดิจิทัลเดือนส.ค. 2565 สำหรับกลุ่มผู้ชมทั่วประเทศ อายุ 4 ปีขึ้นไป เดือนนี้มีรายการพิเศษ การถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลหญิง AVC 2022 ที่ทีมหญิงไทยเข้าร่วมแข่งขันด้วย ทุกครั้งที่ทีมนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยลงแข่งขัน จะได้รับความนิยมสูงเสมอ เช่นกันในเดือนนี้ กีฬาวอลเลย์บอลหญิงของไทยที่ถ่ายทอดสดทางช่อง One ทำเรตติ้งได้สูงสุด ในแมตช์ไทยชนะทีมฟิลิปปินส์ เรตติ้ง 6.180

นอกจากนี้รายการช่วง 6 โมงเย็นของช่อง One ในทุกวัน ที่จัดเป็นช่วงเวลาของรายการประกวดร้องเพลง “ดวลเพลงชิงทุน” และ “The Voice All Stars” ได้รับความนิยมสูงต่อเนื่อง ในขณะที่ละครเรตติ้งสูงสุดของช่องเป็นละคร 1 ทุ่ม ที่ต้องแข่งขันกับช่อง 7

ทั้งหมดนี้ทำให้ผลงานเรตติ้งเฉลี่ยช่อง One ของทั้งเดือนโดดเด่นมากที่สุด เรตติ้งเฉลี่ย 4+ ทั่วประเทศเดือนนี้อยู่ในอันดับ 3 เรตติ้งเฉลี่ย 0.830 สูงสุดของช่องเมื่อเทียบในแต่ละเดือนของปีนี้ เพิ่มจากเดือน ก.ค.ที่ผ่านมาอยู่ในอันดับ 4 เรตติ้งเฉลี่ย 0.686

ในขณะที่ช่องอันดับ 1-2 ทั้งช่อง 7 และช่อง 3 เดือนนี้เรตติ้งเฉลี่ยปรับตัวดีขึ้นเมื่อเทียบกับเดือนก่อนหน้า ซึ่งช่อง 7 มีละคร 1 ทุ่ม “หงส์ฟ้า” เป็นรายการเด่นเรตติ้งสูงสุดของช่อง เป็นแชมป์เรตติ้งในช่วงเวลา 1 ทุ่ม ในขณะที่ช่อง 3 ละครไพรม์ไทม์ได้รับความนิยมสูง ทั้งละครใหม่ “พิศวาสฆาตเกมส์” “คือเธอ” และละครรีรัน “ปดิวรัดา” อีกทั้งกลุ่มรายการข่าวช่อง 3 ได้รับความนิยมสูงกว่าคู่แข่งช่องอื่นๆที่ออนแอร์ในช่วงเวลาเดียวกัน ทั้ง “เรื่องเล่าเช้านี้” และ “โหนกระแส”

 

Tagged