“แคน2แผ่นดิน” เปิดตัวแรงฟาดเรตติ้ง 5.1 ตอนแรกสูงสุดของปี 2566

ช่อง 7 เรตติงละคร

โอ๊ต ชาคริต” ขอบคุณแฟน “แคน2แผ่นดิน” เปิดตัวแรงฟาดมาก คว้า 5.1 เรตติ้งตอนแรกสูงสุดของปี 2566

              เปิดตำนานแคนทองคำสนุกโดนใจแฟนละครทั่วประเทศ  สำหรับละครแอ็กชั่น “แคน2แผ่นดิน” ทางช่อง 7HD ผลงานการผลิตจากค่าย โกลด์ ซี.พี.จี.เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  ฝีมือการกำกับของ ฉลอง ภักดีวิจิตร ศิลปินแห่งชาติ และผู้กำกับระดับตำนาน  การันตีความมันสัปดาห์แรกด้วยกระแสตอบรับสุดพีค ทำสถิติเปิดตัวตอนแรกสูงสุดของปี 2566 (ครึ่งปีแรก) ไปเรียบร้อย ด้วยเรตติง 15+  ทั่วประเทศ 5.1 (ข้อมูลวันที่ 22 มิถุนายน 2566)  งานนี้พระเอกหนุ่ม โอ๊ต- ชาคริต บุญสิงห์  เป็นตัวแทนขอขอบคุณแฟนละครที่ให้กำลังใจกับผลงาน

“โอ๊ตต้องขอขอบคุณแฟนละครมากครับที่ติดตามกันอย่างมากมาย  อีกทั้งส่งกำลังใจให้กับโอ๊ตและพวกเราทีมนักแสดงจากละคร แคน2แผ่นดิน ทุกคน ต้องบอกก่อนว่าตื่นเต้นมากที่เห็นละครออกอากาศเพราะเราก็ไม่เคยเล่นละครบู๊แบบเต็ม ๆ แบบนี้มาก่อน  ก็ยังจินตนาการไม่ค่อยออกว่าจะเป็นยังไง  ท่าเตะ คิวบู๊ จะโอเคมั้ย กังวลหลายอย่างมาก แม้ตอนนั้นจะฟิตหุ่นไปเรียนบู๊แล้ว แต่เราก็อยากเห็นว่าสุดท้ายแล้ว  ภาพที่ออกอากาศจะเป็นอย่างไร พอเห็นแล้วก็โอเคครับชอบ ซึ่งในเรื่องนี้ยังมีอีกหลายเรื่องราวที่อยากให้ทุกคนมาตามหาไปด้วยกัน  ว่าแคน2แผ่นดิน หมายถึงอะไร  สมบัติล้ำค่าอยู่ตรงไหน และความพิเศษของแคนที่เป็นอาวุธของโอ๊ตมีอะไรบ้าง หลายเรื่องราวของการตามหาสมบัติ ยังมีฉากเด็ดฉากบู๊สุดยิ่งใหญ่ให้แฟน ๆ ได้ชมอีกมากก็อยากให้แฟน ๆ รอติดตามชม “

แคน2แผ่นดิน จะงดออกอากาศในสัปดาห์หน้า โดยในวันพุธที่ 28 และ วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายนนี้  มีการถ่ายทอดสดการแข่งขัน วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก 2023 

ติดตามชมละคร  “แคน2แผ่นดิน”  ได้ ทุกวันพุธ  พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

Tagged