“กล้า ผาเหล็ก” โค้งสุดท้ายแรงไม่ยั้งฟาดเรตติ้งยืนหนึ่งทั่วประเทศ 5.4

ช่อง 7 ละคร-ซีรีส์ เรตติงละคร

 “เอก รังสิโรจน์” ขอบคุณแฟน “กล้า ผาเหล็ก”
โค้งสุดท้ายแรงไม่ยั้งฟาดเรตติ้งยืนหนึ่งทั่วประเทศ 5.4         

 

สมมงสมคำร่ำลือสำหรับละครแอ็กชั่นดราม่าเข้ม “กล้า ผาเหล็ก” นำแสดงโดย บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ และ ฮาน่า ลีวิส ที่เรตติ้งสูงต่อเนื่องทุกอีพี ด้วยเรื่องราวเข้มข้นลุ้นไม่หยุด บู๊เดือดสะใจแฟนละคร งานนี้เข้าสู่โค้งสุดท้ายยิ่งแรงไม่ยั้ง กวาดเรตติ้งยืนหนึ่งทะลุ 5 คว้าเรตติ้ง 15+ ทั่วประเทศถึง 5.4 (ข้อมูลวันที่ 15 มิถุนายน 2566)  งานนี้ผู้กำกับไฟแรง เอก รังสิโรจน์  ขอขอบคุณแฟนละครและเผยถึงความมันที่เตรียมไว้ในตอนจบว่า

“ถือว่าเป็นสิ่งที่เป็นกำลังใจให้ผม เอก รังสิโรจน์ ที่ตั้งใจสร้างสรรค์ละคร กล้า ผาเหล็ก ที่ผมตั้งใจใส่ทุกสิ่งทุกอย่างที่คิดว่าจะสนุก จะดี เพื่อให้คุณผู้ชมสนุกถึงขีดสุดก็หวังอยู่แค่นั้น  เรตติ้งเลข 5.4 ที่ได้มาในวันนี้ถือเป็นสิ่งที่ให้กำลังใจ ผมในนามผู้กำกับ ทีมนักแสดง และทีมงานทุกคน  ต้องขอขอบพระคุณแฟน ๆ กล้า ผาเหล็ก ทั่วประเทศ ทุกจังหวัดที่ร่วมให้กำลังใจหมวดกล้า (บูม กิตตน์ก้อง) กับมะไฟ(ฮาน่า ลีวิส)  และพวกเรากล้า ผาเหล็กไปด้วยกันอย่างสูง  สำหรับในตอนจบเราจะได้พบกับความมันในทุก ๆ อีพีมารวมกันบู๊กันทุกเบรก และมีความหมายที่จะเป็นซีนเฉลยคัดแต่ซีนที่มีพลังจริง ๆ มาใส่เข้าไป  ในฉากจบจะมีความมันในฉากบู๊ ทั้งเสียงหัวเราะ มีสูญเสียน้ำตา เชื่อว่าแฟน ๆ จะได้รับทุกอรรถรสครบถ้วนและมีความสุขกับตอนจบของกล้า ผาเหล็กอย่างแน่นอนครับ”

ติดตามชมละคร “กล้า ผาเหล็ก” ทุกวันพุธ พฤหัสบดี นำเสนอตอนจบ ในวันพุธที่ 21 มิถุนายนนี้ ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

Tagged