“ขวัญฤทัย” ทุบเรตติ้ง New High ครองแชมป์อันดับ 1

#ละครใหม่ ช่วงไพรม์ไทม์ ช่อง 3 เรตติงละคร

“ไมกี้-ญดา” จับมือกันปัง ! แฟนคลับแห่ชม ติดเทรนด์โลก

ทำถึงเกินคุณน้า กับกระแสตอบรับที่แรงเกินต้าน ของละครชุดฟอร์มยักษ์ “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ขวัญฤทัย” ทางช่อง 3 ที่ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็มีคนพูดถึงไปทั่วบ้านทั่วเมืองจนกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ กับฝีมือการแสดงของคู่ “ไมกี้ ปณิธาน” และ “ญดา นริลญา” พร้อมด้วยคู่ “จูเนียร์ กาจบัณฑิต” และ “แบม สราลี” ที่ทำคนดูอินหนัก รัวคำชมผ่านแฮชแท็ก #ขวัญฤทัยEP4-6 ติดเทรนด์ X ถึง 3 วันรวดอีกแล้ว กวาดสถิติเรตติ้ง New High รวมทั่วประเทศ อีพี 4 สูงถึง 3.36 กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) พุ่งไปถึง 4.11 ในกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ ทุบตัวเลขไปได้ถึง 4.65 สำหรับอีพี 5 ทำไปได้ 3.99 และ อีพี 6 ดีดขึ้นไปถึง 4.48 นอกจากนี้ยังทำสถิติยอดดูสดออนไลน์สูงสุดถึง 2.9 แสนคน กับฉากงานประกวดนางนพมาศที่แฟน ๆ แห่ชมอย่างล้นหลามถึงความเป๊ะปังเก็บรายละเอียดทุกเม็ด และการแสดง “อ๋อม สกาวใจ” ที่ทำเอาขนลุกขนพอง

โดย ญดา ได้พูดถึงฉากนี้ให้ฟังว่า “เหมือนเดจาวูจากรุ่นพ่อสู่รุ่นลูกเลยค่ะกับฉากประกวดนางนพมาศ เป็นความตั้งใจของป้าแจ๋วที่อยากนำบรรยากาศนี้กลับมาให้คนได้คิดถึงอีกครั้ง ซึ่งเราเตรียมตัวกันนานใช้เวลาเซ็ตฉากนี้เป็นเดือน และเป็นฉากสุดท้ายที่เราถ่ายปิดกล้องของเรื่องด้วยค่ะ ถือว่าปิดจบไปอย่างยิ่งใหญ่และสวยงาม”  

และฝากขอบคุณแฟน ๆ ละครเรื่องนี้ว่า “มันไม่มีคำอื่นนอกจากคำว่าขอบคุณที่เปิดใจยอมรับเราแล้วก็สนับสนุนละครไทยด้วย กว่าจะมาเป็นละครได้เรื่องหนี่ง มันมีองค์ประกอบหลายอย่างมาก พอเราเห็นกระแสตอบรับกลับมาดี มีการพูดถึงเยอะขนาดนี้ และแฟนคลับเขาให้การสนับสนุนพวกเราเต็มที่มาก ๆ มันเป็นเหมือนรางวัลของคนทำงานจริง ๆ มันใจฟูมากค่ะ”

ยิ่งฉายยิ่งปังสมการรอคอยจริง ๆ สำหรับละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ขวัญฤทัย” อาทิตย์นี้ “คุณฉัตร-ขวัญฤทัย” ต้องประสบปัญหาชีวิตรักหนักหน่วงแค่ไหน รอติดตามชมได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

Tagged