“เรือนทาส” ควงแขน “รักท่วมทุ่ง” ท็อปฟอร์ม เรตติ้งอันดับ 1 (21 ก.พ.67)

ช่วงไพรม์ไทม์ ช่อง 3 ละคร-ซีรีส์ ละครช่วง 1 ทุ่ม เรตติงละคร

ร้อนระอุทั่วโซเชียลกับการฟาดฟันของบรรดาเมียที่มีผัวผิดคิดจนตัวตาย! สร้อย (นุ่น ศิรพันธ์), มะลิ (บูม สุภาพร) และ คุณราตรี (แคร์ ฉัตรฑริกา) รวมไปถึงแม่ผัวตัวดีอย่าง คุณหญิงแข (นก จริยา) ก็ตั้งใจฟาด สร้อย อยู่คนเดียวแบบไม่หยุดหย่อน ในละคร “เรือนทาส” ช่อง 3 ต้องบอกว่าตัวแม่ทั้ง 4 คน “นก-นุ่น-บูม-แคร์” ใส่พลังเต็มที่เค้นอารมณ์สาดอินเนอร์กันอย่างถึงพริกถึงขิง ทำเอาคนดูลุ้นนั่งไม่ติดเก้าอี้กับความจริงในอดีตของมะลิที่ทุกคนพร้อมใจเทคะแนนความสงสารให้มะลิรัว ๆ เช่นเดียวกับตัวละครสร้อยที่ทำเอาคนดูขนลุกขึ้นเรื่อย ๆ กับความร้ายของนาง ที่ใช้สิทธิ์เมียคนแรกมาจัดการทุกคน! และความเข้มข้นเหล่านี้แหละ ที่ทำให้คอละครพีเรียดอินกันทั่วบ้านทั่วเมือง ส่งผลให้ “เรือนทาส EP.9” โกยเรตติ้งกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ สูงสุดถึง 6.17 และกลุ่มผู้ชมอายุ 15  ปี ขึ้นไป หรือ กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) คว้าไป 4.68 และเรตติ้งรวมทั่วประเทศ (NATIONWIDE) ได้ไป 3.15

ในระหว่างที่ “เรือนทาส” กำลังเดือด ฟากละครเย็นฟีลกู๊ด “รักท่วมทุ่ง” ก็ไม่น้อยหน้า ยิ่งเข้าใกล้ตอนจบยิ่งปัง! ทำทุกคนติดละครงอมแงม พากันลุ้นกับเหตุการณ์ความวุ่นวายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในทุ่งตาลโตนดว่าจะคลี่คลายอย่างไร? ล่าสุดความสัมพันธ์ของคู่ มานะ (ออกัส วชิรวิชญ์) และ สายสมร (น้ำฟ้า ธัญญภัสร์) ก็เหมือนทุกอย่างจะลงเอยด้วยดี แต่สายสมรดันได้โอกาสเป็นนางเอกรักท่วมทุ่ง ซึ่งเป็นความฝันที่เธอรอมาทั้งชีวิต ด้าน เตมร (มีน นิชคุณ) ก็ได้ลุกขึ้นสู้เพื่อปกป้องน้องสาว ด้วยเสน่ห์ความอบอุ่นตรงนี้แหละที่ทำสาว ๆ คลั่งรัก “มีน นิชคุณ” หนักมาก เท่านั้นยังไม่พอเมื่อเตมรตามง้อสาวอย่าง มารศรี (แพรวา ณิชาภัทร) ก็ยิ่งทำคนดูลุ้นความรักคู่นี้เช่นเดียวกับคู่มานะสายสมร จน “รักท่วมทุ่งEP.23” กวาดเรตติ้งปังสนั่นจอ เรตติ้งกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ ทุบสถิติได้ 6.69 เรตติ้งกลุ่มผู้ชมอายุ 15  ปี ขึ้นไป หรือ กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ทะยานสูงถึง 5.63 และเรตติ้งรวมทั่วประเทศ (NATIONWIDE) คว้าไปได้ 4.87 แถมกระแสละครยังคงครองเทรนด์ X อันดับท็อป ๆ ต่อเนื่อง

 เข้มข้นสนุกตั้งแต่ต้นจนใกล้จะจบแล้ว สำหรับละคร “รักท่วมทุ่ง” ชมบทสรุปสุดท้ายในตอนจบ วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 19.00 น. และไปตามพิสูจน์หาความจริงของ “เรือนทาส” กันต่อได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

Tagged