เรตติ้งละคร “ฤทัยบดี” ช่อง 7 ตอนที่ 7 กับ “กานต์-ณัฐชา” “นางเอก100มีม”

#ละครใหม่ ช่อง 7 เรตติงละคร

“กานต์-ณัฐชา” ดีใจขึ้นแท่น “นางเอก100มีม”

แฟนละครอินดู “ฤทัยบดี” สนุก อ้อนชวนลุ้นรัก “โดนัท-ภัทรพลฒ์”

 ยิ่งนานวันยิ่งสนุกโดนใจแฟนละคร สำหรับละครพีเรียด โรแมนติก แอ็กชั่น เรื่อง ฤทัยบดี ทางช่อง 7HD  ที่ค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ นำเสนอ ล่าสุดกระแสดีทำเรตติ้ง 15+ ทั่วประเทศ อยู่ที่ 4.3 แล้วจ้า (ข้อมูลวันที่ 6 มิถุนายน 66) 

นอกจากเดินเรื่องราวทะลุมิติย้อนอดีตสนุกแล้ว ยังจัดเต็ม CG และคิวบู๊แอ็กชั่นแนวถนัดของค่าย ให้เหล่านักแสดงได้โชว์ฟอร์มต่อสู้คู่การใช้วิชาไสยเวทได้ลงตัวจนได้รับคำชม หนึ่งในนั้นต้องยกให้นางเอกดาวรุ่ง กานต์-ณัฐชา รัตน์ชยางคานนท์ ที่ตอนนี้ท็อปฟอร์ม ขึ้นแท่นนางเอก 100 มีม เพราะบท ปานฤทัย ที่ต้องเป็นสาวแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่า มีพลังวิเศษ พ่วงวิชาเทควันโด สายน้ำตาล ข้ามมิติจากยุคปัจจุบัน มาสู่ยุคโบราณ แสดงหวานก็ได้ บู๊ก็ดี ขายขำทุกอีพี สีหน้าหลายแอ็กติ้งจนจนเอฟซีแคปภาพเป็นมีมลงโซเชียล เห็นแฟนละครชื่นชอบแบบนี้ เจ้าตัวจะว่ายังไง ไปฟัง

“ตั้งแต่ละครออกอากาศ กานต์ได้อ่านคอมเมนต์ และเช็กฟีดแบ็กจากแฟน ๆ ตลอด ดีใจที่แฟน ๆ ชื่นชอบทุกซีนที่กานต์แสดงนะคะ แฟนคลับกานต์ทุกคนพูดไปในทิศทางเดียวกันว่า ปานฤทัย เท่ากับ กานต์ ณัฐชา ค่ะ แซวว่านี่เล่นเป็นตัวเองหรือเปล่า (หัวเราะ) ด้วยความที่บทปานฤทัยมีความโก๊ะ กวน ฮา ขี้เล่น ขี้แซว ซึ่งตัวจริงกานต์ค่อนข้างขี้เล่น ขี้แซวอยู่แล้ว ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีค่ะ เพราะกานต์อยากให้แฟน ๆ ได้เห็นความเป็นธรรมชาติ สนุกไปกับตัวละคร แล้วทุกคนยังบอกว่าชอบที่นางเอกเรื่องนี้สู้คน ไม่ยอมถูกทำร้ายฝ่ายเดียว ฟาดมา ฟาดกลับ ดูแล้วสนุก แต่อยากจะบอกว่าต้องปรับอารมณ์ตามปานฤทัยให้ทันนิดนะคะ (ยิ้ม) เพราะแต่ละซีนตั้งแต่ต้นเรื่องจนถึงตอนนี้ ค่อนข้างมีหลายอารมณ์ค่ะ และมีการเดินเรื่องไวมาก ได้เล่นฉากบู๊ด้วย แต่เป็นการบู๊ที่ติดตลกนิดหนึ่ง แฟน ๆ เลยจะได้แคปภาพสีหน้าต่าง ๆ ของกานต์ในแต่ละฉากเยอะมาก แล้วก็มาทำเป็นมีมต่าง ๆ ก็เป็นสีสันดีค่ะ กานต์ไม่เคยเล่นแนวนี้มาก่อน พอได้มาเล่นเรื่องนี้ เหมือนได้ฝึกสกิลด้านการแสดงเพิ่มเติม แต่ว่าคนที่บู๊เท่ต้องยกให้คุณพระสิงห์คำ (โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์) เขานะคะ บทนี้ของโดนัทเขาจะมีมาด เก็ก นิดนึง แต่ตอนบู๊นี่คือเท่มาก  อยากให้แฟน ๆ ติดตาม และด้วยความที่เรื่องนี้ตัวคุณพระสิงห์คำค่อนข้างเคร่งครัดเรื่องประเพณี แถมยังมีอุปสรรค ในเรื่องมีสาว ๆ หมายปองเยอะ ไหนจะมีผู้ร้ายปองร้ายอีก ก็อยากชวนแฟน ๆ มาลุ้นกันว่าปานฤทัยกับคุณพระสิงห์คำ จะมีซีนหวาน ๆ ให้ลุ้นกันไหม จะได้รักกันไหม ต่อจากนี้เรื่องราวจะยิ่งเข้มข้นขึ้น ทุกอารมณ์ ทุกฉาก ทุก CG จัดหนักจัดเต็มกว่าเดิมแน่นอน ยังไงก็ฝากติดตามกันเยอะ ๆ นะคะ”

ติดตามชมละคร “ฤทัยบดี” ได้ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

Tagged