“เรือนทาส”Ep.15, Ep.16 แรง ! โค้งสุดท้ายฟาดดราม่ากันยับพาเรตติงพุ่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี ช่วงไพรม์ไทม์ ช่อง 3 เรตติงละคร

“อ้วน-นุ่น-อันดา-นินจา” แท็กทีมโชว์ฝีมือรับคำชมสนั่นโซเชียล

ฝีมือขั้นเทพจริง ๆ สำหรับ “นุ่น ศิรพันธ์” หรือ สร้อย ใน “เรือนทาส” ช่อง 3 เรียกว่ายิ่งใกล้จบ ก็ยิ่งเข้มข้นทำคนดูติดหนึบ เพราะทุกคนต่างรอดู สร้อย และ คุณธรรม(อ้วน รังสิต) ชดใช้กรรม! และล่าสุดทำเอา ผีมะลิ(บูม สุภาพร) สะใจอย่างมาก เมื่อเห็นคนในเรือนของพระยาธรรมานุรักษ์ห้ำหั่นกันเอง ทั้งเรื่องที่คุณธรรมรู้ว่าตัวเองโดนสร้อยทำเสน่ห์ใส่ และรู้ว่า บุษบง(อ๊ะอาย กรณิศ) คือลูกที่แท้จริง และยังหลงรัก ประกาย(เอ็นจอย ธิดารัตน์) คนรักของสันติ(นินจา จอมยุทธ์) ลูกชายตัวเองอีก ทำให้ สร้อย-คุณธรรม-สันติ เปิดศึกสาดอารมณ์ใส่กันไม่ยั้ง! ทำเอาคนดูทึ่งไปเลยกับการแสดงของหนุ่ม “นินจา จอมยุทธ์” ที่ไม่ว่าจะปะทะกับ “อ้วน รังสิต” หรือ “นุ่น ศิรพันธ์” ก็ทำเอาขนลุกทีเดียว เพราะสู้ได้ไม่แพ้รุ่นพี่ ยิ่งซีนที่ได้อวดมุมคลั่งรักของตัวสันติก็ทำเอาคนดูเผลอยิ้มตามได้ง่าย ๆ        นอกจากนี้ก็ยังมี เกื้อกูล(ตี๋ ธนพล) อีกคนที่คลั่งรักไม่แพ้กัน ทำแฟน ๆ อมยิ้มตลอด กับฉากสวมแหวนทางมะพร้าวให้สาวคนรักอย่าง บุษบง และเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงพร้อมกับสารภาพรักบุษบงต่อหน้า แสงจันทร์(อันดา กุลฑีรา) สาวที่คิดเข้าข้างตัวเองว่าเกื้อกูลมีใจให้มาโดยตลอด จนกลายเป็นซีนที่สาว “อันดา กุลฑีรา” ปล่อยดราม่าหนักถึงใจคนดู ด้วยเหตุนี้แฟนละครจึงแห่ชื่นชม “นินจา” และ “อันดา” แบบไม่พัก เพราะบทจะร้ายก็ร้ายน่าตบ บทจะคลั่งรักก็น่าเอ็นดู และบทจะดราม่าก็ทำเอาคนดูเสียน้ำตาตาม  

ได้รับเสียงชื่นชมขนาดนี้ทั้งคู่เลยต้องขอออกมาขอบคุณแฟน ๆ เริ่มจากสาว “อันดา กุลฑีรา” เผยว่า “หนูตามดูกระแสละครใน X หรือทวิตเตอร์ และอินสตาแกรม คือมีคนพูดถึงแสงจันทร์สันติเยอะเหมือนกัน ก็รู้สึกดีใจมาก ๆ เป็นอีกหนึ่งผลงานชิ้นโบว์แดงของหนูเลย เพราะหนูไม่เคยเล่นบทแบบนี้ ซึ่งเป็นบทที่ท้าทายพอสมควรต้องมาปะทะกับรุ่นใหญ่ด้วย และเรื่องนี้ก็เป็นครั้งแรกที่หนูได้เล่นกับพี่นุ่น ซึ่งการเล่นกับพี่ ๆ ก็ทำให้หนูได้พัฒนาฝีมือมากขึ้น ก็อยากให้ทุกคนไปลุ้นบทสรุปโค้งสุดท้ายของ เรือนทาส รอดูว่าความแค้นใจของแสงจันทร์ที่มีต่อบุษบงและเกื้อกูลจะเป็นยังไง และเธอจะรอดเงื้อมมือของเริงได้หรือไม่”

ฟากหนุ่ม “นินจา จอมยุทธ์” เผยว่า “ผมรู้สึกภูมิใจมาก ๆ ที่ได้อยู่ในละครเรือนทาส รู้สึกว่าเราได้ก้าวข้ามการแสดงไปอีกเลเวลหนึ่งเลย ซึ่งเริ่มจากศูนย์แล้วได้อัปเลเวลเลย รู้สึกว่าถ้าไม่ได้เล่นละครเรื่องนี้ เราอาจจะไม่ได้พัฒนาฝีมือขนาดนี้ และเรายังมีฉากฟาดฟันกับรุ่นใหญ่อย่างพี่อ้วนพี่นุ่นด้วย เวลาเล่นกับผู้ใหญ่ช่วงแรก ๆ เราก็เครียด แต่พี่ ๆ เขาน่ารักและส่งอารมณ์ให้เราดีมาก ก็ขอบคุณที่ทุกคนอินไปกับ ส.ต. หรือ สันติ อยากให้ทุกคนให้กำลังใจกับความรักของสันติและประกายกันต่อว่าจะลงเอยอย่างไร เพราะสันติก็สู้เพื่อความรักเต็มที่เหมือนกันครับ”

มีซีนปะทะไม่ว่าจะเป็น คนกับคน และคนกับผีมะลิดุเดือดจนทำให้ “เรือนทาส EP.15” ฟาดเรตติ้งกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ ได้ถึง 5.99 เรตติ้งกลุ่มผู้ชมอายุ 15  ปี ขึ้นไป หรือ กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ทำไปได้ 4.84 และ “เรือนทาส EP.16” คว้าเรตติ้งกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ ไปได้ 5.88 ส่วนเรตติ้ง 15 BU+ ทำถึง 5.16 ติดตามชมละคร “เรือนทาส” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

Tagged