เรตติง 15+ “รักในรอยลวง” Ep.15 ทั่วประเทศ ได้ 4.0

ช่อง 7 เรตติงละคร

“แอนน่า” ชวนลุ้นคลายปมไขคดี

เซอร์ไพรส์จัดหนัก 2 ตอนสุดท้าย “รักในรอยลวง”

“แอนน่า กลึคส์” ชวนแฟนละคร “ช่อง 7HD” ลุ้นคลายปมปริศนา ร่วมตามหาฆาตกรตัวจริง ใน “รักในรอยลวง” 2 ตอนสุดท้าย วันจันทร์ที่ 4 และ อังคารที่ 5 กันยายนนี้
 
พลิกแล้วพลิกอีก สำหรับละคร “รักในรอยลวง” ของค่าย ปรากฏการณ์ดี ที่ล่าสุดเดินเรื่องสนุก ชวนลุ้น ทำเรตติ้งสัปดาห์ก่อนจบดีต่อเนื่อง ล่าสุดเรตติ้ง 15+ ทั่วประเทศ ได้ 4.0 (ข้อมูลวันที่ 31 สิงหาคม 66) ซึ่งตอนนี้ละครเหลืออีก 2 ตอนสุดท้ายเท่านั้น แต่แน่นอนว่า แฟนละคร ช่อง 7HD จะยังมีเรื่องให้ลุ้นจนนาทีสุดท้าย เพราะปมปริศนาฆาตกรรม ยังไม่คลายง่าย ๆ คนร้ายตัวจริงยังลอยนวล งานนี้นางเอกสาว “แอนน่า กลึคส์” มาการันตี ชวนแฟนละครดูตอนจบด้วยตัวเอง
 
“เหลืออีก 2 ตอน ละครก็จะจบแล้วค่ะ ใจหายเหมือนกัน แต่แอนน่าอยากจะบอก เป็น 2 ตอนสุดท้ายที่เข้มข้นมาก ๆ ไม่อยากให้พลาดเลยค่ะ บอกเลยว่ามีเซอร์ไพรส์ที่แฟนละครหลายคนคาดไม่ถึง เพราะว่าทุกคนจะได้รู้ว่าใครคือคนร้ายตัวจริง ที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวปริศนาฆาตกรรมทั้งหมด มันจะพลิกแล้วพลิกอีก จนทุกคนต้องอุทานเป็นเพลงเลยว่า อ้าว! ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่นา (หัวเราะ) อยากจะให้ทุกคนดึงสกิลความเป็นโคนัน ออกมามีส่วนร่วมในการดูละครไปด้วยกัน แอนน่าเชื่อว่าจะช่วยเพิ่มอรรถรสความสนุกให้กับทุกคนเพิ่มขึ้นมาก ๆ เลยค่ะ และในตอนจบไม่ได้มีแค่ปมดราม่าสืบสวนสอบสวนของละครอย่างเดียว เรื่องความรักของตัวละคร ทั้งของคู่แอนน่ากับพี่แบงค์ (อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์) และของพี่บอม (พงศกร โตสุวรรณ) กับของจีน (เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดช) มีให้ทุกคนได้ลุ้น ได้อมยิ้มด้วย ยังไงฝากติดตามเป็นกำลังใจให้พวกเราจนถึงตอนสุดท้ายเลยนะคะ”
 
ติดตามชม 2 ตอนสุดท้าย ละคร “รักในรอยลวง” ในวันจันทร์ที่ 4 และ อังคารที่ 5 กันยายนนี้ ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV
 
 
Tagged