RSDG เปิดตัว 3 รายการออนไลน์ Original Content ดึงคนดังทุกวงการ รันคอนเทนต์สุดปัง ต้อนรับปี 2024

DG CHANNEL ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์ รายการเด็ก สารคดี กีฬา วาไรตี้ ร้องเพลง เกมส์โชว์ ทอลค์ ประกวด นางงาม รายการใหม่

RSDG ภายใต้ บริษัท อาร์เอส มัลติมีเดีย แอนด์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เดินหน้ารันคอนเทนต์สุดปัง เอาใจคนรุ่นใหม่ทุกเพศทุกวัยที่สนใจคอนเทนต์ พร้อมรับชมความสนุกบนโลกออนไลน์จากเหล่าพิธีกรผู้ทรงอิทธิพล และเป็นขวัญใจไอดอลคนยุคโซเชียล ที่มาในคอนเซปต์ EVERYTHING’S ON YOU กับการเปิดตัว 3 รายการออริจินัลคอนเทนต์สุดปัง วาไรตี้สุดจี๊ด มีแต่ความสุข สนุก โดนใจ พร้อมกับความแรง ความปัง และมีแง่คิดกับรายการวาไรตี้ทอล์ค 3 รูปแบบ 3 สไตล์ ได้แก่ รายการ ตัวตึง ,รายการ ร้ายได้อีก และ รายการ เรื่อง4ทุ่ม ที่มาของการรวมตัวเหล่านักแสดง พร้อมจับมือคอนเทนต์ครีเอเตอร์ และอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังทั่วไทยมากระทบไหล่พร้อมปะทะแขกรับเชิญสุดพิเศษที่จะไปขุดประสบการณ์ความสนุกแบบใหม่แบบสับที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมปักหมุดและรับชมความเลิศสุดพิเศษก่อนใคร แบบดูได้ทุกที่

เริ่มจากรายการ ตัวตึง ที่ได้ “เจ๊แมน เตี๋ยวกะเทย” ขอเปิดซิงบทบาทการเป็นพิธีกรรายการครั้งแรกในชีวิต เพราะเรื่องปากแจ๋วต้องยกให้ เจ๊แมน พร้อมเป็นพิธีกรสุดแซ่บที่จะล้วงความลับตัวตึงทั้งหลาย ที่งานนี้ขอรับประกันด้วยแขกรับเชิญที่แซ่บไม่แพ้กัน พร้อมเป็นแรงบันดาลใจ จากชีวิตติดศูนย์สู่ชีวิตที่ประสบความสำเร็จแบบโชคไม่ช่วย เหมาะสำหรับคนที่อยากค้นหาแพสชัน พร้อมสโลแกนรายการที่ว่า “กว่าจะเป็นตัวตึง ไม่ใช่เรื่องง่าย คุณก็สามารถทำได้” โดยประเดิมอีพีแรกของตัวตึงวงการตัวแม่ TikTok “ธรรมชาติ” ดาวติ๊กต๊อกประจำปี 2022  ตัวตึงสายแฟชั่นนิสต้า จากยอดวิวน้อยสู่ยอดวิว 2 พันล้านที่จะมาเปิดใจประสบการณ์โดนบูลลี่ แต่ขอสู้ไม่ถอย กับเรื่องสายมูหลังถูกหมอดูทัก ห้ามมีแฟนจะไม่รวย อีพีแรกในวันพุธที่ 17 มกราคมนี้ เวลาดีของตัวตึง 1 ทุ่มตรง เจ๊แมน เตี๋ยวกะเทย ขอการันตี พร้อมแต่งหญิงครั้งแรกในชีวิต (ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 19.00 น. ทางยูทูบ DG channel )

ต่อด้วยรายการ ร้ายได้อีก ที่พร้อมเปิดโหมดร้าย แรง เผ็ช แบบไม่จำกัดเพศ กับ 2 สาวสวยฉบับตัวแม่ตัวร้าย จากผู้คว้าตำแหน่งชนะเลิศจากรายการ นางร้ายไทยแลนด์ “ชมพู อทิตา พยัคฆ์” จับมือนางร้ายหน้าสวยรุ่นพี่ “พลอย พีรชาดา ขุนรักษ์” ที่พร้อมพาแฟนด้อมดาวร้ายไปล้วงลึกประสบการณ์ ของบรรดาแขกรับเชิญตัวท็อปไอดอลคนรุ่นใหม่ผ่านคำถามสุดซี้ด แบบร้าย แรง เปรี้ยว และเสียวมากจากประสบการณ์ตรงที่ไม่เคยได้ยินจากที่ไหน ตามสโลแกน ถ้าคิดว่าร้าย..เจอกัน ดังนั้นใครชอบเรื่องร้ายๆ แสบ แซ่บต้องดู โดยเริ่มอีพีแรกด้วย  บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง เอแคลร์ จือปาก ที่จะมาลงลึกเล่าประสบการณ์การทำงานหนักกว่าชีวิตจะมีวันนี้ พร้อมเผาเพื่อนซี้ฟลุคกะล่อน และเอิ๊ก ชาลิสา แบบหมดเปลือกเรื่องความร้าย ในวันศุกร์ที่ 19 มกราคม พร้อมออกร้าย 1 ทุ่มตรง (ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางยูทูบ DG channel และทางเพจเฟซบุ๊ก นางร้ายไทยแลนด์ )

ปิดท้ายด้วยรายการ เรื่อง 4 ทุ่ม รายการวาไรตี้อีกหนึ่งรายการที่น่าจับตามอง พร้อมสโลแกน บุกถึงถิ่น คนดัง ทุกวงการ! พร้อมไปล้วง ไปดู ไปแซะ ว่า หลัง 4 ทุ่ม เขาทำอะไรกัน ดำเนินรายการจากตัวแม่ “พี่เติร์ก อมรศักดิ์ เดชห้วยไผ่” ตัวแม่ไทยแท้ แต่สปีชอิงลิชสุดเริ่ด ควงพระเอกหนุ่มหล่อ “ไกด์ กันตพล ชมภูพันธ์” ฉีกทุกกฎการคุย เพราะทั้งคู่จะพาบุกไปล้วงลึก ตามส่อง พร้อมแซะว่าหลัง 4 ทุ่ม เหล่าคนดังเขาทำอะไรกัน แถมพร้อมจอยทุกกิจกรรมแบบขั้นสุด ไม่ว่าจะนัดตี้ที่บ้าน หรือที่บาร์ พูดคุยเรื่อง ชีวิต ความรัก ยันเรื่องกินก็ไม่ติด ขอแค่จัดมาทั้งคู่ก็พร้อมที่จะจัดให้ ดังนั้นเหล่าสายเผือก เตรียมตีปีกรับชม เอาเป็นว่าทุกวันจันทร์ 4 ทุ่ม เตรียมฮากรามค้างจนลืมง่วงกันได้เลย โดยอีพีแรกแฟนๆจะได้พบกับแขกพีช อีทแหลก ยูทูบเบอร์เน็ตไอดอลสายกิน เบอร์1 ของเมืองไทยตอนสี่ทุ่มแบบไม่ทันตั้งตัว และไปฟังเรื่องราวชีวิตของเขากันแบบเอกซ์คลูซิฟ กว่าจะเป็นยูทูบเบอร์ เพราะเคยติดพนันจนเกือบหมดตัว  และพบกับชาเลนจ์แข่งกินสุดโหด 10 รุม 1 งานนี้ พีท อีทแหลก จะคว้าชัยได้หรือไม่ติดตามกันได้ในวันจันทร์ที่ 22 มกราคมนี้ ตอบโจทย์คนนอนดึก 4 ทุ่มตรง  (ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 22.00 น. ทางยูทูบ DG channel )

และนี่คือทั้งหมดของปรากฏการณ์รายการ ทาง DG channel ภายใต้คอนเซปต์ EVERYTHING’S ON YOU ที่จะมาเสิร์ฟ ออริจินัลคอนเทนต์ 3 รายการ 3 รูปแบบ 3 สไตล์ อย่าง รายการ ตัวตึง , รายการ ร้ายได้อีก และรายการ เรื่อง 4 ทุ่ม ให้แฟน ๆ ได้เปิดประสบการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่ ที่ดูได้ทุกที่ แฟนๆสามารถรับชมพร้อมติดตามได้ที่ช่องทางยูทูบ DG channel  และ RSDG ทุกช่องทางของโซเชียล

Tagged