เรื่องย่อละคร “รักในรอยลวง”

ช่อง 7 เรื่องย่อละคร

เรื่องย่อละคร “รักในรอยลวง”

บทประพันธ์ : ปราบต์

บทโทรทัศน์ : เพียงนาม / ฝนพรำ

กำกับการแสดง : สรนิตย์ สังข์มงคล / ภูมิภัทร  สังวาลย์วรกุล

ผลิตโดย : บริษัท ปรากฏการณ์ดี จำกัด

เรื่องราวของ รัมภ์รดา (แอนน่า กลึคส์) เด็กสาวที่พยายามตามหาอดีตของตัวเอง หลังจากเธอได้รับการอุปการะจาก ศศิศ (ณัฐนันท์ คุณวัฒน์) หัวเรือใหญ่ของครอบครัวอาสนมนตรี เจ้าของธุรกิจน้ำตาลรายใหญ่ของประเทศ ให้เข้าไปอยู่ในบ้านอาสนมนตรี ในฐานะ “ลูกสาว”

            รัมภ์รดารับรู้มาตลอดว่าตนเป็นเพียงเด็กกำพร้า ที่พ่อแม่ตายในอุบัติเหตุไฟไหม้เมื่อสิบกว่าปีก่อน จนทำให้เธอสูญเสียความทรงจำบางส่วนไป  ศศิศเข้ามาดูแลให้เธอมีที่อยู่ที่กิน ได้เรียนหนังสือ ภายใต้การดูแลของ แม่ชื่น (สวนีย์ อุทุมมา) อดีตแม่บ้านของอาสนมนตรี จนเรียนจบ และได้เป็นช่างภาพอิสระ ด้วยงานช่างภาพนี้เอง ทำให้เธอได้พบกับผู้ชาย 2 คน คนแรก เป็นคนที่ช่วยเธอจากคนร้ายในระหว่างการทำงาน ณาศิส อาสนมนตรี (อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์) ลูกชายคนเดียวของศศิศ ที่ไม่ค่อยลงรอยกับพ่อ เพราะคิดว่าพ่อเป็นต้นเหตุทำให้ เณรี (มัณฑนา หิมะทองคำ) แม่ของเขาต้องเจ็บช้ำน้ำใจจากการไม่ซื่อสัตย์และนอกใจ เณรีกับศศิศแยกกันอยู่ แต่ทั้งคู่ไม่ยอมหย่าขาดจากกัน เพราะปัญหามรดก และทรัพย์สินที่ตกลงกันไม่ได้ เณรีพยายามให้ณาศิสเข้าครอบครองบริษัทอาสนมนตรี แต่ดูเหมือนศศิศกับ ชิดจันทร์ (มาริสา อานิต้า) เลขาฯ คนสนิทของศศิศจะล่วงรู้แผนการนี้ ส่วนผู้ชายคนที่สองคือ คณุตม์ เถาศาสตรานนท์ (พงศกร โตสุวรรณ) คนที่ช่วยรัมภ์รดาไม่ให้ถูกรถชน คณุตม์เป็นเจ้าของร้านขายต้นไม้แสนอบอุ่น ที่ต่อมาได้เข้ามาทำงานในบริษัทอาสนมนตรี โดยการชักชวนของ ขนิษฐา (เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดช) เลขาฯ ของณาศิส

            เมื่อรัมภ์รดาตัดสินใจตามหาความจริง ว่าอดีตของตัวเองเป็นยังไงกันแน่ การตายของพ่อแม่ตัวเอง เป็นอุบัติเหตุ หรือฆาตกรรม มีใครอยู่เบื้องหลังการตายหรือไม่ และนั่นทำให้เธอพบความผิดปกติ ทั้งจากคำบอกเล่า และความทรงจำอันเลือนรางของเธอ มีเพียงคนเดียวที่ดูเหมือนจะช่วยเธอได้ ก็คือ ชูกลิ่น (สโรชา วาทิตตพันธ์) หัวหน้าแม่บ้านของอาสนมนตรี ที่เป็นเพื่อนสนิทของ ผาด (ชัชฎาภรณ์ ธนันทา) แม่ของรัมภ์รดา และที่สำคัญ ชูกลิ่นยังรู้รายละเอียดของเหตุการณ์ในอดีต ว่าศศิศเคยประสบอุบัติเหตุความจำเสื่อม จนต้องไปอยู่ในการดูแลของ รอง (ภาณุ สุวรรณโณ) พ่อของรัมภ์รดาด้วย ชูกลิ่นยังเล่ารายละเอียดเรื่องผาดกับรอง ว่าเสียชีวิตในกองเพลิง ส่วนตัวรัมภ์รดาก็ได้รับบาดเจ็บ ถูกไฟคลอกอาการสาหัส มีเพียงแต่สร้อยข้อมือที่ติดตัวเพียงเส้นเดียว ที่ยืนยันตัวตนของรัมภ์รดา แต่ยิ่งสืบยิ่งค้น เธอก็ยิ่งพบความผิดปกติของเรื่องราวในอดีต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ราม (วราวุฒิ บราวน์) กับ เงาะ (วรรษพร วัฒนากุล) ผู้เป็นอา และอาสะใภ้ รวมถึง “รุจี” ลูกพี่ลูกน้อง กับ “ยม” คนงานในสวน และยังมี “ผีเด็ก” ฝันร้ายที่คอยตามหลอกหลอนเธอในวัยเด็กจนถึงปัจจุบัน จนกระทั่งความทรงจำของเธอเริ่มปะติดปะต่อ ความจริงเริ่มปรากฏชัด รัมภ์รดาต้องช็อกไปกับเรื่องราวที่จะนำเธอไปสู่คำตอบ ว่าใครเป็นคนฆ่าพ่อแม่ และอยู่เบื้องหลังการฆาตกรรมอำพราง

รายชื่อนักแสดงละครเรื่อง “รักในรอยลวง”

อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ รับบท ณาศิส
แอนน่า กลึคส์ รับบท รัมภ์รดา
พงศกร โตสุวรรณ รับบท คณุตม์
เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดช รับบท ขนิษฐา
ปิติพน พรตรีสัตย์ รับบท เกษม
พลพจน์ พูลนิล รับบท พาที
ณัฐนันท์ คุณวัฒน์ รับบท ศศิศ
มัณฑนา หิมะทองคำ รับบท เณรี
มาริสา อานิต้า รับบท ชิดจันทร์
สโรชา วาทิตตพันธ์ รับบท ชูกลิ่น
ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์ รับบท เอกริน
เพ็ญเพชร เพ็ญกุล รับบท ตรีเทพ
กมลวรรณ ศตรัตพะยูน รับบท สิตานัน
พิมพ์ชนก แก้วลุ่มใหญ่ รับบท จรรยพร
ภาณุ สุวรรณโณ รับบท รอง
ชัชฎาภรณ์ ธนันทา รับบท ผาด
วราวุฒิ บราวน์ รับบท ราม
วรรษพร วัฒนากุล รับบท เงาะ
ชมวิชัย เมฆสุวรรณ รับบท ยม
นราวัลย์ จันทร์เจริญ รับบท ผิว
พศิน ศรีธรรม รับบท หมอรุธ
ด.ญ.ณัฐชา นีนา เจสสิกา พาโดวัน รับบท ด.ญ.รัมภ์รดา
ด.ญ.ชัญญาพัทธ์ อิทธิวิบูลย์ รับบท ด.ญ.รุจี
นักแสดงรับเชิญ
ชณภัส รุ่งหิรัญประภากร รับบท โอชา
สวนีย์ อุทุมมา รับบท แม่ชื่น
จตุรวิทย์ คชน่วม รับบท คำนวณ

ติดตามลุ้นปมปริศนาทั้งหมดนี้ได้ในละคร “รักในรอยลวง” ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 18 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV 

Tagged