“เฌอปราง” รับบท คุณครูครั้งแรก! ในซีรีส์น้ำดี “Thank You Teacher”

ละคร-ซีรีส์

ขึ้นแท่นซีรีส์น้ำดี “Thank You Teacher” สะท้อนสังคมตีแผ่ชีวิตครูและนักเรียน
“เฌอปราง” โกยคำชม รับบท คุณครูครั้งแรก!

ท็อปฟอร์มต่อเนื่องสำหรับ ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ (TRUE CJ Creations) ผู้ผลิตซีรีส์คุณภาพเรื่องดังจากฝั่งเกาหลีใต้ที่ได้นำมาสร้างสรรค์และตีความใหม่ในเวอร์ชั่นไทย ล่าสุดยังคงคีฟคูลดึงดูดใจได้อยู่หมัดอีกครั้งกับซีรีส์เรื่อง “Thank You Teacher” ที่ดัดแปลงจากซีรีส์เกาหลี “Black dog” ซึ่งนำเสนอเกี่ยวกับการศึกษา สังคมในโรงเรียน และอาชีพครู ที่แสดงให้เห็นถึงทัศนคติความคิดที่มีเหตุและผลของแต่ละบุคคล โดยได้นักแสดงสาวขวัญใจแฟนๆ อย่าง เฌอปราง อารีย์กุล มาเล่นเป็น “โกะ” ครูภาษาไทย (อัตราจ้าง) พร้อมด้วยนักแสดงฝีมือดีอาทิ เปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง, เอ็มดี ณัฐพงศ์ พิบูลธนเกียรติ, ศิลป์ รุจิรวนิช, อันโทนี่ บุยเซอเรท์, ฮูพ ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย (ฮูพ BNK48) ชยภัค ตันประยูร ที่แท็คทีมกันมาถ่ายทอดเรื่องราวตีแผ่ชีวิตครูและนักเรียนได้อย่างครบรส

ล่าสุดหลังจากซีรีส์ออกอากาศให้ชมแบบต่อเนื่อง 7 ตอนรวด ก็ไม่ทำให้คอซีรีส์ผิดหวังสมกับเป็นงานคุณภาพโปรดักชั่นเจ๋งของ ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ เพราะแฟนๆ ต่างออกมาชื่นชมผ่านโลกโซเชียลมีเดียมีการแชร์เรื่องราวสุดประทับใจและพูดถึงซีรีส์กันอย่างต่อเนื่อง เตรียมขึ้นแท่นซีรีส์น้ำดีสะท้อนสังคมที่มีความสมจริง เพราะเนื้อหาบางช่วงบางตอนก็มีเกิดขึ้นในโรงเรียนจริงๆ จนคนดูคาดไม่ถึงเพราะเป็นเรื่องใกล้ตัว และที่สำคัญเรื่องราวต่างๆ ก็สามารถเข้าถึงได้ง่าย บวกกับฝีมือการแสดงที่ไม่เคยหยุดนิ่งของ เฌอปราง อารีย์กุล ในบทของ “โกะ” ครูภาษาไทย (อัตราจ้าง) ที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างลึกซึ้งทุกอารมณ์ความเป็นคุณครูทั้งสีหน้าแววตา น้ำเสียงการสื่อสารที่เฌอปรางถ่ายทอดเป็นตัวละคร โกะ ในแต่ละตอน กลายเป็นครูโกะที่คนดูหลงรักอยากลุ้นเอาใจช่วยเธอทุกเรื่อง

ฝีมือการแสดงของเฌอปรางเรียกได้ว่าก็ไต่ระดับขึ้นเรื่อยๆ จนคอซีรีส์ประทับใจไปตามๆ กัน รวมถึงฉาก CG ฉากรถคว่ำ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะทีมงานพิถีพิถันสร้างสรรค์ทุ่มเททุกขั้นตอนให้ออกมาสมจริงเพื่อความสมบูรณ์แบบกระแทกใจสายโปรดักชั่นไปเต็มๆ เรียกว่าเป็นเป็นซีรีส์อีกเรื่องที่คนดูไม่ควรพลาดกับเรื่องราวชีวิตและอาชีพครู ในมุมที่ไม่เคยมีมาก่อน ใน ซีรีส์ “Thank You Teacher”

 

สามารถติดตามซีรีส์ “Thank You Teacher” 7 ตอนรวด ทาง TrueID #ThankYouTeacher #TrueCJCreations #บวงสรวงThankYouTeacher #CherprangBNK48 #HoopBNK48

Tagged