ใครคือ “ชู้” ในละคร “VIP รักซ่อนชู้” ทางช่องวัน 31

รีวิวละครไทย

เมื่อวันที่ 4 ต.ค. ทางช่องวัน 31 ได้จัดรอบ VIP First Preview ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า (SF World Cinema) เซ็นทรัลเวิลด์ เชิญสื่อมวลชน, นักแสดง และทีมงาม ร่วมรับชมละคร 2 ตอนแรกก่อนใคร นำโดย คุณป้อน นิพนธ์ ผิวเณร (บอสฝ่ายละครช่องวัน31) และทีมนักแสดงนำอย่าง ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวาณิช, จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย และไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวก ร่วมด้วยคุณ ธนวัจน์ ปัญญารินทร์ ผู้กำกับ และคุณชวนนท์ สารพัฒน์, คุณวรรณถวิล สุขน้อย, คุณอภิรัตน์ หินแก้ว ทีมผู้เขียนบท ได้มาเข้าร่วมชมอีกด้วย

ซึ่งละครเรื่องนี้เป็นการร่วมมือกันครั้งใหญ่ที่ร่วมมือกันผลิต ระหว่างกลุ่มบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ และบริษัท SBS Contents Hub (ผู้เผยแพร่คเอนเทนต์รายใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้)

เริ่มเรื่องมาด้วยเรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่กำลังมีชีวิตคู่ที่ดี มีครอบครัวสมบูรณ์แบบ ที่วันหนึ่ง ชีวิตคู่ของพวกเขาอาจจะต้องเผชิญกับทางแยก เมื่อมีข้อความปริศนาส่งมาหาว่า “ชู้ของสามีคุณ อยู่ในทีมของคุณ” จากผู้หวังดี มาตามลุ้นช่วยเมียหลวงอย่าง “รินนารา”โดยปุ๊กลุกผู้สวมบทบาท เมียเบอร์ 1 มากระชากหน้ากากเมียน้อยผู้ทำให้ชีวิตคู่กับ ภัควัฒน์ (ป้อง-ณวัฒน์) สั่นคลอน

เตรียมพบกับเรื่องราวสุดเข้มข้น และมาร่วมตามหาความจริงไปพร้อมกันว่า “ชู้” คนนั้นคือใคร ในละคร “VIP รักซ่อนชู้” ติดตามชมกันได้ที่ ช่องวัน 31 และแอป oneD

ออนแอร์ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. และเริ่มตอนแรก วันพุธที่ 11 ตุลาคมนี้

 

Tagged