ลูกยางสาวไทย ลุยศึก “วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก 2024” (VNL 2024)

ช่อง 7 ถ่ายทอดสด รายการเด็ก สารคดี กีฬา วาไรตี้ ร้องเพลง เกมส์โชว์ ทอลค์ ประกวด นางงาม

“โหน-เกรซ” ปลุกพลังกองเชียร์ #ตบลั่นจอที่7HD
ไทยแลนด์ทั้งใจ “โหน ธนากร” และ “เกรซ พัชร์สิตา” ชวนแฟนกีฬาร่วมส่งกำลังใจ เชียร์ลูกยางสาวไทยลุยศึก วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก 2024” (VNL 2024พบทีมระดับโลก เซอร์เบีย-แคนาดา-เกาหลี สุดสัปดาห์นี้ห้ามพลาด

#ตบลั่นจอที่7HD กันแบบต่อเนื่อง สุดสัปดาห์นี้แฟนวอลเลย์บอลเชียร์มันนอนสต็อปกับโปรแกรมการแข่งขัน วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก 2024 (VNL 2024สนามแรก ณ เมืองริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล นัดที่ 2 ทีมลูกยางสาวไทยมีคิวลงสนามพบกับอันดับ 4 ของโลก ทีมชาติเซอร์เบีย วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม เริ่มตั้งแต่เวลา 23.30 น. จากนั้น เช้าวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม เริ่มตั้งแต่เวลา 06.30 น. พบกับ ทีมชาติแคนาดา อันดับ 11 ของโลก จากนั้นไปดวลพลังตบจบสนามแรกกับเพื่อนร่วมทวีป ทีมชาติเกาหลีใต้ ในคืน วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม (วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม) เริ่มตั้งแต่เวลา 03.00 น. ทางช่อง  7HD กด 35  สดออนไลน์ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Ch7HD, BUGABOO.TV และเว็บไซต์ TEROASIA.COM โดยมีทีมผู้บรรยายมากประสบการณ์ วรุตม์ วิเศษสิงห์ และ บุษบรรณ จันทรารังษี รับหน้าที่เติมความเร้าใจตลอดทั้งเกมและร่วม “วิเคราะห์ก่อนเกม VNL 2024”  ด้วยการเสิร์ฟข้อมูลแบบเจาะลึกสุดเข้มข้น

งานนี้นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี โหน-ธนากร ศรีบรรจง ที่กำลังมีผลงานพิธีกรรายการ ดวลเพลงดัง พลังมัธยม ขอพักดวลเพลงมาชวนแฟน ๆ ส่งกำลังใจให้เหล่านักวอลเลย์บอลหญิงทีมไทย “ผมติดตามนักตบลูกยางสาวไทย ชื่นชอบตั้งแต่รุ่นพี่ 7 เซียน จนมาถึงเลือดใหม่ ต้องชมว่าเก่งขึ้นเรื่อย ๆ ไม่แพ้ชาติใดเลย มีความตั้งใจ ระบบการเล่น การวางเกม บางครั้งแข่งกับทีมแข็ง ๆ เรายังรู้สึกว่ามีสิทธิ์ชนะได้เลย รับรองว่าเชียร์มันสุด ๆ ส่วนตัวผมเวลาเชียร์และลุ้นกับเพื่อน ๆ กับครอบครัว ยิ่งสนุกสะใจ สุดสัปดาห์นี้ห้ามพลาดเด็ดขาด”

            ในขณะที่ เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ ที่กำลังมีผลงานละครเรื่อง รอยรักรอยบาป เตรียมลงจอให้ได้ชมกันตอนแรก ในวันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ ไม่พลาดขอทำหน้าที่กองเชียร์ตัวยง ส่งใจเชียร์ลูกยางสาวไทย “เกรซเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบวอลเลย์บอล ติดตามการแข่งขันตลอด นัดล่าสุดที่ไทยพบกับทีมสหรัฐอเมริกาของเราก็เล่นได้สนุกมาก ๆ  แม้จะเจอกับทีมดังระดับโลกแต่เชื่อในศักยภาพของนักวอลเลย์บอล ไม่ใช่แค่เกรซที่นั่งเชียร์ ที่บ้านยังมีคุณยายกับคุณแม่ก็เป็นแฟนพันธุ์แท้ติดตามแทบทุกแมตช์ แถมมีโอกาสได้เจอตัวจริงของนักวอลเลย์บอลหลายคน ต้องบอกว่าน่ารักเป็นกันเอง รูปร่างดีและแข็งแรงมาก แน่นอนว่าการเจอกับทีมเซอร์เบีย ทีมแคนาดา และทีมเกาหลี ต้องเป็นเกมที่สนุกเร้าใจสมการรอคอยแน่นอน แม้เราจะเสียเปรียบเรื่องรูปร่าง แต่ทีมไทยเราขยันซ้อม มีผู้เล่นมากประสบการณ์ ทั้งรุ่นพี่ตัวท็อปและรุ่นใหม่ฟอร์มแรง เลยอยากชวนแฟน ๆ ส่งแรงใจแรงเชียร์ให้กับนักวอลเลย์บอลสาวไทยในทุก ๆ นัดพร้อมใจกัน #ตบลั่นจอที่7HD ด้วยกันนะคะ”

            ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว การแข่งขัน วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก 2024 (VNL 2024) ได้ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 และช่องทางโซเชียลมีเดีย Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube) Ch7HD Sports (Facebook, IG, TikTok) รวมถึงเว็บไซต์ www.ch7.com/vnl2024 แอปพลิเคชัน Ch7HD, BUGABOO.TV และทางเว็บไซต์ TEROASIA.COM

Tagged