กองทัพ-ออกัส-จ๊อบ-เป็นไต๋ ร่วมงานรณรงค์ เนื่องในวันเอดส์โลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

กองทัพ พีค และ  ออกัส วชิรวิชญ์  ร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์รณรงค์ เนื่องในวันเอดส์โลก

พร้อม 2 หนุ่ม จ๊อบ – เป็นไต๋  ร่วมประชาสัมพันธ์ฝ่านโซเชียลมีเดีย

นักแสดงของช่อง 3  “กองทัพ พีค” และ ออกัส “วชิรวิชญ์  ไพศาลสกุลวงศ์” ร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ใน งาน “เทียนส่องใจ” เนื่องในวันเอดส์โลก โดยมีสองหนุ่ม จ๊อบ “ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต” และ เป็นไต๋ “ณัฐนิช ประดิษฐาน” มาร่วมด้วยช่วยกันผ่านโซเชี่ยลมีเดียของตัวเอง เพื่อร่วมรณรงค์ให้เกิดความตระหนักถึงปัญหาของโรคเอดส์ พร้อมวิธีการป้องกัน โดยมี     ธีมงานปีนี้คือ #Equalize# ทำให้เท่าเทียม

โดย กองทัพ พีค และ ออกัส วชิรวิชญ์ ได้ร่วมการถ่ายทำโปสเตอร์และสปอตเพื่อประชาสัมพันธ์งาน พร้อมเชิญชวนเยาวชนและผู้สนใจเข้าร่วมเข้าชมงาน โดยมีอีก 2 หนุ่มนักแสดงของช่อง 3   จ๊อบ ธัชพล และ เป็นไต๋ มาร่วมประชาสัมพันธ์ผ่านโซเชียลมีเดียอีกด้วย สำหรับงานวันเอดส์โลก กำหนดขึ้นทุกวันที่ 1 ธันวาคม ของทุกปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการกระตุ้นเตือนให้ทั่งโลกได้เกิดความตระหนักถึงปัญหาของโรคเอดส์และร่วมป้องกันแก้ไขตลอดจนสร้างความเข้าใจและช่วยเหลือผู้ติดเชื้อ ให้อยู่ในสังคมอย่างปกติสุข และในปีนี้ยังได้เพิ่มกิจกรรมการประกวด TikTok เพื่อประชาสัมพันธ์การจัดงานในธีม“ #LetStopHIVTogether #ไม่ติดใหม่ไม่ตีตราหยุดปัญหาเอดส์” ซึ่งมีเกณฑ์การให้รางวัลพิจารณาจากจำนวนการกดไลค์(รูปหัวใจสูงสุด) มีเนื้อหาสอดคล้องกับเป้าหมาย มีการใส่ hashtag และมีการลงทะเบียนอย่างถูกต้อง  โดยแบ่งการประกวดเป็น 2 ประเภทคือ นักเรียนนักศึกษาอายุไม่เกิน 25 ปี และ ประเภทบุคคลทั่วไป รางวัล 10,000 บาท 5,000 บาท และ 3,000 บาท แต่ละประเภทรางวัล ตามลำดับโดยขยายเวลารับผลงาน ถึงวันที่ 28 พฤศจิกายน ศกนี้ ดูรายละเอียดการประกวดได้ที่ Facebook:Thai Red Cross Societyและส่งผลงานได้ที่ Aids.TikTokTRCS@gmail.com

ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาดไทย  ขอเชิญชวนเยาวชนและผู้สนใจเข้าร่วมงานวันเอดส์โลก โดยภายในงานมีทั้งนิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับโรคเอดส์และการป้องกัน งานเสวนา  และกิจกรรมบันเทิงบนเวทีมากมาย ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 1 – 3 ธันวาคม ศกนี้ โดยวันที 1 ธันวาคม เริ่มเวลา 17.00 น.  วันที่ 2 และ 3 ธันวาคม เริ่มเวลา เวลา 10.00 – 19.00 น. ณ ห้องโถงชั้น M 1 อาคารรัตนวิทยาพัฒน์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

Tagged