ความมันส์ครั้งใหม่!! 3PlusxGarena ส่ง “3Plus Star Match E-sport x RoV” พา 10 ซุปตาร์สายเกมเมอร์ลงสนามเปิดศึกตีป้อม

ช่อง 3 แบรนด์ แอนด์ อีเวนต์

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “3PLUS STAR MATCH” แมตช์พิเศษที่จะพาเหล่าซุปตาร์มาร่วมปะทะเกมการแข่งขันสุดมันส์ โดยในปีนี้ 3Plus ร่วมกับ  Garena เอาใจแฟนคลับสายเกมเมอร์ พา 10 นักแสดงดังลงสนามโชว์สกิลตีป้อมช่วงชิงบัลลังก์แชมป์ใน “3Plus Star Match E-sport x RoV” วันที่ 23 ธันวาคม 2566 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ณ SCBX NEXT TECH ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

นำทีมเปิดศึกโดย “เพื่อน” คณิน ชอบประดิถ, “จ็อบ” ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต, “เด่น” เด่นคุณ งามเนตร, “ริว” วชิรวิชญ์ วัฒนภักดีไพศาล, “ยูโด” ธรรม์ธัช ธารินทร์ภิรมย์, “แก็ป” จักริน ภูริพัฒน์, “ติ๊ต๊ะ” ชญานิศ จ่ายเจริญ, “นิ้ง” ศรัณยา จำปาทิพย์, “เฟริสท์” ภาราดา ชัชวาลโชติกุล และ “แฟรงกี้” วีรภัฎ อ่อนสอาด พูดเลยว่าเหล่านักแสดงทุ่มสุดตัว ฟิตซ้อมสกิลแบบเต็มกำลังเพื่อพาทีมนั่งบัลลังก์แชมป์และผู้เล่น MVP ซึ่งในปี 2566 นี้ นอกจากแฟนๆ สมาชิก 3Plus Premium! จะได้ร่วมเชียร์ซุปตาร์ในดวงใจแบบใกล้ชิดติดขอบสนาม 3Plus ยังได้เตรียมอีกหนึ่งความพิเศษเป็นของขวัญคริสต์มาส โดยเปิดโอกาสให้แฟนคลับผู้โชคดีได้เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน เข้าร่วมทีมกับนักแสดงคนโปรดด้วย

สมาชิก 3Plus Premium! สามารถส่งกำลังใจให้ซุปตาร์เกมเมอร์ในดวงใจของคุณถึงสองช่องทาง ไม่ว่าจะร่วมเชียร์แบบใกล้ชิดติดขอบสนาม โดยเปิดให้ลงทะเบียนออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 4-10 ธันวาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. จำกัดจำนวน 150 สิทธิ์ ซึ่งใน 150 คนนี้มีเพียง 10 คนเท่านั้นที่จะได้เข้าร่วมทีมกับนักแสดง นอกจากนี้แฟนๆ ที่มาร่วมงานยังมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลสุด Exclusive จาก 3Plus และ Garena ด้วย โดยประกาศผลผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมในวันที่ 11 ธันวาคม 2566 เวลา 18.00 น. ทางแฟนเพจ 3Plus และเว็บไซต์ ch3plus.com หรือรับชม Live Stream ได้ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน 3Plus ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก > https://ch3plus.com/special/activities/3PlusStarMatchRoV

ใครไม่อยากพลาดชมแมตช์รวมซุปตาร์ที่พร้อมเสิร์ฟความมันสุดตื่นเต้นในวันที่ 23 ธันวาคมนี้ อย่าช้า! มาเป็นครอบครัว 3Plus Premium ไปด้วยกัน ราคาและแพกเกจรายเดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

Tagged