โครงการ The Real Next Gen อมรินทร์เน็กซ์เจน มากันแน่น! คนดัง-อินฟูล-นางงาม-ติ๊กต๊อกเกอร์ ออดิชั่นชิงเงินล้าน “อมรินทร์เน็กซ์เจน”

ธุรกิจและการพัฒนา รายการเด็ก สารคดี กีฬา วาไรตี้ ร้องเพลง เกมส์โชว์ ทอลค์ ประกวด นางงาม อมรินทร์ทีวี

มากันแน่น! คนดัง-อินฟูล-นางงาม-ติ๊กต๊อกเกอร์ ออดิชั่นชิงเงินล้าน

“อมรินทร์เน็กซ์เจน”โอกาสใหญ่ครั้งสำคัญของการค้นหาเจนเนอเรชั่นใหม่สู่วงการทีวีกับบิ๊กโปรเจกต์ “The Real Next Gen อมรินทร์เน็กซ์เจน”

เป็นการจับมือร่วมกันของพันธมิตรสถานีข่าวชั้นนำ “อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34” ค่ายละครคุณภาพ “CHANGE2561” และ เจ้าพ่อวาไรตี้รายการทีวี “มีมิติ”ที่รวมพลังเปิดประตูโอกาสให้คนที่อยากจะคว้าฝัน เพื่อมาร่วมทำงานจริง และได้เซ็นสัญญาทำงานจริง ชิงเงินรางวัลรวม 1,000,000 บาท

โดยเมื่อวันที่ 28 – 31 ส.ค.ที่ผ่านมา 4 วันเต็ม สถานีโทรทัศน์อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับการออดิชั่นเต็มไปด้วยความคึกคักของเหล่าผู้เข้าสมัครจากทั่วประเทศ มีหลากหลายอาชีพทั้งอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามหลักแสน นางงามจากเวทีต่างๆ นักแสดงอิสระ MC พิธีกรอีเวนท์ ตำรวจ นักบิน ติ๊กต๊อกเกอร์ เน็ตไอดอลฯลฯ แต่ละคนนำไม้เด็ดมาปล่อยของกับโจทย์ท้าทายศักยภาพเพื่อทดสอบความสามารถในด้านที่ตัวเองต้องการเพื่อโชว์ให้คณะกรรมการได้ชมกันแบบสุดความสามารถเลยทีเดียว เพื่อค้นหา 34 คนสุดท้าย เข้าสู่รอบต่อไป และน้องๆเหล่านี้จะได้รับการ GROOMING และฝึกฝนในรายการ เชื่อว่าจะเข้มข้นและสร้างความประทับใจให้ผู้ชมได้อย่างแน่นอน

ติดตามและเป็นกำลังใจน้องๆ ผู้ผ่านการคัดเลือกสู่โอกาสครั้งสำคัญก้าวสู่อาชีพ ผู้ประกาศข่าว พิธีกร นักแสดง ได้ในรายการ “The Real Next Gen อมรินทร์เน็กซ์เจน”
ที่สุดของรายการตามหาคนมีฝัน มีความสามารถ สู่เส้นทางบันเทิง เริ่มออกอากาศเทปแรกวันจันทร์ 18 กันยายนนี้ เวลา 17.00 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

Tagged