2 ผลงานช่อง 7HD เปี่ยมคุณภาพ คว้ารางวัลคุณธรรมอวอร์ด ปี 2565

ช่อง 7 รางวัล

“คอลัมน์หมายเลข 7” และ “นิรยภพ”  คว้ารางวัลคุณธรรมอวอร์ด ปี 2565

ผลงานคุณภาพจากช่อง 7HD รายการข่าวภาคค่ำ คอลัมน์หมายเลข 7’ และ ละครสั้น นิรยภพ’ คว้ารางวัล MORAL AWARDS 2022 (คุณธรรมอวอร์ด ปี 2565)

ผ่านพ้นไปเรียบร้อย สำหรับงานประกาศผลรางวัล MORAL AWARDS 2022 (คุณธรรมอวอร์ด ปี 2565) ที่จัดโดย ศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) ร่วมกับ กระทรวงวัฒนธรรม เมื่อวันศุกร์ที่ 1 กันยายน ที่ผ่านมา ณ หอศิลป์แห่งชาติ กระทรวงวัฒนธรรม ซึ่งจัดขึ้นเพื่อยกย่องให้รางวัลสื่อสร้างสรรค์คุณธรรม แก่บุคคล หน่วยงาน และรายการที่ผลิตสื่อสร้างสรรค์ด้านคุณธรรม โดยกระตุ้นจิตสำนึกและสร้างกระแสคุณธรรมให้กับสังคมไทย

ครั้งนี้ ผลงานของช่อง 7HD ได้รับการพิจารณาจากทางศูนย์คุณธรรมฯ และได้มอบรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทสื่อ สาขารายการโทรทัศน์ ให้กับ รายการข่าวภาคค่ำ ‘คอลัมน์หมายเลข 7’ ตอน ตามดูต้นทุนไฟฟ้า ทำไมคนไทยจ่ายแพง ? โดยมี สุธาทิพย์ ผาสุข พร้อมทีมผู้สื่อข่าวผู้ผลิต คอลัมน์หมายเลข 7 เป็นผู้แทนร่วมรับรางวัล

ในขณะที่ละครสั้นคุณธรรมเรื่อง ‘นิรยภพ’ ที่ผลิตโดย บริษัท ทริลเลี่ยนส์ แอนด์ ทรีไลอ้อนส์ จำกัด ได้รับรางวัลชมเชย ประเภทสื่อ สาขาสื่อละคร มี ธนิศ แก้วนาค เป็นผู้แทนร่วมรับรางวัล

สำหรับ รางวัล MORAL AWARDS 2022 (คุณธรรมอวอร์ด ปี 2565) มีวัตถุประสงค์เพื่อค้นหาและยกย่องบุคคล ชุมชน องค์กรและสื่อ ที่เป็นแบบอย่างด้านคุณธรรม มีพฤติกรรมควรค่าแก่การยกย่องให้เป็นที่ประจักษ์ต่อสังคมไทยและร่วมกัน ขยายผลความดีดังกล่าวสู่สาธารณชน ผ่านสื่อต่าง ๆ และแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อขยายผลสู่ประชาชนในวงกว้างและเป็นแนวทางต่อการปรับใช้ในชีวิตประจำวันต่อไป  

สามารถติดตามข่าวสารและรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV 

Tagged