บิ๊กโปรเจกต์ The Real next gen อมรินทร์เน็กซ์เจน

ธุรกิจและการพัฒนา

ชิงเงินรางวัล 1ล้าน ค้นหาผู้ประกาศข่าว-พิธีกร-นักแสดง

ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญครั้งยิ่งใหญ่ของวงการกับโครงการ “THE REAL NEXT GEN อมรินทร์เน็กซ์เจน”

เวทีค้นหาคลื่นลูกใหม่ 3 ด้าน ทั้งผู้ประกาศข่าว พิธีกร และนักแสดง เปิดโอกาสให้คนที่อยากจะคว้าฝัน เพื่อมาร่วมทำงานจริง และได้เซ็นสัญญาทำงานจริง ชิงเงินรางวัลรวม 1,000,000 บาท  โดยเป็นการจับมือร่วมกันของพันธมิตรสถานีข่าวชั้นนำ “อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34” ตัวพ่อรายการทีวี “มีมิติ” และ เจ้าแม่ละครดราม่า “CHANGE2561” ร่วมกันค้นหาคนมีไฟ คนมีฝัน มีความสามารถ อายุ 18-30 ปี พร้อมเป็นเจนเนอเรชั่นใหม่ของคนทีวี กรอกใบสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 22 สิงหาคม 2566 และติดตามรายละเอียดการสมัครได้ทาง www.amarintv.com สู่รายการเรียลลิตี้ยิ่งใหญ่แห่งปีออกอากาศ 18 กันยายน เวลา 17.00 น. ตลอดสามเดือนเต็ม  โดยมีสามบอสใหญ่ “คุณศิริ บุญพิทักษ์เกศ” กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด ร่วมด้วย “คุณสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” และ “คุณรุ่งธรรม พุ่มสีนิล” พร้อมอ้าแขนต้อนรับนิวเจน 3 ด้าน ผู้ประกาศข่าว,พิธีกร,นักแสดง เข้าสู่สังกัด

ด้านบอสใหญ่อมรินทร์ทีวี “คุณศิริ” กล่าวถึงโครงการ “THE REAL NEXT GEN อมรินทร์เน็กซ์เจน” ไว้ว่า

“ความแตกต่างของเราคือ  การออดิชั่นของเราจะทดสอบผู้เข้าแข่งขันทั้ง 3 ด้าน ไม่ใช่เพียงด้านเดียว เหมือนรายการอื่นๆ เราเปิดรับสมัครค้นหาคลื่นลูกใหม่ คนที่มีฝัน อยากเป็น ผู้ประกาศข่าว – พิธีกร – นักแสดง จากทั่วประเทศ น้องๆที่ผ่านการคัดเลือกจากคลิปที่ส่งเข้ามา  จะต้องมาต่อสู้ฝ่าฟัน เจอกับภารกิจและบททดสอบต่างๆ เพื่อให้ผ่านเข้ารอบ 34 คนอย่างเข้มข้น และจาก 34 คน ก็จะถูกคัดเลือกเข้าสู่รอบสุดท้าย  ซึ่งในรอบสุดท้าย ที่เรียกว่ารอบ “Real Chance” น้องๆกลุ่มนี้จะได้รับโอกาสจริงๆ  มีโอกาสได้ทดลองทำงานจริง ได้รับประสบการณ์จริงๆ ผู้ชมอมรินทร์ทีวีจะได้เห็นน้องๆ ได้รับบททดสอบในด้านต่างๆบนหน้าจอจริงๆ  ไม่ว่าจะเป็นการอ่านข่าว เล่นละคร เป็นพิธีกร  เราก็จะตัดสินจากความสามารถของน้องๆ ดูว่าเค้าทำได้ดีแค่ไหน นี่คือรูปแบบของเรา”

ติดตามความเคลื่อนไหวของโครงการ “THE REAL NEXT GEN อมรินทร์เน็กซ์เจน” และสามารถติดตามรายละเอียดการสมัครได้ที่ www.amarintv.com 

Tagged