“เกมรักทรยศ” เริ่ม 23 สิงหาคม นี้ !! “อนันดา-แอน ทองประสม” จับคู่เฉือนอารมณ์

#ละครใหม่ ช่อง 3 ละคร-ซีรีส์

ตัวพ่อตัวแม่ “อนันดา-แอน ทองประสม” จับคู่เคมีเดือด
เฉือนอารมณ์ไฟลุกใน “เกมรักทรยศ” เริ่ม 23 สิงหาคม นี้ !!

ช่อง 3 ร่วมกับค่าย จูเวไนล์(JUVE9) เตรียมพาคุณไปพบกับละครแนวซีเนมาติก ดราม่า สุดเข้มข้น “เกมรักทรยศ” (The Betrayal) โดยเป็นการโคจรมาประกบคู่กันครั้งแรก ของพระนางฝีมือเฉียบระดับตำนาน “อนันดา เอเวอริงแฮม” และ “แอน ทองประสม” มาร่วมพิสูจน์ความจริง เมื่อชีวิตคู่ต้องพังเพราะถูกสามีนอกใจ…ผู้หญิงคนหนึ่งก็ทำได้มากกว่าใครจะคาดคิด ร่วมด้วยนักแสดงสาวคนสวยที่พลิกคาแรคเตอร์มารับบทมือที่สาม ได้อย่างถึงอารมณ์ “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” ทั้งนี้ยังได้ทัพนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ที่มาร่วมเติมอรรถรสให้ละครเต็มอิ่มทุกอารมณ์ อาทิ แม็ค-ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์,  มากิ-มาชิดา สุทธิกุลพานิช, ชาย ชาตโยดม, จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ, จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร, ต้นหอม-ศกุนตลา  เทียนไพโรจน์, ไบรท์-รพีพงศ์ ทับสุวรรณ, ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, เจี๊ยบ-ศักราช ฤกษ์ธำรงค์, อันดา-กุลฑีรา ยอดช่าง, ลูกหว้า-พิจิกา จิตตะปุตตะ, น้ำหนึ่ง-สุทธิเดชานัย, เพทาย พลอยมีค่า ,นีรนุช เมฆใหญ่ ,ปลาย-ปรเมศร์ น้อยอ่ำ และ ปาร์ตี้-วัชรพล นนท์ภักดี ฯลฯ โดยเรื่องนี้รีเมคดัดแปลงจากซีรีส์ชื่อดัง “ด็อกเตอร์ฟอสเตอร์ (Doctor Foster)” ลิขสิทธิ์จาก BBC Studios บริษัทผู้ผลิตคอนเทนต์ระดับโลกจากประเทศอังกฤษ กำกับการแสดงโดย เก้า-วิรดา คูหาวันต์ และ เอ้อ-บุณณ์ญาณ์ อริยศรีวัฒนา

“เกมรักทรยศ” เป็นเรื่องราวของชีวิตคู่ที่สุขสงบและสมบูรณ์แบบในทุกด้าน ของหมอเจน-เจนพิชชา(แอน) จิตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชื่อดัง ในโรงพยาบาลเอกชนที่ใหญ่ที่สุดแห่งเกาะภูเก็ต และ อธิน(อนันดา)สามีรูปหล่อสุดฮอตเจ้าของโรงแรมที่กำลังขาดทุน มีอันสะดุด เมื่อเธอพบเส้นผมปริศนาบนผ้าพันคอของสามีที่เธอหยิบมาใช้โดยบังเอิญ จุดเริ่มต้นความสั่นคลอนของความเชื่อใจที่เธอมีให้ชีวิตคู่ก็เกิดขึ้น ซึ่งก็ทำให้ลูกชายลูกสาววัยกำลังน่ารักสองคนอย่าง พัชร์(แม็ค) และ พลอย(มากิ) ต้องได้รับผลกระทบของปัญหาที่กำลังจะตามมาเหล่านั้นไปด้วย

เธอเริ่มระแวงและพยายามหาคำตอบที่สงสัย จึงตัดสินใจขอความช่วยเหลือจาก เตย(น้ำหนึ่ง) คนไข้ของเธอที่มาหาหมอเพื่อขอยาคลายเครียด หลังจากที่โดนทำร้ายร่างกายและจิตใจโดย แดน(เพทาย) แฟนหนุ่มอยู่เสมอ กระทั่งพบว่าความสงสัยได้กลายเป็นความจริง สามีของเธอนอกใจไปคบอยู่กับเคท-คาริสา(แพทริเซีย) สาวสวยลูกคนเดียวของนักธุรกิจผู้ทรงอิทธิพล ท่านบุญณ์ญาณ์(เจี๊ยบ ศักราช)กับคุณหญิงมินตรา(ต่าย เพ็ญพักต์ )อีกทั้งเพื่อนสนิทมากมายที่รายล้อมทั้งคู่ อาทิ หมอโรส(ต้นหอม)  หมออายุรเวชที่เป็นเพื่อนสนิทอธิน(อนันดา)ตั้งแต่เด็ก และเพื่อนข้างบ้านอย่างอันนา(จอย) ภรรยาของชัช(ชาย) เจ้าของธุรกิจบัญชีที่ดูแลการเงินให้โรงแรมของอธิน(อนันดา) ต่างก็รู้เห็นเป็นใจ ไม่เว้นแม้แต่ สร้อยสน(นีรนุช) แม่แท้ๆของอธิน(อนันดา)

หมอเจน(แอน) ผิดหวังและเสียใจมาก ที่ทุกคนรู้และช่วยกันปกปิด เธอจึงต้องการเอาคืนคนทั้งคู่อย่างสาสม รวมถึงคนอื่น ๆ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการหลอกลวงครั้งนี้  ซึ่งมีตุลย์(จี๋) ดาราชื่อดังที่หลบมาพักผ่อนที่ภูเก็ต แล้วต่อมาก็กลายเป็นคนไข้ของเธอเอง คอยให้การช่วยเหลือเธอในเหตุการณ์ลำบากหลายต่อหลายครั้ง ท่ามกลางปัญหาใหญ่อื่น ๆ ที่ตามมา ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกของลูกทั้งสองที่กำลังเติบโตอย่างสับสน และการเปลี่ยนแปลงในชีวิตทุกด้านครั้งยิ่งใหญ่ หลังการตัดสินใจเริ่มเกมเอาคืนครั้งนี้เกิดขึ้น 

รายชื่อนักแสดง “เกมรักทรยศ (The Betrayal)”

 1. แอน ทองประสม รับบท หมอเจน (พญ.เจนพิชชา)
 2. อนันดา เอเวอริงแฮม รับบท อธิน
 3. แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด รับบท เคท (คาริสา)
 4. ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ รับบท พัชร์
 5. มาชิดา สุทธิกุลพานิช รับบท พลอย
 6. สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร รับบท ตุลย์
 7. ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ รับบท หมอโรส (พญ.รสริน)
 8. รินลณี ศรีเพ็ญ รับบท อันนา
 9. ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ รับบท ชัช
 10. เพ็ญพักตร์ ศิริกุล รับบท คุณหญิงมินตรา
 11. ศักราช ฤกษ์ธำรงค์ รับบท ท่านบุญณ์ญาณ์
 12. รพีพงศ์ ทับสุวรรณ รับบท นนท์
 13. น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย รับบท เตย
 14. เพทาย พลอยมีค่า รับบท แดน
 15. กุลฑีรา ยอดช่าง รับบท นานา
 16. พิจิกา จิตตะปุตตะ รับบท จูน
 17. วัชรพล นนท์ภักดี รับบท สายฟ้า
 18. ปรเมศร์ น้อยอ่ำ รับบท หมอเกริก

บทสรุปเรื่องราว “ความรัก” และการ “แก้แค้น” ที่พร้อมมาฟาดฟัน เชือดเฉือน อย่างมีชั้นเชิงของหมอเจน จะเป็นอย่างไร ร่วมลุ้นและติดตามความสนุก เข้มข้น สมจริง ได้ใน “เกมรักทรยศ (The Betrayal)”ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus เริ่มตอนแรก 23 สิงหาคม นี้

Tagged