รักแท้..แพ้ “คลับ ฟรายเดย์”

วิเคราะห์เจาะเรตติ้ง

รักแท้..แพ้ “คลับ ฟรายเดย์”

วันวาเลนไทน์ วันแห่งความรัก ทุกคนมีความรักหลากหลายรสชาติแตกต่างกัน ละครสะท้อนความจริงของปัญหาที่เกิดจากความรัก “คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์“ ช่อง GMM25 ที่จัดดราม่าเต็มพลัง ตีแผ่เรื่องจริงยิ่งกว่าละครน้ำเน่า

เรื่องที่ได้เรตติ้งสูงสุด คือชุดของ คลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ส์ 8 ตอน “รักแท้หรือแค่..รักสนุก” ที่ได้ เป้ อารักษ์, กิ๊บซี่ วนิดา, ณัฐ ศักดาทร และ ฝน นลินทิพย์ เป็น 4 นักแสดงหลัก เรื่องราวความรัก 4 เส้า ของคน 4 คน นิยามความรักของผู้หญิง รักสนุก แต่ไม่ผูกพัน ความสัมพันธ์ชั่วคราวที่ต่างคนต่างก็ยอมรับในกฎกติกาของการมีรักซ้อน

อันดับ 2 เป็นของตอน “รักมาก..มากรัก” ของชุด คลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ส์ 9 เรื่องของความรักหนุ่มสาวที่เป็นแฟนกันนานถึง 18 ปี จนฝ่ายชายแอบไปนอกใจ แต่ด้วยความรักทำให้ทั้งคู่กลับมาคบกันได้อีกครั้ง โดยที่ฝ่ายชายงัดสารพัดการง้อ เพื่อให้คืนดีกัน

ซีรี่ส์ 8 ตอน ”รักแท้ หรือ แค่ไม่พอ” ผู้หญิงสวยเจ้าชู้ หยุดรักไม่ได้ นำแสดงโดย ก้อย รัชวิน ตามมาในอันดับ 3

อันดับ 4 ความรักที่มากับความสงสาร ตอน ”รักแท้หรือแค่สงสาร” ความรักของดีเจเสียงนุ่มแต่ตาบอด กับสาวสวยใส นำแสดงโดยตู่ ภพพร และใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

และอันดับ 5 “รักต้องแลก” ความสัมพันธ์ของสองครอบครัวบ้านติดกัน เป็นความสัมพันธ์ของคนสี่คน ที่มีทั้งความรัก ความลับ ความผิดที่ต้องปกปิด และความจริงที่รอการเปิดเผยของผู้ชายรักผู้ชายดัวยกัน กับความเจ็บปวดที่ต้องเจอ มันทำให้ความรักครั้งนี้เป็นความรักครั้งหนึ่งที่ไม่ถึงตาย แต่ก็ไม่รู้ว่าจะหาทางออกอย่างไร

5 เรื่อง 5 รสชาติจากเจ้าแม่ ”คลับ ฟรายเดย์” พี่อ้อย พี่ฉอด ที่พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องความรักกับทุกคน Happy Valentine’s Day

 

Tagged