ส่องเรตติ้งละครคู่รัก แกรนด์โอเพนนิ่ง ณเดชน์ ญาญ่า

ละคร-ซีรีส์

เรื่องจริงไม่ใช่ละคร ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ สองนักแสดงเบอร์ท็อปของช่อง 3 ที่พบเจอกันในละครเรื่องแรก “ดวงในอัคนี” ออกอากาศในปี 2553  จากคู่จิ้น NY (Nadech Yaya ) มาในวันนี้ ดูเหมือนว่าทั้งสองคนได้เปิดตัวความหวาน แกรนด์ โอเพ่นนิ่ง กันไปแล้วที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

 

เมื่อญาญ่า โชว์รูปในไอจี เริ่มจากรูปกางเกงยีนส์คู่ที่ตัดเป็นรูปหัวใจ ต่อด้วยภาพถ่ายคู่กันหน้าหอไอเฟล , นั่งรถโรลส์รอยโบราณ เที่ยวรอบกรุงปารีส พร้อมแหวนแทนใจที่นิ้วนางข้างซ้าย พร้อมสร้อยหรู เรียกเสียงกรี๊ดดังหนักมากในบรรดาแฟนคลับของทั้งคู่ และบรรดานักแสดงและคนในวงการบันเทิง ทำเอา #ณเดชน์ญาญ่า ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ทันที

 

จากละครเรื่องแรก ฝีมือการแสดง น่ารัก กุ๊กกิ๊ก สมวัย ฟินกันไปทั้งเมือง ทำให้ทั้งสองได้รับความนิยม กลายเป็นดาราดาวรุ่ง คู่จิ้นคู่ใหม่ กลายเป็น คู่ขวัญ ที่คนทั้งประเทศเฝ้าติดตามและลุ้นให้กลายเป็นคู่จริง เกิดการเรียกร้องให้ทั้งสองคนแสดงละครคู่กันตามมาอีกมาก ดูเรื่องไหนก็ฟินกันอย่างต่อเนื่อง จนถึงปัจจุบันทั้งคู่แสดงละครคู่กันมาแล้ว 6 เรื่อง ซึ่งเชื่อว่ายังคงมีตามมาอีกอย่างแน่นอน

 

จากละครเรื่องแรกแนวกุ๊กกิ๊กใสๆ   “ดวงใจอัคนี” ในปี 2553  ต่อด้วยละครดราม่า เข้มข้น “เกมร้ายเกมรัก” ในปี 2554, ละครน้ำดีส่งเสริมอาชีพเกษตรกรรม “ ธรณีนี่นี้ใครครอง” ปี 2555 ที่เป็นจุดเริ่มต้นของการคบหากันของคู่ ที่มีหลักฐานจาก ของขวัญแทนใจที่ญาญ่าให้กับณเดชน์ พร้อมข้อความว่า “ Urassaya’s since 2011”  และของคู่ใจของทั้งคู่อีกมากมาย เส้นทางการคบกันของทั้งคู่ไม่หวือหวา แต่ไม่เปิดตัว อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ และค่อยๆพัฒนาความสัมพันธ์ตามวัย

 

ตามมาด้วย ละครพีเรียดสัญชาติญี่ปุ่น “รอยฝันจะวันเดือด” ปี 2557 , ละครแนวตลาดที่ทั้งคู่ต้องสลับร่างกัน “เล่ห์ลับสลับร่าง” ปี 2560 เป็นละครที่มีเรตติ้งต่ำที่สุดของทั้งคู่ ที่โดนวิจารณ์เรื่องบท และการดำเนินเรื่องมากที่สุด และล่าสุด ละครโรแมนติค ดราม่า “ลิขิตรัก The Crown Princess”  ที่ทั้งคู่ต้องมารับบทเจ้าหญิงและองครักษ์ ออกอากาศเมื่อเดือนพ.ค.ที่ผ่านมา

 

ลิขิตรัก เป็นเรื่องที่มีเรตติ้งเฉลี่ยทั้งเรื่อง สูงเป็นอันดับ 4 ของช่อง 3 ในปีนี้  ด้วยเรตติ้งเฉลี่ย 4.740  ในปีนี้ โดยเรื่องที่ได้เรตติ้งสูงสุดคือ “บุพเพสันนิวาส” 13.384 , คมแฝก 5.363 และ อังกอร์ เรตติ้งเฉลี่ย 5.311

 

นอกจากละครคู่กันแล้ว ทั้งสองยังเป็นนักแสดงที่ได้รับความนิยมสูง เดินสายรับรางวัลการแสดงมากมาย ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าคู่กันอีกจำนวนมากอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน เป็นคู่ที่มีฐานแฟนคลับสูงสุดคู่หนึ่ง ต่อยอดไปถึงงานคอนเสิร์ต ที่แว่วมาว่าทั้งคู่จะได้มีคอนเสิร์ตคู่กันในปีหน้า ที่จัดโดย “พี่ฉอด” บริษัท Change 2561

 

และในวันที่ 18 ต.ค.นี้ “นาคี2“ ภาพยนตร์เรื่องแรกที่ทั้งคู่ได้แสดงคู่กัน ก็มีกำหนดลงโรงอย่างเป็นทางการ

Share this: