รายการไหนปังสุด 10 ช่องทีวีดิจิทัล

วิเคราะห์เจาะเรตติง

รายการไหนปังสุด 10 ช่องทีวีดิจิทัล

ละครใหม่ฟอร์มยักษ์ช่อง 3 ลิขิตรัก เรตติ้งยังสู้ของเก่ารีรันอย่างบุพเพสันนิวาสไม่ได้

วันที่ 22 พ.ค.”บุพเพสันนิวาส” ทำเรตติ้งขึ้นไปที่ 6.627 เป็นรายการที่เรตติ้งสูงสุดของวัน โดยมี “พันธกานต์รัก” ละครในช่วงไพรม์ไทม์จากช่อง 7 ทำเรตติ้งสูงสุดของช่อง 4.888 แถมยังเอาชนะ “ลิขิตรัก The Crown Princess” ละครฟอร์มใหญ่ของช่อง 3 ที่ได้เรตติ้งอยู่ที่ 4.453

ในช่องอื่นๆ รายการหลักของช่องยังเป็นไฮไลท์ สร้างเรตติ้งสูงสุด ตั้งแต่หนังฝรั่งของช่องโมโน ที่จัดมาให้ชมทั้งวัน , ซีรี่ส์อินเดีย “ หนุมาน สงครามมหาเทพ” ช่อง 8 ส่วนเวิร์คพอยท็ยังเป็นรายการ “ไมค์หมดหนี้” แต่ที่กำลังมาอีกรายการคือ “หัวหน้า 5 ขวบ” รายการแสดงความสามารถของเด็ก 5 ขวบ ที่มารับหน้าที่หัวหน้า สั่งการให้ผู้ใหญ่ทำตาม มี ซี ศิวัฒน์ เป็นพิธีกร เรตติ้งอยู่ที่ 2.146

ละครช่องวัน “สายรัก สายสวาท”ทำเรตติ้งสูงสุดของช่อง ส่วนละครสืบสวนสอบสวน “กาหลมหรทึก” ตอนจบ เรตติ้งอยู่ที่ 1.883 ในขณะที่ละครรีรัน “สะใภ้จ้าว” นำแสดงโดย “พี่หมื่น-โป๊ป” แม้มารีรันก็ยังเป็นรายการที่ทำเรตติ้งสูงสุดของช่อง 3SD

ประเภทรายการข่าว “ไทยรัฐนิวส์โชว์” ยังคงนำ “ทุบโต๊ะข่าว”ช่องอมรินทร์ ส่วนเนชั่นทีวีมาติดอันดับ 10 ในเรตติ้งประจำวัน ด้วยแรงหนุนจากรายการประเภทข่าวทั้งวัน โดยรายการสูงสุดคือ “ข่าวข้นคนเนชั่น”

[xyz-ihs snippet=”TV-AD-05-2018″]
Tagged