“เปิดกองวิก 3” ล้วงลึกถึงใจ “กอบสุข” ผู้จัดฯ “เจ้าสาวบ้านไร่”

#ละครใหม่ ช่อง 3

เวอร์ชั่นใหม่ทำ “เด่นคุณ-น้ำหวาน” ต้องปาดเหงื่อ!

            พ่อแม่พี่น้องเตรียมตัวม่วนนำกันกับละคร “เจ้าสาวบ้านไร่” เวอร์ชั่นใหม่ของพระนาง “เด่นคุณ งามเนตร” และ “น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชุมภู” ที่พร้อมระเบิดความสนุกครบรสให้แฟน ๆ ได้ชมใน 5 ตุลาคมนี้ ด้วยความเป็นละครสุดโด่งดังในตำนาน ทำให้หลายคนจับจ้องเวอร์ชั่นนี้ตั้งแต่วันฟิตติ้งละครจนมาถึงตอนนี้บอกเลยว่าแค่ทีเซอร์ละครปล่อยเป็นน้ำจิ้มก็ทำเอาทุกคนแทบอดใจรอชมไม่ไหว อยากเบิ่งอีหลี! และแน่นอนตามธรรมเนียมของรายการ “เปิดกองวิก 3 Online” ไม่พลาดที่จะคว้าตัวผู้จัดละครเรื่องนี้ “กอบสุข จารุจินดา” แห่งบริษัท สเต็ป ออน เวิร์ด จำกัด พร้อมด้วยพระนาง “เด่นคุณ-น้ำหวาน” แถมยังเชิญเดอะแก๊งตัวร้ายตัวจี๊ด บอล กัมมัญญ์แคร์ ฉัตรฑริกาแชมป์ ชนาธิปไอซ์ อธิชนัน และ จันจิ จันจิรา มารวมตัวเมาท์มันส์ปนฮาถึงเบื้องหน้าเบื้องหลังกองละคร “เจ้าสาวบ้านไร่” บอกเลยว่าเป็นกองที่มีความทุ่มเทจัดหนักจัดเต็มของจริง! ถึงขั้นลงทุนสร้างบ้านกลางวิวเขาสวย ๆ

            เทปแรก อีพี 1 สองพระนาง “เด่นคุณ-น้ำหวาน” พร้อมเล่าถึงเส้นทางความรักของผู้ชายบ้าน ๆ อย่างนายสรัล (เด่นคุณ) หน้านิ่ง แม้จะปากร้ายแต่ใจดีช่วยชีวิต พิมพิกา (น้ำหวาน) ผู้น่าสงสาร จากเงื้อมมือผู้มีอิทธิพล เรียกว่าเป็นความรักที่ขมปนหวานกลางบ้านไร่พร้อมให้แฟน ๆ จิ้นฟินเต็มจอ จากนั้นในอีพีนี้ยังเปิดตัวเหล่าร้าย บอลแคร์จันจิแชมป์ และ ไอซ์ จอมขัดขวางความรักพระนางที่อาจทำให้คนดูอยากหยุมหัว ตั้งท่านั่งเมาท์ต่อใน อีพี 2 เรื่องนี้ได้พระเอกนักบู๊ตัวตึงอย่าง เด่นคุณ ทั้งที ฉากลีลาของบู๊ในเรื่องต้องไม่ธรรมดา เรียกว่ามีปาดเหงื่อร้องขอชีวิตกันเลยงานนี้ ไม่เว้นแม้แต่สาว ๆ ที่ได้บู๊กันบนหลังม้า บู๊ที่หน้าผา เบื้องหลังน่าเสียวไส้สุด ๆ ท้ายอีพีนี้สองหนุ่ม เด่นคุณ และ บอล ยังขอขิงกันแย่งนางเอก น้ำหวาน อีก ก่อนจะมาอีพีสุดท้ายที่ผู้จัดฯ “กอบสุข” จะเผยความในใจกับการนำละครสุดรัก “เจ้าสาวบ้านไร่” กลับมาทำอีกครั้งในรอบ 17 ปี เวอร์ชั่นใหม่นี้ผู้จัดฯ จะทุ่มเทสุดตัวแค่ไหนต้องรอฟังจากปากเลย

ห้ามพลาดชมกับการเปิดพื้นที่ให้ ผู้จัดฯ และเหล่านักแสดง เมาท์จัดหนักแฉจัดเต็ม ใน “เปิดกองวิก 3 เจ้าสาวบ้านไร่” ทั้ง 3 episodes ออกอากาศพร้อมกันทุกช่องทางของ 3Plus ทั้ง Application, YouTube และ Facebook Fanpage ในวันที่ 2-4 ตุลาคม 2566 เวลา 11.30 น. และเตรียมสนุกม่วนครบรสกับ “เจ้าสาวบ้านไร่” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม 2566 ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

Tagged