“เลือดกากี” 34 EP ละครมาแรงของ ช่อง 8

ช่อง 8

แรงดีไม่มีตก แฟนละคร เลือดกากีโวย ขู่เผาตึกช่อง 8 ถ้า “เอ๊ะอิศริยา” ยังลอยนวล

นาทีนี้กระแสละคร “เลือดกากี” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กำลังมาแรง ล่าสุดเดินทางมาถึง 34 อีพี และเรื่องราวกำลังเข้มข้น จนทำเอาหลายคนนั่งไม่ติดลุ้นไปกับการแก้แค้น ระหว่าง “เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพฒน์” และ “เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น” ที่ขอฝากความแรงส่งต่อถึงรุ่นลูก “นาตาลี ปณาลี” และ “ซาร่า ชัชชญา เจริญจันทร์” สังเกตได้จากเรตติ้งที่ดีขึ้น แต่สิ่งที่สังเกตเห็นได้ชัดและจับต้องฟีดแบ็กได้มากที่สุด คงหนีไม่พ้นกระแสทางออนไลน์ ที่ชื่นชมนักแสดงแทบทุกคนรวมไปถึงคอมเมนต์ที่จัดหนัก ด่าหมดไม่สนลูกใคร เพราะไม่ว่าจะโพสต์คอนเทนต์ไหนของเลือดกากีลงแพลตฟอร์ม ก็ทำให้ยอดไลก์ ยอดแชร์ ยอดคอมเมนต์ จากแฟนละครตัวจริงแบบพุ่งสูงแบบถล่มทลาย เพราะตอนนี้หลายเสียงนับวันรอตัวละครธารทิพย์ว่าเมื่อไหร่จะได้รับกรรมสักที

การกลับมารับเล่นละครของ เอ๊ะ อิศริยา ในรอบ 11 ปี ถือเป็นการกลับมาที่สมศักดิ์ศรี แต่ก็มีอีกกระแสตีกลับมาไม่น้อยว่า บทส่งให้แต่ธารทิพย์ ทำไมคนชั่วทำชั่วแต่ไม่ได้รับผลกรรม จนงานนี้ผู้จัดต้องออกมาบอกว่า “อยากให้รอติดตามกันต่อไปจนจบเพราะรับรองว่า คุ้มค่าแก่การรอคอยในจุดจบของธารทิพย์แน่นอน”  ด้านเบนซ์ ปุณยาพร เรื่องฝีมือการแสดงไม่ต้องพูดถึง เธอถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ชัด ทุกด้าน เมื่อปะทะกับเอ๊ะ ในแต่ละฉากก็ถือว่าเป็นมวยที่ถูกคู่ และเมื่อมี เคลลี่ ธนะพัฒน์, เขตต์ ฐานทัพ รวมแก๊งผสมโรง เข้าด้วยกันเมื่อไหร่ นั่นหมายความว่า การระเบิดอารมณ์ต้องมีให้เห็น และยิ่งไปกว่านั้น รุ่นลูกก็ถือว่าแจ้งเกิดอย่างสวยงาม สำหรับ ซาร่า ชัชชญา กับละครเรื่องที่สอง และเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญ บอกเลยว่า นางเอกช่อง 8 คนนี้มาพร้อมกับพรสวรรค์และพรแสวง เพราะไม่ว่าฉากไหนเธอก็ตีบทแตก ร้ายจนหน้าตบไม่มีช็อตฟีล งานนี้ไม่ได้มาอวยกันเองแน่นอน เพราะการันตีด้วยเสียงตอบรับจากแฟนละคร ด้านนาตาลี ปณาลี ที่เป็นตัวแทนของนางเอกยุคใหม่ ถึงจะเจ้าน้ำตาแต่ก็พร้อมไฟท์ ด้วยคำพูดเชือดนิ่ม และมันสมอง กับบทบาทพีเรียด และเป็นการร่วมงานกับทางช่อง 8 ครั้งแรก ก็ได้รับการตอบรับที่ดี ได้คะแนนน่าสงสารจากแฟน ๆ ไปหลายดอก ส่วนพระเอกของเรา อินดี้ อินทัชนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งคอมฟอร์ตโซนของเรื่อง ที่ตอนนี้เริ่มจะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกเมื่อรักต้องเลือกระหว่าง คนที่รักด้วยหัวใจ กับคนที่ต้องรักเพราะหน้าที่ สุดท้ายตัวละครเทวัญจะเลือกอะไร ต้องรอติดตาม

ถึงแม้คนดูจะรู้แล้วว่า ขวัญศรีเป็นลูกของใคร และ แน่งน้อยเป็นลูกของใคร แต่อย่าลืมว่าตัวละครในเรื่องเลือดกากี นั้นยังไม่รู้ และถ้าธารทิพย์รู้แล้ว จะอกแตกขวัญกระเจิงแค่ไหน ขวัญศรีตัวละครที่บอบบางอ่อนแอทางความคิด เมื่อรู้แล้วจะทนกับแรงกดดัน ผิดหวังนี้ได้หรือไม่  ตลับที่เธอพร้อมกลับมาแก้แค้นทุกคน จะใช้แน่งน้อยเป็นเครื่องมือทำตามแผนสำเร็จหรือเปล่า หรือจะยอมใจอ่อนกลางทาง คำถามเหล่านี้ร่วมหาคำตอบพร้อมกันได้ในละครเลือดกากี ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.00 น. และ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  หรือสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID 

Tagged