แฟนละครชื่นชมสนั่นโซเชียล “ลมพัดผ่านดาว” โลเคชันฮีลใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

“เข้ม” ชวนตามรอยฟินโชว์ซีนสวยที่ “ปาย”

“เข้ม” หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล พาตามรอยฉากสวยงามท่ามกลางธรรมชาติ ที่ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน หลังแฟนละคร “ลมพัดผ่านดาว” แห่ชื่นชมสนั่นโซเชียล และฟินไปกับการแสดงของพระ นาง ถ่ายทอดซีนกุ๊กกิ๊ก โรแมนติก ฮีลใจสุด ๆ

ช่วงนี้แฟน ๆ ช่อง 7HD ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ภาพ และสตอรี่ในละคร “ลมพัดผ่านดาว” เดินเรื่องสนุก สุขใจ สร้างรอยยิ้ม เพราะนอกจากจะฮือฮากับการปรากฏตัวของหนุ่มสุดฮอต มิวศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ในบท ทศพล รุ่นน้องคนสนิทของ ทรงวัชร์ ที่รับบทโดย ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี แล้วนั้น

อีกหนึ่งฉากสำคัญ ที่ทำให้ผู้ชมรู้สึกกระชุ่มกระชวยหัวใจ คงหนีไม่พ้นซีนกุ๊กกิ๊ก โรแมนติกของ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กับ เข้ม-หัสวีร์  ที่ค่าย ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ ครีเอชั่น ของ ติ๊ก ยกกองถ่าย ไปเก็บซีนสวย ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ ภูเขาสวย น้ำใส แสงแดดรำไร ต้นไม้เขียวขจี ถึง อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ที่แฟนละครหลายคนบอกว่า ดูแล้วรู้สึกสดชื่น  อิ่มเอมใจสุด ๆ งานนี้เลยขอประมวลซีนธรรมชาติสวย ๆ ของเมืองปาย พร้อมข้อความจาก เข้ม มาฝากแฟน ๆ

“ในเรื่องนี้ จะมีซีนเกี่ยวกับที่ปาย และโฮมสเตย์ครับ ด้วยอะไรต่าง ๆ ในเรื่อง ที่มันมีอยู่ในสถานที่จริง เพื่อความสมจริง ทีมงานเลยเดินทางไปถ่ายทำที่โน่นเลยครับ โลเคชันที่นั่นสวยมาก ๆ ได้เห็นวัฒนธรรม และอาหารการกินของพี่น้องชาวไทยใหญ่ ชาวกะเหรี่ยง ที่อยู่ที่โน่น ได้อยู่กับวัฒนธรรมของพวกเขา ถือเป็นประสบการณ์แปลกใหม่ แปลกตาผมมาก หลังจากที่ทุกคนได้ดูละครแล้ว ผมก็อยากให้ทุกคนได้ลองไปสัมผัส ไปตามรอยกันดูครับ ว่าที่ ๆ เราไปในละคร คือที่ไหนบ้าง มันสวยมากจริง ๆ แล้วจะรู้ว่าประเทศไทย ยังมีอีกหลายที่ ที่เราอาจยังไม่รู้จักครับ”

ติดตามชมละคร  “ลมพัดผ่านดาว” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี  เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV 

Tagged