เรตติ้งมีไว้ทุบ! “ลมเล่นไฟ” แรงไม่หยุดติดลมบน

#ละครใหม่ ช่อง 3 เรตติงละคร

ฟาดนิวไฮ เรตติ้งอันดับ 1 ชาวเน็ตรุมสะใจทั้งโซเชียล

รงไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริง ๆ สำหรับละครร้อนแรงแห่งปี “ลมเล่นไฟ” ที่ล่าสุดถึงจุดพีค เมื่อพระพาย (เชอรี่ เข็มอัปสร) ประกาศขอหย่าขาดจากสามีอย่างดิน (อาเล็ก ธีรเดช) และได้ตบสั่งลาตัวปัญหา ทำเอาคนดูรุมสะใจอย่างหนัก สาปส่งดิน-เฟลมจนเรตติ้งอีพี 10 พุ่งสูงสุดตั้งแต่ออนแอร์ นี่สิ! ฉากที่ทุกคนรอคอย ดีใจที่หมอพระพายหลุดพ้นจากหญิงร้ายชายเลวสักที แถมวันหย่ายังสวยสับจนแฟน ๆ ชื่นชมติดเทรนด์ X เรตติ้งละคร New High ทุบแล้วทุบอีก

ความเข้มข้นของ “ลมเล่นไฟ” ฟาดเรตติ้งนิวไฮในอีพี10 ฉลองการหย่าของพระพาย และความสวยที่สวยยิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วยเรตติ้งทั่วประเทศสูงถึง 3.4 แถมยังคว้าเรตติ้งกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ ได้ถึง 4.0 ขณะที่เรตติ้งกลุ่มผู้ชมอายุ 15  ปีขึ้นไป หรือกลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) พุ่งแรงถึง 4.0 เช่นกัน แรงแล้วยังแรงได้อีกเมื่อใน อีพี 11 ทุบได้ทุบ เนื้อหาสุดเข้มข้นโดนใจคนดู แฟน ๆ แห่ถามเฟลมว่าจะสำนึกบ้างมั้ย ส่งผลให้คว้าเรตติ้งทั่วประเทศไปถึง 3.5 เรตติ้งในกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯได้ 3.8 เรตติ้ง 15 BU+ (Bangkok and Urban) ทำได้ 4.0 ทำนิวไฮอีกรอบ เรียกว่าฟาดกันแบบจุก ๆ แค่นั้นยังไม่พอ กวาดยอดดูสดออนไลน์พุ่งสูงสุดทะลุ 4 แสนคน ทุบทั้งเรตติ้ง ทุบทั้งยอดดูสด แถมโซเชียลก็ยิ่งเดือดลุกเป็นไฟกับอดีตสามีที่เตรียมมูฟออนรักครั้งใหม่แล้ว

 

แฟน ๆ หมอพระพายมาจับมือกันร่วมลุ้นและเชียร์ให้หมอพระพายเชิดเข้าไว้ ส่วนเฟลมนั้นจะได้แต่งงานกับดินตามที่วาดฝันไว้หรือไม่? รอชมกันได้ใน “ลมเล่นไฟ” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

 


“เชอรี่-อแมนด้า” ซัดกันเดือด ทำเรตติ้งนิวไฮ!

“ลมเล่นไฟ” แรงติดเทรนด์ X อันดับ 1(ch3-rating-lomlenfai-ep8)

ศึกระหว่าง หมอพระพาย (เชอรี่ เข็มอัปสร) กับ เฟลม (อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม) ใน “ลมเล่นไฟ” ทวีความร้อนแรงไม่หยุด สองอีพีล่าสุดทำคนดูอินหนักมากกับทีมเมียหลวงอย่างพระพาย ที่กล้าตอกหน้าซัดกลับใส่นางตัวดี เฟลม ที่คิดแย่ง ดิน (อาเล็ก ธีรเดช) สามีของเธอ แต่ถึงจะโดนเมียหลวงเล่นงานแค่ไหนยัยเฟลมมันก็คิดสู้! เดินเกมปั่นประสาทใส่พระพายไปอีก พร้อมทำการละครสร้างภาพเป็นคนดีที่น่าสงสารต่อหน้าผู้ชาย จนทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างพระพายกับดินถึงจุดที่ต้องหย่า! ทำให้คนดูอยากจะกระโจนเข้าไปหยุมหัวเฟลมกับดินให้รู้แล้วรู้รอดจริง ๆ เท่านั้นไม่พออยากขอแนะนำพระพายว่า “ผัวที่ดีคือผัวใหม่” เรื่องราวทั้งหมดทำคนดูอินแรงจน #ลมเล่นไฟEP8 กับ #ลมเล่นไฟEP9 ติดเทรนด์ X ประเทศไทย อันดับ 1

 

กระแสที่ว่าแรงแล้วยังไม่เท่าตัวเลขเรตติ้งที่ทุบสถิตินิวไฮพุ่งสูงเรื่อย ๆ “ลมเล่นไฟ EP.8” ทำเรตติ้งในกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ สูงสุด 4.0 เรตติ้งกลุ่มผู้ชมอายุ 15  ปี ขึ้นไป หรือ กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban)

พุ่งแรงถึง 3.8 และเรตติ้งทั่วประเทศทำได้ 2.7

 

 

เรื่องราวตอนต่อไปจะเดือดยิ่งกว่าอากาศเมืองไทยหรือไม่?  เตรียมจับตาลุ้นได้ใน “ลมเล่นไฟ” ถ้าพระพายกับดินหย่ากันแล้ว ชีวิตเฟลมจะสุขสมหวังอย่างที่คิดไว้หรือไม่ รอชมได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33

Tagged