แก้วิกฤตภาวะโลกเดือด เช็คอินร้าน POP ย่านสุขุมวิท สนุกกับหนังบู๊สไตล์เจ้าพ่อ

รายการประจำช่อง 3

วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน ทาง ช่อง 3

เรื่องของภาวะโลกเดือดพูดถึงกันมานานแล้ว แต่ดูเหมือนจะยังไม่ดีขึ้นสักที ซึ่งภาวะโลกเดือดก็ส่งผลกระทบต่อทุกคนทั่วโลก และทางหนึ่งที่จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้ก็คือ นวัตกรรมกรีน ที่จะมาช่วยลดการปล่อยคาร์บอน และช่วยลดก๊าซเรือนกระจกได้ ดังนั้น ดร.เอิ้น ปานระพี จะพาทุกคนไปงาน SCG Possibilities Green Growth ที่ตึก SCG ภายในงานจะได้พบกับนวัตกรรมกรีนมากมาย ทั้งนวัตกรของ SCG เอง และ Partner ชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศของ SCG ที่ร่วมกันพัฒนานวัตกรรมกรีนช่วยแก้ปัญหาโลกเดือด รักษาสิ่งแวดล้อม ติดตามได้ในรายการ “Digital Thailand” เวลา 04.40 น.

รายการ เปรี้ยวปาก จอย – เต๋อ พาไปอัปเดต 3 ร้านสุด POP ย่านสุขุมวิท เริ่มกันที่ ร้าน Tiengna Viennoiserie ที่ Original จังหวัดตาก ยกความอร่อยมาไว้ที่สุขุมวิท 39 ร้านนี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องขนมมาก โดยเฉพาะครัวซองต์คือทำดี ทำถึง อย่าง Ispahan เป็นครัวซองต์ที่สายหวานต้องชอบ มาต่อกันที่ย่านทองหล่อ ในโครงการ Marche Thonglor กับ ร้าน Oh My Godmother เป็นร้านอาหารฟีล Patisserie และ Brunch แถมสายทาสต้องถูกใจ เพราะที่ร้านเป็น Pet Friendly ด้วย สาย Buffet shabu ต้องมาลอง ร้าน Shizen Shabu ที่เอกมัย 11 ในโครงการ @Ekkamai สายเนื้อคือคุ้มมาก กับเนื้อวากิว, เนื้อใบพาย, เนื้อสันคอ ออสเตรเลีย , ส่วนหมูที่ร้านจะเป็นคุโรบูตะ มีทั้งสันคอ และ สามชั้น เมนูซูชิ ซาชิมิก็มี ของหวานก็จัดมาได้ไม่อั้น ติดตามได้ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 08.15 น.

 “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” เสนอภาพยนตร์ “คนใจเย็นเป็นเจ้าพ่อไม่ได้ : Goodbye Mr. Cool” นำแสดงโดย เจิ้งอี้เจี้ยน, ม้อเหวินเหว่ย หลังจากถูกเพื่อนร่วมแก๊งหักหลังจนทำงานพลาด และต้องชดใช้กรรมในคุกที่เมืองไทยนานถึงเจ็ดปี ดรากอน ตัดสินใจหันหลังให้กับโลกมืดแห่งอาชญากรรมอย่างสิ้นเชิง เขาเดินทางกลับถึงบ้านเกิดที่ฮ่องกง และตั้งหน้าตั้งตาหางานสุจริต เขาขอทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟในร้านอาหารของ คอง เพื่อนเก่าที่เคยร่วมหัวจมท้ายกันมา ขณะเดียวกัน ข่าวการกลับมาของ ดรากอน ทำให้ วอลเคโน่ ที่เป็นคนทำให้ดรากอนต้องติดคุก ระแวงว่าดรากอนทำทีว่ากลับตัวเป็นคนดีเพียงเพื่อหาโอกาสตลบหลังแก้แค้นเขาเท่านั้น นอกจากนี้ เฮเลน ซึ่งเป็นแฟนเก่าของดรากอน ก็ไม่ยอมให้เขาวางมือไปง่าย ๆ เพราะเธอเห็นว่าเขาเป็นคนทำให้ชีวิตของเธอต้องจมปลักอยู่ในโลกอาชญากรรมอยู่เช่นนี้ ติดตามได้ใน “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” “คนใจเย็นเป็นเจ้าพ่อไม่ได้ : Goodbye Mr. Cool” เวลา 23.40 น.

ทำความรู้จักนวัตกรรมกรีน อร่อยกับร้านสุด POP บู๊มันกับเจ้าพ่อ เจิ้งอี้เจี้ยน วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2567 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

Tagged