ช่อง 3 เตรียมส่ง “รักท่วมทุ่ง” ละครฟีลกู๊ด ลงจอ ม.ค.นี้ 

#ละครใหม่ ช่อง 3

กระตุกต่อมชวนจิ้น “ออกัส-น้ำฟ้า” เคมีหวาน 

            “ออกัส วชิรวิชญ์ – น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ คู่จิ้นสุดน่ารักที่ทุกคนต่างรอคอยให้กลับมามีผลงานคู่กันอีกครั้ง และตอนนี้ได้สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟน ๆ เพราะทั้งคู่เตรียมพกความน่ารักมาให้ทุกคนได้ยิ้มสนุกเพลิดเพลินช่วงยามเย็นกับครอบครัวในละครฟีลกู๊ด “รักท่วมทุ่ง” ค่าย เลิฟดราม่า ของผู้จัดฯ “ไก่ วรายุฑ” กำกับการแสดงโดย “นาย สรัสวดี” ผู้กำกับมือทองที่จับทั้งคู่มาเปลี่ยนลุค พลิกคาแรคเตอร์ต่างไปจากเดิม โดย “ออกัส วชิรวิชญ์” สวมบทเป็นเจ้าของโรงงานน้ำตาลโตนดชื่อว่า มานะ หรือ ไอ้หมา ด้านสาว “น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” ได้รับบทเป็น สายสมร สวยเสมอ หรือ มะยม สาวนักเรียนนอกที่มีความฝันอันแรงกล้าอยากเป็นนางเอกภาพยนตร์ พร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้ฝันเป็นจริง เลยนำพาให้ทั้งคู่มาพบเจอกับเรื่องราววุ่นวายสไตล์บ้านทุ่งต่าง ๆ ด้วยกัน มีทั้งฮา ดราม่า ฟิน มาครบหมดแบบไม่มีลิมิต  

ซึ่งพระเอก “ออกัส” เผยความรู้สึกที่ได้กลับมาร่วมงานกับนางเอก “น้ำฟ้า” อีกครั้งว่า “ดีใจที่ได้กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง แต่ก่อนน้ำฟ้าจะเป็นคนเรียบร้อย แต่ตอนนี้คือไม่ใช่เลย น้ำฟ้าขี้เล่น พูดเก่งขึ้นเยอะ คือกัสไม่ค่อยมีเพื่อนผู้หญิงเท่าไหร่ แต่สำหรับน้ำฟ้าถือเป็นเพื่อนผู้หญิงที่สนิทมากที่สุดเลย และด้วยความที่เราเล่นละครด้วยกันมานาน ทำให้เรากลายเป็นบัดดี้ที่ค่อนข้างสนิทและไว้ใจกัน เวลาอยู่ด้วยกันมันเลยเป็นความสบายใจของกันและกันครับ” 

ฟากสาว “น้ำฟ้า” ขอเม้าท์ว่า การทำงานด้วยกันในเรื่องนี้หนูว่าเราสองคนมีความเป็นตัวเองมากขึ้น คนดูทางบ้านทุกคนจะคิดว่าพี่กัสเป็นคนนิ่ง ๆ แต่ความจริงไม่ค่อยมีใครได้เห็นพาร์ทพี่กัสที่แบบอ๊อง ๆ ตลก ๆ แล้วพี่เขาท็อปฟอร์มกว่าหนูอีกนะ ทำในสิ่งที่เราไม่คิดว่าพี่เขาจะทำ คือเหมือนเด็ก เขาเล่นกับหนูหลาย ๆ อย่าง ซึ่งหนูว่าเป็นอีกมุมที่น่ารักของพี่กัสเลยค่ะ” 

ก่อนปิดท้าย “น้ำฟ้า” แอบขอสปอยความจิ้นที่แฟน ๆ จะได้เห็นในละครเรื่องนี้ทันที“คนดูจะได้เห็นเคมีความน่ารักของคู่ออกัสน้ำฟ้าเยอะกว่าเรื่องก่อนที่เราเคยเล่นด้วยกัน เพราะด้วยเรื่องนี้เขาขึ้นชื่อด้วย รักท่วมทุ่ง ความรักคือขึ้นมาอยู่อันดับต้น ๆ เลย พอในเรื่องเราเริ่มรักกันก็จะมีโมเมนต์ความคลั่งรัก ซีนน่ารัก ๆ ของคู่เราเยอะแน่นอนค่ะ และนอกจากพวกเรา ต้องบอกว่าในเรื่องยังมีนักแสดงอีกเยอะมาก แต่ละคนไม่ธรรมดาเต็มที่กันมาก อยากให้ทุกคนรอติดตามชมกันนะคะ” 

เพื่อตอกย้ำความจิ้นของ “ออกัส-น้ำฟ้า” เราขอเปิดภาพโมเมนต์น่ารัก ๆ ฟิน ๆ ของคู่นี้เป็นน้ำจิ้มก่อนแฟน ๆ จะได้ฟินจิกหมอนกันต่อในละคร “รักท่วมทุ่ง” ที่กำลังจะลงจอทาง ช่อง 3 เร็ว ๆ นี้ ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus 

Tagged