เปิดปี 2567  ละคร “ช่องวัน31”  ขึ้นแท่น No.1 ยอดคนดู 5.4 ล้านคน ทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี ช่องวัน31 เรตติงละคร

ช่องวัน31 ฉ่ำมงความปัง แบบดับเบิ้ล รับต้นปี 2567 กันไปเลย กับละครช่วงเวลา  Primetime  ที่เรตติงมาแรง  ขึ้นแท่นอันดับ 1  กวาดคนดู 5.4 ล้านคน ทั่วประเทศ  โดยเฉพาะ ละครที่กำลังโกยความสนุก  ส่งความสุขให้แฟนๆ  อยู่ในตอนนี้  ละครช่วงเวลา 1 ทุ่ม ลิเกหมอลำ” และ ละครช่วงเวลา 20.30 น.  ชีวิตภาคสอง  ทั้งนี้ ความสนุก  ต่างช่วง  ต่างรส  ออกหมัดฮุกได้ถูกจุด ถูกใจ  จนแฟนละครใจฟูทั่วประเทศ

 

โดย  ลิเกหมอลำ ละครน้องใหม่ที่มีการผสมผสานศิลปะการแสดงลิเก  และหมอลำเข้าไว้ด้วยกัน  ซึ่งหลังออกอากาศไปเพียง 2 EP  ก็สร้างความสนุกสนาน  ม่วนซื่น  ครบทุกอรรถรส  จนแฟนๆ  ใจฟู  พร้อมใจกันตามลุ้น  ตามเชียร์  จนโกยเรตติ้งเรตติ้งละคร 1 ทุ่ม  ขึ้นอันดับ 1 ของทุกช่องโทรทัศน์  ประจำวันที่ 9 ม.ค.  โดยกวาดเรตติ้งรวมทั่วประเทศไปได้  4.280  (Nielsen 15+)  ไปได้แบบสวยๆ  สมกับเป็นละครช่วงเวลา 1 ทุ่ม  ช่องวัน31  ที่ครองใจแฟนๆ  จากทั่วประเทศตลอดมา  และมาตามลุ้นกันต่อว่าความแค้นของรุ่นพ่อ-แม่  จะเป็นอุปสรรคกับความรักของรุ่นลูกอย่างไร  ลุ้นและเชียร์ไปพร้อมกัน  ทุกวันจันทร์-ศุกร์  เวลา 1 ทุ่มตรง        

ฟากละคร ชีวิตภาคสอง  ที่ตอนนี้  เข้มข้นจุกๆ  กับการเปิดศึกชิงไหวชิงพริบ  ห้ำหั่นกันระหว่าง คริส หอวัง (รตา) และ ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล (สอง) กับศึกชิงตำแหน่งประธานบริษัท  เรียกว่า ต่างฝ่ายต่างงัด  ไม่เด็ดออกมาแก้เกมกันสุดฤทธิ์  ทำให้อรรถรสความแซ่บของละครเรื่องนี้ กระแทกโดนต่อมแฟนละครอยู่หมัด ส่งให้เรตติ้งดีดสูงขึ้นในทุกสัปดาห์ ล่าสุด อีพี 17 (9 มค ที่ผ่านมา) ความร้ายของคริส และการเอาคืนของก๊อต ห้ำหั่นความสนุก จนเรตติ้งพุ่งกระฉูด โดย 15+NW อยู่ที่ 3.35 และ 15+BKK อยู่ที่ 4.03  ทั้งนี้  สัปดาห์หน้า เป็นสองตอนสุดท้าย ที่ต้องบอกว่า ห้ามพลาด!!  เพราะทุกบทสรุปสุดเข้มข้น  คือที่สุดแห่งความถึงใจแน่นอน

*** สามารถรับชม ละครใหม่!! “ช่องวัน” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8  , ดูบนเว็บ :  https://bit.ly/3wXv3DP

ที่มา​ :  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ช่องวัน 31

Tagged