7 สีคอนเสิร์ตเชียงราย ออนทัวร์ พบทัพนักแสดง 7HD 

7 สีคอนเสิร์ตเชียงราย ออนทัวร์ พบทัพนักแสดง 7HD 

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

กองทัพนักแสดงช่อง 7HD และศิลปินรับเชิญ แท็กทีมซ้อมโชว์เต็มคาราเบล เตรียมเช็กอินพร้อมกัน ในงาน “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” เสาร์ที่ 3 ธันวาคมนี้ ที่ บิ๊กซี เชียงราย สาขา 1

แจกความสนุกสุดฟินให้กับชาวกรุงเทพมหานครกันไปแล้ว ครั้งนี้พี่น้องชาวเหนือ เตรียมม่วนอก ม่วนใจ๋ ไปกับโชว์สุดปังอลังการในงาน “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” ด้วยเหล่านักแสดงช่อง 7HD นำทีมโดย มิกค์ ทองระย้าพิ้งค์พลอย-ปภาวดีบูม-กิตตน์ก้องหลุยส์ เฮสการ์ตูน-ณัฐฌาเบน-สันติราษฎร์พีพี-พัชญา และ ภูมิ-เกียรติภูมิ ที่ล่าสุดเรียงคิวเข้าห้องซ้อม เลือกเพลงเด็ด ๆ พร้อมเตรียมโชว์เซอร์ไพรส์กันแบบไม่มีใครยอมใคร บอกเลยว่าจัดเต็มทั้งโชว์เดี่ยว โชว์คู่ และแท็กทีมโชว์เป็นกรุ๊ป ด้านศิลปินรับเชิญ ต่าย อรทัย และ มีนตรา อินทิรา สองนักร้องลูกทุ่งสาวจากค่าย แกรมมี่โกลด์ ก็ขนเพลงฮิตเข้าห้องซ้อม วอร์มเสียงก่อนขึ้นเวทีมอบความบันเทิงให้กับแฟน ๆ

ด้านพระเอกมากความสามารถ บูม-กิตตน์ก้อง ที่ร่วมขึ้นโชว์ในครั้งนี้  ได้เล่าให้ฟังถึงบรรยากาศการซ้อมว่า “ตื่นเต้นและดีใจครับ ที่ได้กลับมาร้องเพลง ซ้อมงานใหญ่ ๆ ของช่องแบบนี้อีกครั้ง อยากจะบอกเลยครับว่าเพลงที่บูมเลือกมาร้อง เป็นเพลงที่บูมไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน ทั้งเพลงเดี่ยวและเพลงที่ร้องคู่กับน้องพิ้งค์พลอย รับรองว่าเซอร์ไพรส์แน่นอน และนอกจากร้องเพลง ยังมีโชว์เล็ก ๆ ในเพลงคู่ด้วย รอติดตามชมได้เลยครับ บรรยากาศการซ้อมโดยเฉพาะเพลงคู่ ต้องบอกว่าน้องพิ้งค์พลอยร้องเพลงดีอยู่แล้ว ส่วนในเรื่องของโชว์ ต่างคนต่างเคยทำงานด้วยกันมา ไม่ค่อยเขินอายกันเท่าไหร่ครับ เป็นอีกโชว์ที่ดูแล้วน่ารักดี แอบบอกนิดหนึ่งละกันครับว่า เพลงเดี่ยวได้โชว์หล่อเต็มที่ ส่งตาหวานจีบแฟน ๆ เลย ส่วนเพลงคู่เป็นเพลงเร็วชวนให้ได้โยกตามครับ ครั้งนี้ที่จังหวัดเชียงรายก็แอบลุ้นให้อากาศเย็นสบาย เพราะบูมพาคุณแม่ไปด้วย เผื่อว่าจะได้ไปรับอากาศบริสุทธิ์ เย็นสบาย และกำลังใจจากแฟน ๆ ครับ ถ้าอยู่ใกล้ ๆ ก็มาเจอกันนะครับ”

ติดตามชม “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ 3 ธันวาคมนี้ ที่บิ๊กซี เชียงราย สาขา 1 งานเริ่มตั้งแต่เวลา 15.00 น. โดยบริเวณ
ในงาน จะมีซุ้มกิจกรรม ซุ้มเกมจากช่อง 7HD และผู้สนับสนุนให้ได้ร่วมสนุก รับของรางวัลมากมาย และถ่ายทอดสด
ให้ได้รับชมบรรยากาศความสนุก เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 Facebook Live : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment

รับชมความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35  ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter:  Ch7HD และ Ch7HD Entertainment ทางเว็บไซต์ : www.ch7.com  หรือรับชมย้อนหลัง BUGABOO.TV

Tagged