เปิดโผละครฟอร์มใหญ่ “เมืองแก้ว” “พิ้งค์พลอย” แฮปปี้ จับคู่ “เข้ม”  ครั้งแรก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ช่อง 7HD เปิดโผละครหลังข่าวภาคค่ำฟอร์มใหญ่เรื่องใหม่ “เมืองแก้ว” ละครแนวดราม่าสะท้อนสังคม โดยค่าย มีเดีย สตูดิโอ ที่เตรียมเดินหน้าผลิตให้แฟน ๆ ละครได้ชม พร้อมส่งคู่เคมีใหม่ เข้ม-หัสวีร์ จับคู่ พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ครั้งแรก

“เมืองแก้ว” จากบทประพันธ์ของ สีฟ้า บทโทรทัศน์จากปลายปากกา ศัลยา นำแสดงโดย เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล ประกบคู่  พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน เป็นครั้งแรก และนักแสดงมากฝีมือ น้ำผึ้ง-ณัฐริกา  ธรรมปรีดานันท์, พล-พูลภัทร อัตถปัญญาพล ร่วมด้วย ฟีฟ่า-เปรมอนันต์ ศรีพานิช พร้อมขอแนะนำนักแสดงน้องใหม่จากโครงการ 7HD New Stars  อีฟ-ชนิภรณ์ ทรัพย์มี

เมืองแก้ว เล่าเรื่องราวของเมือง ๆ หนึ่งซึ่งเปราะบางดั่งแก้ว เพราะผู้คนต่างสยบให้กับผู้มีอำนาจจนเกิดความเหลื่อมล้ำทางสังคม จึงมีเพียงเธอ ครูสาวหัวก้าวหน้าผู้ถูกมองว่าเป็นแกะดำในสังคม ที่กล้าลุกขึ้นมาต่อสู้กับกระบวนการยุติธรรมเพื่อช่วยลูกศิษย์ โดยมีเขา อดีตข้าราชการที่เคยพ่ายแพ้ต่ออำนาจมืดมาแล้วยื่นมือเข้าช่วยเหลือ  เมืองในอุดมคติที่เธอและเขาฝันไว้ จะเป็นเพียงแค่ความหวังที่จับต้องไม่ได้เท่านั้นหรือ…

โดย พิ้งค์พลอย นางเอกของเรื่อง เปิดใจกับบทบาทใหม่ที่ได้รับว่า “ค่อนข้างตื่นเต้นมาก ๆ ค่ะ สำหรับละครเรื่องนี้ เพราะเป็นคาแรกเตอร์ใหม่ที่ทุกคนน่าจะยังไม่เคยเห็นพิ้งค์พลอยเล่นมาก่อน เรื่องนี้บทของเราค่อนข้างจี๊ดมากทั้งเรื่องการแต่งตัวที่จะมีสีสัน เป็นผู้หญิงหัวสมัยใหม่ อยากให้ทุกคนได้รอชมลุคใหม่ของเราในละครเรื่องนี้ ซึ่งละครจะมีความพีเรียดด้วย ตอนนี้ก็เตรียมตัวทำการบ้านอ่านนวนิยายคร่าว ๆ แล้ว

ละครเรื่องนี้เป็นละครเรื่องแรกที่ได้ร่วมงานกับเข้ม ดีใจค่ะเพราะเราเห็นกันมาตั้งแต่เข้าวงการใหม่ ๆ เข้าวงการใกล้ ๆ กัน ดีใจที่ได้ร่วมงานกันเพราะเข้มก็เป็นเพื่อนกับยูโร (ยูโร ยศวรรธน์) และเป็นเพื่อนเราด้วย เคยเรียนการแสดงมาด้วยกัน พอได้มาเล่นละครคู่กันจริง ๆ ก็คิดว่าน่าจะเข้ากันได้ดี ส่วนแฟนละคร และแฟนคลับเชื่อว่าน่าจะรอชมกันนะคะ อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้พิ้งค์พลอย และเข้มด้วยนะคะในการได้มาร่วมกันเป็นครั้งแรกค่ะ”

แฟน ๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือ Facebook : Ch7HD

Tagged