“อั้ม-เวียร์” นำทัพถ่าย “ปฏิทินช่อง 7HD ปี 2567”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี ช่อง 7 สัมนาและกิจกรรม

นักแสดงแท็กทีมมอบส่งสุขปีใหม่ เริ่มแจก 16 ธ.ค.นี้

เปิดรับความสุขต้อนรับศักราชใหม่กับ “ปฏิทินช่อง 7HD ปี 2567” พร้อมขนทัพซุปตาร์อวดความปังยกช่อง “อั้ม-เวียร์” นำทีมประชันแฟชั่นเซตสวย-หล่อ แฟน ๆ เตรียมปักหมุดรับปฏิทินที่แรก เวที ‘7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์’  จ.พิษณุโลก วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคมนี้

กลับมาอีกครั้ง ! สำหรับของขวัญสุดพิเศษที่ ช่อง 7HD เตรียมส่งมอบความสุขต้อนรับเทศกาลปีใหม่กับ ปฏิทิน ช่อง 7HD ปี 2567 ที่ปีนี้มาในรูปแบบปฏิทินตั้งโต๊ะดีไซน์สวย พร้อมคอนเซ็ปต์สุดปัง เสิร์ฟคอนเทนต์ครบรส ละคร กีฬา ข่าว วาไรตี้ และโซเชียลมีเดีย ผ่านแฟชั่นเซตหลากสไตล์ของเหล่านักแสดง 12 เดือน ไม่ซ้ำตลอดทั้งปี นำทีมโดย ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา และ เวียร์-ศุกลวัฒน์ ร่วมด้วย ไมค์-ภัทรเดช, มิกค์ ทองระย้า, หลุยส์ เฮส, เข้ม-หัสวีร์, จิณณ์ จิณณะ, ยูโร ยศวรรธน์ฐิสา-วริฏฐิสา, มุกดา นรินทร์รักษ์, พิ้งค์พลอย-ปภาวดี, พระพาย-รมิดา และอีกคับคั่ง แน่นอนว่าปีนี้ ช่อง 7HD เตรียมขนทัพนักแสดงไปมอบความสุขผ่านคำอวยพรและปฏิทิน ช่อง 7HD ปี 2567 กว่า 1,500 ฉบับ โดยสลับสับเปลี่ยนไปส่งให้ถึงมือแฟน ๆ เตรียมเคลียร์คิวไปรอรับปฏิทินกันได้เลย !

โดยออกสตาร์ทที่แรก วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม ในงาน 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ ณ บิ๊กซี พิษณุโลก ตั้งแต่ 16.00 น. เป็นต้นไป

ต่อด้วย วันพุธที่ 20 ธันวาคม ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

จากนั้น วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม ชาวมหาชัยเตรียมเช็กอินพร้อมกันที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล มหาชัย ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

และปิดท้าย วันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

โดย ไมค์ ภัทรเดช ขอเป็นตัวแทนเชิญชวนแฟน ๆ ให้มารับปฏิทิน พร้อมกระทบไหล่ใกล้ชิดกับซุปตาร์คนโปรด เรียกว่าใกล้ที่ไหนไปสแตนบายรอที่นั่นได้เลย

“เป็นความพิเศษที่พวกเรา ช่อง 7HD มอบให้แฟน ๆ กันทุกปี ปีนี้พวกเรานักแสดงพร้อมใจ ตั้งใจกันเต็มที่เลยกับการถ่ายปฏิทิน  ซึ่งครั้งนี้เป็นธีมคอนเทนต์ที่ช่อง 7HD สร้างสรรค์สิ่งดี ๆ เพื่อแฟน ๆ มาตลอด ไม่ว่าจะเป็นละคร กีฬา ข่าว รายการอาหาร คอนเสิร์ต ฯลฯ ในส่วนของไมค์ จะมาในกรุ๊ปละครคอมิดี้ หวังว่าแฟน ๆ จะชอบนะครับ อยากให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของกันกับปฏิทินของขวัญปีใหม่จากใจช่อง 7HD ปักหมุดรอรับปฏิทินกันนะครับ”

พิเศษสำหรับแฟน ๆ ช่อง 7HD สามารถดาวน์โหลดปฏิทินพิเศษนี้ได้ทางเว็บไซต์ www.ch7.com  เร็ว ๆ นี้ และติดตามความพิเศษที่ช่อง 7HD เตรียมมอบให้ทาง ข่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV  

Tagged