แฟนละครปักหมุดรอ ตำนาน ผีกะเลียหน้า สุดสะพรึง

#ละครใหม่ ช่อง 8

“น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์” ประเดิมต้นปี 2567 มาแน่ละคร “วิญญาณแพศยา”

 ต้นปีหน้ามาแน่ สำหรับละคร พีเรียดฟอร์มยักษ์ “วิญญาณแพศยา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ของผู้จัด “บอย พีรพล” เพราะล่าสุดได้ปล่อยภาพโปสเตอร์แรกของละครเรื่องนี้ออกมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนละครช่อง 8 ได้ตื่นเต้นกันแล้ว โดยในโปสเตอร์ จะเป็นรูปของ “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์” ใน “ชุดฉลองนม” สีทอง พร้อมมีวิญญาณร้าย หรือ “ผีกะพระนาง” แลบลิ้นยาวออกมาเลียใบหน้าอยู่เบื้องหลัง โดยทันทีที่ภาพโปสเตอร์ทีเซอร์นี้ถูกปล่อย ก็เป็นที่พูดถึงในความน่าดู และต่างรอคอยที่จะได้เห็นว่า ตำนานผีกะพระนาง ในรูปแบบของละครวิญญาณแพศยา ว่าจะถูกเล่าขานออกมาในรูปแบบไหน

 

            โดยก่อนหน้านี้ไม่นาน ละคร #วิญญาณแพศยา ก็ได้เป็นไวรัลดังทั่ว TikTok มาแล้ว เมื่อ ผู้เข้าแข่งขันจากรายการ นางร้ายThailand (Devil Angel Thailand) ได้ หยิบยกหนึ่งในฉาก ของละครวิญญาณแพศยามาแสดงและแข่งขัน พร้อมคาถาบทสวดบูชาผีกะพระนาง ที่มีเนื้อความว่า “จงโลม จงเลีย จงหลง จมปลักความรักเสน่ห์ในกู เยมาจะเย เยกู เยกู จงเย” ด้วยคาถาที่มีเนื้อหาชวนติดหูฟังแล้วทันสมัยกับศัพท์แสลงของชาว LGBTQ+ ถูกใจใครหลายคน ส่งผลให้คนแชร์และนำไปทำคลิปเล่นกันต่อทันที โดยเจ้าของออริจินัลบทสวดที่แท้จริง นั่นก็คือ “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์” นั่นเอง

 ดูได้จากในทีเซอร์ที่ถูกปล่อยมา ติด ๆ กับภาพโปสเตอร์ ที่บอกเล่าเรื่องราว ขยายความจากภาพนิ่งสู่ภาพเคลื่อนไหวที่ดูแล้วขนลุก สนุก และครบรส ไม่ว่าจะครบรสด้วยหน้าตาของนักแสดงตัวบิ๊กของวงการ อาทิ หนุ่ม ศรราม , ตอง ภัครมัย, น้ำผึ้ง ณัฐริกา, กิก ดนัย , เข็ม ลภัสรดา, ฝ้าย เวฬุรีย์, โอห์ม ฐิติวัฒน์ ,เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน ,ตะวัน ณวินวิชญ์ ,ตังเม เมธาวี , อะตอม ณฐาภพฯลฯ ครบรสด้วยเนื้อเรื่อง ที่เข้มข้นตามแบบฉบับช่อง 8 ครบรสไปด้วยความหน้ากลัวของตำนานผีกะ โดยความครบรสทั้งหมดนี้ แฟนละครจะได้รับชมกันต้นปีหน้ารับศักราชใหม่ ที่ทางช่อง 8 กดหมายเลข27 แน่นอน สามารถรับชมเทลเลอร์ ละคร วิญญาณแพศยา ได้ที่ยูทูปช่อง 8  : https://youtu.be/DWZXyVin8f8?si=6HYq3fhZFayQrwRm

Tagged