รวมฮิตรายการฮอตทางช่อง 7HD

Movement ช่อง 7

เชฟบิ๊ก อรรถสิทธิ์” คว้าตำแหน่งสุดยอดเชฟมืออาชีพ ปิดฉาก “TOP CHEF THAILAND 2023” กระแสสุดปังสมศักดิ์ศรี

เดือดจนนาทีสุดท้าย “TOP CHEF THAILAND 2023” รอบชิงสู้กันมันหยด เชฟบิ๊ก อรรถสิทธิ์ ซิวบังลลังก์แชมป์ แฟนรายการแห่ให้กำลังใจ ยกให้เป็นสนามประลองสุดยอดเชฟฝีมืออาชีพ

สำหรับการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศของรายการ TOP CHEF THAILAND 2023 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ได้เสียงตอบรับจากแฟน ๆ ไปอย่างล้นหลามกวาดเรตติ้งไปถึง 2.1 (กลุ่มผู้ชม 15 ปีขึ้นไป) เกมการแข่งขันที่ว่าดุเดือดครบรสแล้ว กระแสตอบรับจากแฟนรายการในโลกโซเชียล กระทู้ในเว็บไซต์ และเพจข่าวต่าง ๆ ก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน เช่น   เป็นรายการที่ตัดสินได้ยุติธรรมไม่มีข้อกังขา, รอบวัตถุดิบปริศนาเซอร์ไพรส์มากเลยเป็นการแข่งขันที่ไม่มีคำว่าขิงกัน แข่งกันในบรรยากาศแบบเพื่อน ดูแล้วอบอุ่น, รอบชิงฝีมือเชฟบิ๊กแทบไม่พลาดเลย เหมาะสมกับรางวัล ส่วนเชฟคนอื่นก็เก่งไม่แพ้กันยังยืนยันคำเดิมว่าเป็นกรรมการที่ดีที่สุดเลย, คุณภาพเก่งระดับโลกทุกคน ขอมาตรฐานแบบนี้รอชมซีซันต่อไป และอีกมากมาย เรียกว่าได้รับคำชมจากแฟนรายการไปเต็ม ๆ สมกับเป็นศึกแห่งศักดิ์ศรีที่รวมสุดยอดเชฟมืออาชีพของประเทศไทย ปิดฉากลงได้อย่างสวยงามและประทับใจสุด ๆ


“ดวลเพลงดัง แชมป์ชนแชมป์” เศร้าสุดขั้ว กับเพลง “รู้ว่าเขาหลอก” ของ “ศิรินทรา นิยากร”

น้ำตาท่วมจอ “ดวลเพลงดัง แชมป์ชนแชมป์” ท้าพิสูจน์ฝีมือผ่านเพลง รู้ว่าเขาหลอก” เพลงเศร้าสุดฮิตของ ศิรินทรา นิยากร” ใครจะอยู่ ใครจะไป เดี๋ยวรู้กัน !

เสาร์นี้ “ดวลเพลงดัง แชมป์ชนแชมป์” เอาใจสายดรามา กับเหล่าแชมป์เสียงดี ที่มาพร้อมอินเนอร์เศร้า ๆ รับประกันว่าโดนใจคนถูกหลอกแน่นอน เปิดเวทีด้วยพิธีกรอารมณ์ดี หอย-เกียรติศักดิ์ กับ 3 กรรมการมากความสามารถ ชมพู สุทธิพงษ์, หญิง ธิติกานต์ และ อี๊ด โปงลาง มาร่วมพูดคุย แชร์เทคนิคการร้องเพลงรวมถึงการดึงอารมณ์เพลงออกมาใช้ให้ถูกต้อง งานนี้ 3 แชมป์ แชมป์เพลงเรารอเขาลืม แชมป์เพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อธอคนเดียว และ แชมป์เพลงฮัดเช้ยที่รัก สู้กันสมศักดิ์ศรี ชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร จนคณะกรรมการถึงกับเอ่ยปาก ว่าหนักใจกับการให้คะแนน ซึ่งสัปดาห์นี้นำเพลงเศร้าสุดฮิต รู้ว่าเขาหลอก ของนักร้องเสียงคุณภาพ ศิรินทรา นิยากร มาเป็นโจทย์ในการแข่งขัน ขึ้นชื่อว่ารอบแชมป์ชนแชมป์ ฉะนั้นต้องเก็บรายละเอียดทุกเม็ด เช็กโน้ตประหารกันทุกคำ เพื่อเฟ้นหาคนที่ผิดพลาดน้อยที่สุด และถ่ายทอดออกมาถึงใจถึงอารมณ์ที่สุด เพื่อกวาดคะแนนจากโหวตเตอร์ที่รอยกคะแนนให้แบบรัว ๆ มาตามลุ้นตามเชียร์ ว่าสุดท้ายแล้วใครจะคว้าแชมป์ไปครอง


“เรื่องจริง NIGHT LIFE” เปิดใจหมอม้าสุดฮอต เจาะศาสตร์การรักษาของ “คนรักษาม้า & ม้ารักษาคน”

รู้ลึก รู้จริง เรื่องจริง NIGHT LIFE เปิดเส้นทางหมอม้าขวัญใจชาวโซเชียล หมอฐา ฐาปนา พร้อมทำความรู้จักกับ อาชาบำบัด ศาสตร์การรักษาแห่งยุคกรีกโบราณ

วาไรตี้ทอล์กโชว์สาระดีของคนนอนดึก เรื่องจริง NIGHT LIFE คืนวันเสาร์นี้ พบกับเรื่องราวดี ๆ ของ ม้า สัตว์ที่ได้ชื่อว่าเท่ห์และสง่างามที่สุด โดยพิธีกรมากความสามารถ พีเค-ปิยะวัฒน์ จะพาไปทำความรู้จักกับศาสตร์ คนรักษาม้า และ ม้ารักษาคน เปิดรายการด้วยการมาเยือนของ นายสัตวแพทย์ ฐาปนา จารุธรรมสิริ หรือ หมอฐา และผู้ช่วยตัวป่วน เจ้าพจมาน น้องหมาสุดฮอตดาว TikTok ที่มาพร้อมรถพยาบาลเคลื่อนที่ สำหรับให้ความช่วยเหลือบรรดาสัตว์ที่เจ็บป่วยและได้รับบาดเจ็บ

จากนั้นร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์การรักษาม้า สาระน่ารู้ของม้าที่หลาย ๆ คนไม่เคยทราบมาก่อน รวมถึงโมเมนต์น่ารัก ๆ ของหมอฐาและผู้ช่วยจอมป่วน และที่พิเศษไปกว่านั้น ยังมีเรื่องราวดี ๆ ของ โครงการอาชาบำบัดเพื่อเด็กพิเศษ มาบอกเล่าให้ได้ฟังกัน งานนี้ได้ ร.ต.ท.ดัสกร พิมขาลี รองสารวัตรกองกำกับการม้าตำรวจ หรือ ครูบอย ของเด็ก ๆ มาแชร์ความประทับใจ พร้อมเจาะลึกศาสตร์การรักษาดังกล่าว ว่าใครบ้างที่เหมาะแก่การบำบัดด้วยเหล่าอาชา รวมทั้งการเปลี่ยนแปลงหลังเข้ารับการรักษา เรื่องจริง NIGHT LIFE ไม่พลาด พาคุณผู้ชมไปเรียนรู้การทำงานและขั้นตอนการบำบัดเด็กพิเศษโดยอาชาบำบัดอีกด้วย


“บอส-ดรีม” พากินตามรอยซุปตาร์เกาหลี อร่อยเด็ดสุดอินเทรนด์ใน “กินไหน ไปด้วยกัน”

ไม่กิน…ไม่ได้แล้ว “บอส-ชนกันต์” แท็กทีม “ดรีม-ปุณณฤกษ์” ตามรอยชิมเมนูเด็ดร้านดังฉบับซุปตาร์ใน “กินไหน ไปด้วยกัน”

สัปดาห์นี้ สาวก K-POP ไม่ควรพลาด กินไหน ไปด้วยกัน  เสิร์ฟเมนูสุดฮอตส่งตรงหน้าจอ ช่อง 7HD โดย 2 พิธีกรคู่หูคู่ฮา บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ และ ดรีม-ปุณณฤกษ์ อาศัยป่า กับภารกิจเฟ้นหาของอร่อย กินตามรอยซูเปอร์สตาร์เกาหลี 3 ร้านดัง ปังไม่ไหว ร้าน DooRae BeeHive ร้านอาหารเกาหลีแท้ ๆ ที่ศิลปินเกาหลีแวะมาทานตลอดหลายปี ร้านรสมือแม่ เมนูหมูกรอบคั่วพริกเกลือ และผัดผักบุ้งหมูกรอบที่ แบมแบม กันต์พิมุกต์ แชร์ลงทวิตเตอร์ และ ร้านเจ้วรรณ น้ำเต้าหู้ย่านบรรทัดทองที่ ลิซ่า แบล็กพิงก์ มาชิมด้วยตัวเอง แอบกระซิบเลยว่า ใครไม่อยากตกเทรนด์ต้องตามชมตามชิม

ติดตามความสนุกพร้อมตะลุยชิมอาหารอร่อย ๆ ได้ในรายการ กินไหน ไปด้วยกัน  วันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายนนี้ เวลา 12.05 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35  และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35


“เก่ง ธชย – The Rube” ประทับใจ ร่วมงาน “เอก Season5” ร้องเพลงประกอบละคร “ฤทัยบดี”

นอกจากเนื้อเรื่อง และตัวนักแสดงจากละครหลังข่าวภาคค่ำเรื่อง ฤทัยบดี ของค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ จะถูกใจคอละคร ช่อง 7HD จนมีกระแสตอบรับดีต่อเนื่องแล้ว ด้านเพลงประกอบละคร ก็โดนใจแฟน ๆ ไม่แพ้กัน เพราะเรื่องนี้มีเพลงประกอบละคร ที่ได้ เอก-สุดเขต จึงเจริญ (เอก Season Five) ผู้บริหารค่ายเพลง SoulMade Sound เป็นผู้ควบคุมดูแลการผลิต 2 เพลงด้วยกัน  

โดยเพลงแรก สู้กันอีกครั้ง ร้องโดย เก่ง ธชย  ได้ เอก เป็นผู้แต่งคำร้อง ทำนอง และเรียบเรียงโดย ศุภกิจ ฟองธนกิจส่วนเพลงที่สองคือ คาถารักเดียว ร้อง และแต่งโดย The Rube  ซึ่งทั้งสองเพลง แฟน ๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าฟังแล้วติดหูสุด ๆ 

แฟน ๆ สามารถติดตามฟังเพลง “สู้กันอีกครั้ง” และเพลง “คาถารักเดียว” ประกอบละคร “ฤทัยบดี” ได้ทาง Youtube : Ch7HD


1 วันดี๊ดี “แม่ปูเปรี้ยว” ยกแก๊งเที่ยวโลกใต้น้ำ “โหน-สไมล์-กิฟท์-ซิล” รวมตัวชิล

ละคร “แม่ปูเปรี้ยว” ทางช่อง 7HD  กำลังสนุกและสร้างรอยยิ้มให้กับแฟน ๆ อย่างต่อเนื่องทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.45 น. ล่าสุดรายการออนไลน์ 1 วันดี๊ดี ขอจัดเต็มพาทีมนักแสดงนำ โหน ธนากร, สไมล์ ศศินา, กิฟท์ สุพิชฌาย์ และ ซิล ฐณธรณ์ ยกแก๊งเที่ยวโลกใต้ท้องทะเลใจกลางเมือง พร้อมพ่วงภารกิจสุดน่ารักให้ได้ทำร่วมกัน บอกเลยจ้าว่างานนี้แฮปปี้ มีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ติดตามชมรายการออนไลน์ 1 วันดี๊ดี กับนักแสดงจากละครแม่ปูเปรี้ยว ได้ที่ YouTube:  https://www.youtube.com/watch?v=1bkcFi2KqKg  และติดตามความสนุกของละคร  “แม่ปูเปรี้ยว”  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD


“ภารกิจสุดคิดถึง” ชวน “มะเหมี่ยว-พรชดา” ทัวร์อควาเรียม พร้อมควง “ภูมิ-เกียรติภูมิ” ท่องโลกใต้ทะเล  

สานฝันเงือกสาวเมอร์เมด “มะเหมี่ยว-พรชดา” ร่วมแชร์โมเมนต์ใต้ท้องทะเล เผยนาทีชีวิตที่จำไม่เคยลืม พร้อมชวน “ภูมิ-เกียรติภูมิ” เดินชิลเที่ยวอควาเรียม

สัปดาห์นี้ “ภารกิจสุดคิดถึง” Let’s go my friends พาแฟน ๆ ไปชมความสวยงามใต้ท้องทะเล ย้อนความคิดถึงกันที่อควาเรียมกลางเมือง Sea Life Bangkok Ocean World สยามพารากอน กับนักแสดงสาวร่างเล็กใจใหญ่ มะเหมี่ยว-พรชดา วราพชระ ที่ตอนนี้กำลังถ่ายทำละคร 3 เรื่อง 3 รส แคน 3 แผ่นดิน, คุณแม่แก้ขัด และ สองทระนง งานนี้พิธีกรคนเก่ง อีฟ-ชนิภรณ์ ทรัพย์มี ชวนมาเปิดกล่องความทรงจำของมะเหมี่ยว เมื่อครั้งศึกษาอยู่ที่ โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ซึ่งเจ้าตัวเล่าให้ฟังว่า เป็นเด็กเรียน นั่งหน้าห้องตลอด แต่ใครจะเชื่อว่ากิจกรรมสุดโปรดของเจ้าตัวคือ กิจกรรมดำน้ำ ที่ปัจจุบันได้มีโอกาสฝึกฝนจนถึงขั้นเตรียมเป็นเงือกสาวเมอร์เมด พร้อมเผยเหตุการณ์สุดช็อกที่เกือบเอาชีวิตไม่รอด เมื่อครั้งไปดำน้ำที่มัลดีฟส์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นต้องไปฟังพร้อม ๆ กัน แถมงานนี้ยังจัดเต็มภารกิจที่เจ้าตัวใฝ่ฝันมานาน นั่นคือการดำดิ่งชมปลานานาชนิดใต้ท้องทะเลจำลอง แต่ที่พิเศษไปกว่านั้น คือแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ ภูมิ-เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ ที่มาร่วมแฉ ไม่ใช่ ๆ บอกเล่าความประทับใจและวีรกรรมของมะเหมี่ยวให้ฟังกัน การันตีเลยว่าสนุกสนาน จนทำให้แฟน ๆ อมยิ้มก่อนนอนชัวร์ !

ติดตามความสนุกสนานนี้ได้ ในรายการ  “ภารกิจสุดคิดถึง” Let’s go my friends  วันจันทร์ที่ 5 มิถุนายนนี้ เวลา 22.45 น. ทาง ช่อง 7HD

Tagged