“ช่อง 7HD” ส่งคู่เคมีใหม่ “แชป-แก้ม” ลงละครบู๊ “พ่อตาปืนโต” ตอน สาวกำนันพันธุ์ดุ

#ละครใหม่ ช่อง 7

“ช่อง 7HD” เปิดโผ ละครก่อนข่าวภาคค่ำ แนวแอ็กชั่น เรื่องใหม่ “พ่อตาปืนโต” ตอน สาวกำนันพันธุ์ดุ จับ “แชป-วรากร” โคจรพบ “แก้ม-ญาณิศา” ครั้งแรก การันตีบู๊ครบรส พร้อมเดินเครื่องเปิดกล้องถ่ายทำ

 แฟน ช่อง 7HD ปักหมุดรอชมกันได้เลย กับละครเรื่องใหม่  แนวแอ็กชั่น ครบรส เรื่อง “พ่อตาปืนโต” ตอน สาวกำนันพันธุ์ดุ จากค่าย โกลด์ ซี.พี.จี.เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ของผู้กำกับมือทอง ฉลอง ภักดีวิจิตร ที่เตรียมเดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำ จับ แชป-วรากร ศวัสกร โคจรมาพบกับ แก้ม-ญาณิศา ธีราธร ครั้งแรก ร่วมด้วย พล-พูลภัทร อัตถปัญญาพล, กิฟท์-สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์, อีฟ-กัญณัฐสินี ทรัพย์มี (7HD NEW STARS) และนักแสดงอีกคับคั่ง งานนี้ยังเป็นการกลับมาของตัวละครหลัก จาก พ่อตาปืนโต ภาคที่แล้ว คุณนายสมพร ที่ได้ หมวย-อัญษนา บุรานันท์ กลับมาช่วยสร้างสีสันในบทบาทนี้อีกครั้ง

เรื่องราวการไล่ล่าโจรหน้ากากเหล็ก ที่จะพาให้ทุกคนได้ลุ้นไปกับการติดตามหาเงินมูลค่า 100 ล้าน ที่มาพร้อมกับความน่ารักโรแมนติกของพระนางตามแบบฉบับ บู๊หนัก รักจัดเต็ม สอดแทรกมุกตลก และดราม่าเล็กน้อย ตามสูตรสำเร็จของ ฉลอง ภักดีวิจิตร

ด้านนางเอกคนสวย แก้ม-ญาณิศา เผยรับบทท้าทาย กลับมาโชว์คิวบู๊แอ็กชั่นอีกครั้ง แต่จัดเต็มกว่าเดิม โดย  แก้ม เปิดใจให้ฟังว่า

“แก้มรู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ ค่ะ เพราะว่าเรื่องนี้น่าจะได้ทำอะไรใหม่ ๆ เยอะ อีกอย่างหนึ่งดูจากชื่อตอน ก็เป็นอะไรที่ต้องได้บู๊เยอะมาก ๆ แน่นอน คิดว่าจะได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้เรียนรู้การบู๊แบบต่าง ๆ แล้วก็เป็นการร่วมงานกับค่าย โกลด์ ซี.พี.จี.เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่ยังไม่เคยร่วมงานด้วยมาก่อน รู้สึกยินดีมาก ๆ ส่วนตัวแก้มเคยผ่านละครบู๊แอ็กชั่นมาบ้าง มีเรื่อง เผาขน แล้วก็ พยัคฆ์ยี่เก มาถึงเรื่องนี้ต้องเตรียมความพร้อม ต้องฟิตร่างกายให้แข็งแรงมาก เพราะคิดว่าต้องบู๊เยอะ บู๊หนักมาก แล้วก็อาจจะต้องมีการใช้ปืน เป็นการบู๊ในรูปแบบใหม่ที่ยังไม่เคยทำ แล้วก็ต้องศึกษาตัวบท เรื่องนี้เป็นสาวกำนัน ต้องศึกษาคาแรกเตอร์ แล้วดีไซน์ดูว่าเราจะต้องเล่นอย่างไร จะใส่คาแรกเตอร์ตัวสาวกำนันคนนี้ให้มีเอกลักษณ์ยังไงได้บ้าง

และต้องมาร่วมงานกับ พี่แชป วรากร เป็นครั้งแรก แต่ว่าก่อนหน้านี้ เราเคยมีเจอะเจอกันตามงานของช่องมาบ้าง ค่อนข้างคุ้นเคยกัน ครั้งนี้ได้มาร่วมงานกันครั้งแรก คิดว่าน่าจะไม่เกร็ง และไม่มีอุปสรรคอะไรในการทำงานร่วมกัน น่าจะอยู่ที่การแสดง และจังหวะการแสดงที่ต้องมาจูนกันมากกว่า ที่เราต้องทำความเข้าใจในบทบาทอะไรแบบนี้ ซึ่งแก้มเคยได้ชมผลงานการแสดงของพี่แชปมาบ้าง เป็นนักแสดงที่มีฝีมือ ที่น่าร่วมงานด้วยมาก ๆ คนหนึ่ง แล้วก็เคยคิดว่าถ้าได้ร่วมงานกัน น่าจะสนุก ครั้งนี้มีโอกาสได้ร่วมงานกัน ยินดี และดีใจมาก ๆ ค่ะ อยากฟิตติ้ง และอยากถ่ายทำเร็ว ๆ สำหรับแฟน ๆ ที่รอติดตามผลงานละครเรื่องใหม่ ๆ ของแก้มอยู่ อดใจรอนิดหนึ่งนะคะ นอกจากเรื่องนี้ที่เตรียมจะเปิดกล้องถ่ายทำ ก็จะมีเรื่อง ไฟน้ำค้าง นะคะ ที่ถ่ายทำเสร็จแล้ว ฝากแฟน ๆ รอติดตาม เป็นกำลังใจให้แก้มด้วยนะคะ”

เปิดกล้อง ถ่ายทำเสร็จเมื่อไหร่ ได้สนุกกันแบบจัดเต็มอย่างแน่นอน และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV

Tagged