“มิกค์-หลุยส์” แพ็กคู่ชวนชม ละครแอ็กชั่น ผจญภัย “แม่โขง”

#ละครใหม่ ช่อง 7

ประเดิมจอระเบิดความมัน  6 พฤศจิกายนนี้

สิ้นสุดการรอคอย! “ช่อง 7HD” พร้อมส่งละครแอ็กชั่น ผจญภัย ฟอร์มยักษ์เรื่องแม่โขงอัดแน่นความสนุกครบรส ฉากอลังการ CG สุดตระการตา มอบความสุขให้กับคุณผู้ชมหน้าจอพร้อมกัน 6 ..นี้

ปักหมุดเคาท์ดาวน์ และเตรียมตัวพร้อมผจญภัยไปด้วยกัน กับความสนุกครบรสในละครเรื่อง แม่โขง ผลิตโดย บริษัท 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ จำกัด สร้างจากบทประพันธ์ของ PAUL ADIREX (ปองพล อดิเรกสาร) บทโทรทัศน์โดย บริษัท นักเขียนมังกร จำกัด โดยผู้จัดละคร โอรีเวอร์ บีเวอร์  รับหน้าที่กำกับการแสดง นำแสดงโดย 2 พระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า, หลุยส์ เฮส พบนางเอกสาว เปรี้ยวทัศนียา  การสมนุช ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ ศรัณย่า ชุณหศาสตร์, ภูษณะ บัวงาม, ปัณฑ์รพล วิสิฐวัชมงคล, ชาติชาย งามสรรพ์, ศรุฒ สุวรรณภักดี, วิภพ บางยี่ขัน, โอภาภูมิ ชิตาพัณณ์, ชัชพล กุลศิริวุฒิชัย, พัสสน ศรินทุ, เวนช์ ฟอลโคเนอร์, พิเชษฐ ศรีราชา, วาเนสซ่า บีเวอร์, ดินา ป๋อพริ้ง, เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์, อัศนัย เทศทะวงศ์, โจอี้ เชิญยิ้ม, ฉัตรวัต รัตนวงศ์, วรธนพจน์ ตันติวิริยางกูร

แม่โขงเล่าเรื่องราว ความผูกพันข้ามภพชาติ พร้อมกับความลี้ลับของพญานาค ที่นำพาให้ เดฟ ชอน (มิกค์ ทองระย้า) ดราโก (หลุยส์ เฮส) และ ดร.คิม (เปรี้ยวทัศนียา) ต้องเดินทางเข้าสู่การผจญภัยสุดตระการตาซึ่งเส้นทางนี้เต็มไปด้วยอันตรายรอบด้านเป้าหมายคือการตามหาหมู่บ้านลึกลับซึ่งเป็นสถานที่ที่จะนำทางทุกคนให้มารวมตัวกันและเผยความจริงจากกรรมในอดีตชาติที่สร้างวิบากกรรมร่วมกันมา

งานนี้ 2 พระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า รับบท เดฟ ชอน และ หลุยส์ เฮส ที่มารับบท ดราโก คู่เพื่อนสนิท ที่ต้องกอดคอมาปฏิบัติภารกิจร่วมกัน เปิดใจถึงการทำงานครั้งนี้ว่า

มิกค์ ทองระย้า สำหรับละครเรื่องนี้ ตั้งแต่ผมทราบว่าได้เล่นก็ดีใจแล้วครับ เพราะเป็นครั้งแรกที่ผมได้มีโอกาสร่วมงานกับค่ายพี่เวอร์ (โอริเวอร์ บีเวอร์) ด้วย ก่อนหน้านี้ผมติดตามผลงานของพี่เวอร์มาตลอด รู้ว่างานบู๊ของพี่เวอร์มันมาก เลยดีใจที่ได้มาร่วมงานครับ ในละครผมรับบทของผมคือ เดฟ ชอน ผมก็ทำการบ้านอย่างหนัก รวมถึงเตรียมความพร้อมของร่างกายด้วย ส่วนการได้ร่วมงานกับคุณหลุยส์ เรื่องนี้เราเจอกันเรื่องแรกครับ แต่เราเคยเจอกันจากการร่วมงานของช่องในด้านอื่น ผมมองว่าคุณหลุยส์เป็นคนเงียบ นิ่ง เรียบร้อยนะ แต่พอได้มาร่วมงาน ผมต้องคิดใหม่หมดเลย (หัวเราะ) คือเขาเป็นคนน่ารัก แต่เป็นคนขี้แกล้งคนหนึ่งเลย จะแกล้งแบบเนียน สุภาพ แบบหน้ายิ้ม แต่เชือดเฉือนอยู่ (หัวเราะ) เพราะความที่เขาเป็นกันเองแบบนี้ เลยทำให้เราทำงานด้วยกันได้อย่างรวดเร็ว เข้ากันได้ดีเลยครับ และกับน้องเปรี้ยว เราเคยเจอกันมาก่อนแล้ว ไม่มีปัญหาอะไรเลย แฟน ที่อยากดูคู่ผมกับเปรี้ยวอีกครั้ง เรื่องนี้ก็จะได้เห็นครับ ผมอยากให้ทุกคนมาติดตามนะครับ

ด้าน หลุยส์ เฮส เผยว่าผมตื่นเต้นมากครับ ตัวละครของผมคือ ดราโก เป็นทหารที่มีภารกิจต้องมาทำที่เมืองไทย เป็นคนสันโดษ ชอบอยู่คนเดียว มีความสามารถด้านการต่อสู้ ถามว่าบทแอ็กชั่นชิลไหม ไม่นะครับ เพราะแอ็กชั่นก็จะต่างไปจากทุกเรื่องที่เราเล่น ทั้งโลเกชั่นที่อยู่ในป่า เสื้อผ้าที่จัดเต็ม ใช้พลังพอสมควรเลยครับ  และอีกเรื่องที่ผมดีใจ คือทราบว่าได้เล่นร่วมกับคุณมิกค์กับน้องเปรี้ยวครับ อย่างคุณมิกค์ เรื่องนี้เราร่วมงานด้วยกันครั้งแรก เขาเป็นคนสนุก ตลกเฮฮา แต่เวลาทำงานก็เป็นมืออาชีพมาก เราก็เลยจะเล่นกันบ่อย สนุกสนานเฮฮาครับ เพราะในละครบทของเรา 2 คนเป็นเพื่อนสนิทกันด้วย เลยจะแกล้งกันเล่นกัน จะว่าไปผมก็แกล้งคุณมิกค์เขาตามที่เขาแกล้งผมนะ ผมโดนกระทำมากกว่า (หัวเราะ)  ตอนนี้ละครใกล้จะออกอากาศแล้ว ผมยังตื่นเต้นอยู่เลย อยากฝากทุกคนให้มาติดตามชมไปพร้อมกัน ผมเชื่อว่าความตั้งใจทำงานของทุกคน จะสะท้อนผลงานที่ดีออกมาครับ แม่โขงเป็นละครที่มีครบรส ทั้งบู๊ และเรื่องรักให้คอยลุ้นกัน โดยเฉพาะเรื่อง CG ที่ทีมงานตั้งใจกันมาก มาชมไปด้วยกันนะครับ

ติดตามชมละคร  แม่โขง  ทุกวันจันทร์พฤหัสบดี  เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.40 . ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok, YouTube: Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

 

 

Tagged