“ดวลเพลงดัง แชมป์ชนแชมป์” เติมพลังบวก ส่งเพลง “ดอกนีออนบานค่ำ” ฮีลใจสาวบ้านนาหัวใจแกร่ง

ช่อง 7 รายการเด็ก สารคดี กีฬา วาไรตี้ ร้องเพลง เกมส์โชว์ ทอลค์ ประกวด นางงาม

ส่งกำลังใจผ่านเสียงเพลง “ดวลเพลงดัง แชมป์ชนแชมป์” คว้าเพลงฮิต “ดอกนีออนบานค่ำ” ของ “ตั๊กแตน ชลดา” เติมพลังบวกให้สาวบ้านนาหัวใจแกร่ง พบกันหน้าจอช่อง 7HD พุธที่ 8 พ.ย.

ขอเสียงคนสู้ชีวิตหน่อย “ดวลเพลงดัง แชมป์ชนแชมป์” สัปดาห์นี้ได้ 3 แชมป์เสียงดี มาสวมวิญญาณสาวบ้านนาผู้สู้ชีวิต ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเพลงลูกทุ่งปลุกพลังบวก โดยได้พิธีกรอารมณ์ดี หอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค รับหน้าที่มอบรอยยิ้ม ร่วมกับ 3 กรรมการมากฝีมือ เอกชัย ศรีวิชัย, จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ และ เปาวลี พรพิมล ที่ขอติวเข้มเหล่าผู้เข้าแข่งขันก่อนดวลเพลงดัง พร้อมแนะเทคนิคการร้อง อินเนอร์ และลีลาการโยกเบา ๆ ตามจังหวะเพลง เพื่อให้ถ่ายทอดออกมาได้สมบูรณ์ที่สุด

โดยวันนี้เป็นการดวลเสียงร้องของ 3 แชมป์ แชมป์เพลงแฟนใครไม่มีป้ายแขวนคอ แชมป์เพลงคนตอบบ่อยู่ และ แชมป์เพลงสาวเลยยังรอ กับโจทย์เพลงดังประจำสัปดาห์คือเพลง ดอกนีออนบานค่ำ ของลูกทุ่งสาวสายเอ็นเตอร์เทน ตั๊กแตน ชลดา ซึ่งเป็นเพลงลูกทุ่งที่มีจังหวะให้ได้โยกตาม มาพร้อมเนื้อหาที่ฮีลใจสาวบ้านนาหัวใจแกร่ง ที่หอบความหวังเข้าเมืองใหญ่ ทำงานหาเลี้ยงครอบครัว บอกเลยว่าแต่ละคนถ่ายทอดอารมณ์เพลงได้เป๊ะสุด ๆ โดยเฉพาะโน้ตประหาร ร้องดี ลีลาโดดเด่น เอ็นเตอร์เทนโหวตเตอร์ได้อยู่หมัด งานนี้คงต้องมาลุ้นกันว่า ใครจะได้คะแนนมากที่สุด และคว้าตำแหน่งแชมป์ออฟเดอะแชมป์ พร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศไปครอง ห้ามพลาดเด็ดขาด

ติดตามความสนุกสนาน และร่วมเชียร์ผู้เข้าแข่งขันได้ในรายการ “ดวลเพลงดัง แชมป์ชนแชมป์”  วันพุธที่ 8 พฤศจิกายนนี้
เวลา 13.00 น. ทาง Facebook : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV

Tagged