พบปะประชาชนต่อเนื่อง “คุยข่าวเช้าสัญจร ปี 2”

ช่อง 7 รายการข่าว สัมนาและกิจกรรม

เคลื่อนพลผู้ประกาศข่าวดัง จัดรายงานข่าวกลางตลาดสด เริ่ม 9 มีนาคมนี้

ปี 2567 สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เดินหน้ารุกต่อเนื่อง จัดทัพผู้ประกาศข่าว กลับมาปังยิ่งใหญ่และใกล้ชิดกับพี่น้องแฟนข่าวมากขึ้น ด้วยสโลแกน ข่าวช่อง 8 ที่นี่ของจริง กับรายการ  “คุยข่าวเช้าสัญจร ปี 2” ทุกวันเสาร์ เวลา 06.00 – 08.30 น. พร้อมเคลื่อนพลผู้ประกาศข่าวชื่อดังเคียงข้างประชาชนอย่าง ปิ๊ก เทพกิจ, หลี่แช วิยดา, ก้อย บุญญิตา และ ต๊ะ ภัทรพล รายงานข่าวกลางตลาดเช้ากันแบบสดๆ เต็มอิ่มกว่า 2 ชั่วโมง พร้อมแนะนำของดีของเด็ดประจำตลาด ไม่ว่าจะเป็นของสด ของคาว ของหวาน แบบแนบชิดใกล้จัดเต็ม คลุกคลี เอาใจพ่อค้าแม่ขาย และประชาชนตามตลาดสดทั่วกรุงเทพฯและเขตปริมณฑล อีกทั้งยังมีกิจกรรมร่วมสนุกและร่วมลุ้นรับของรางวัลมากมาย ต้อนรับความสดชื่นยามเช้า ห้ามพลาด! (เริ่มเสาร์ 9 มีนาคม 2567)

โดยประเดิมที่แรก วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม (ตลาดเสรี), วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม (ตลาดฐานเพชรนนท์), วันเสาร์ที่ 6 เมษายน (ตลาดยิ่งเจริญ)  พร้อมไฮไลท์สุดพิเศษ ที่แฟนๆจะได้พบกับนักแสดงซูเปอร์แมสจากละคร ทายาทไหทองคำ มาร่วมสนุก พร้อมทักทาย เอนเตอร์เทนแฟนๆรายการ นำโดย  แป้ง มิตรชัย, อั๋น อัครพรรฒ, สกาย สุทธินันท์, น้อย โพธิ์งาม, อ๊อฟ ศุภณัฐ และเปรี้ยว อนุสรา และปิดท้ายด้วย วันเสาร์ที่ 20 เมษายน ที่ตลาดใหม่ทุ่งครุ

สัปดาห์ต่อไปมาร่วมลุ้นกันว่า ผู้ประกาศข่าวและนักแสดงที่คุณชื่นชอบ จะไปเยือนถิ่นตลาดหน้าบ้านคุณที่ตลาดไหนกันบ้าง ติดตามได้ในเพจเฟซบุ๊กช่อง 8 และเพจข่าวช่อง 8 และสามารถติดตามรายการคุยข่าวเช้าช่อง 8 ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 05.40 น. และรายการคุยข่าวเช้าสัญจร ทุกวันเสาร์ เวลา 06.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27

Tagged