“อ๊อฟ ชนะพล” ชวนดู ‘หุบพญาเสือ’ รีรัน 23 ธันวาคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

“อ๊อฟ ชนะพล” ชวนคอบู๊ ชอบความมัน ปักหมุดพร้อมกันหน้าจอ 7HD พบกับ ‘หุบพญาเสือ’ รีรัน วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคมนี้ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก

ละครแอ็กชั่นบู๊เดือด “เสาร์ 5” รีรัน ลาจอด้วยความประทับใจ ช่อง 7HD เอาใจสายบู๊ต่อ ส่งละครแอ็กชั่นดราม่า ‘หุบพญาเสือ’ จากค่าย โกลด์ ซี. พี. จี. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  กลับมาสร้างความมันให้กับแฟนละครอีกครั้ง การันตีความสนุกด้วยเป็นละครที่มีเรตติ้งเปิดตัวสูงสุด กวาดเรตติ้งไป 6.1 และยังเป็นละครที่มีเรตติ้งเฉลี่ยสูงสุดแห่งปี 2565 ผลงานการกำกับของ เอก รังสิโรจน์ ที่นอกจากจะเป็นเจ้าของบทประพันธ์ ยังรับหน้าที่กำกับการแสดงด้วยตัวเอง นำแสดงโดย อ๊อฟ-ชนะพล สัตยาเกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์, น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล และ สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง โดย อ๊อฟ พระเอกของเรื่อง บอกเล่าความสนุกของละครว่า

 “สำหรับผม หุบพญาเสือเป็นละครดราม่าแอ็กชั่น ซึ่งเป็นละครที่มีความดราม่า มีความน่าสงสารของตัวละคร และมีพัฒนาการของทุกตัวละคร  อย่างช่วงแรกที่ผมแสดง กับบทแผน เขาเป็นคนที่รักครอบครัวคอยช่วยเหลือคนอื่นทั้ง ๆ ที่ตัวเองมีร่างกายไม่สมประกอบ โดนพวกมีอิทธิพลมารังแก จนชีวิตพลิกผัน กระทั่งกลายมาเป็นยอด  และเขาก็กลับมาแก้แค้น การบู๊ก็ดุเดือด มันมาก ๆ บู๊แบบธรรมดาไม่พอ แต่จะมีทั้งเตะ ต่อย ยิงกัน ระเบิด เป็นความสนุกที่ครบรส ดูแล้วคุ้มค่า ดูแล้วให้แง่คิดกับคุณผู้ชมมากมาย ยังไงก็ฝากติดตามละครหุบพญาเสือด้วยนะครับ กลับมารีรันความสนุกอีกครั้ง ผมการันตีว่ามัน สนุกอย่างที่หลายคนชื่นชอบแน่นอน”

พบความมันของละคร “หุบพญาเสือ” รีรัน ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคมนี้ ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV 

Tagged