ช่อง 7HD เสิร์ฟความมันลงจอ “เสาร์ 5” และ “สารวัตรใหญ่” กลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้ง

ช่อง 7 ละคร-ซีรีส์ เกาะติดจอ

ละครแอ็กชั่นดราม่า ซีจีปัง “เสาร์ 5” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก 8 ตุลาคมนี้  

เจอแน่ กับการรวมพลังทั้ง 5 เพื่อปราบคนชั่ว ใน ‘เสาร์ 5’ ละครดีละครดัง ที่เคยคว้าเรตติ้งสูงถึง 7.1  สร้างสถิติเป็นละครเรตติ้งสูงสุดในปี 2565 นอกจากเนื้อเรื่องที่เข้มข้น งานบู๊ ซีจี ตระการตา งานรักก็อัดแน่นทุกตอน นำแสดงโดย จิณณ์ จิณณะ, โดนัท-ภัทรพลฒ์, บอส-ชนกันต์, โอ๊ต-รัฐธีร์, เกรท-สพล, บิว-ณัฐพล, ทับทิม-อัญรินทร์, เนย-ปภาดา, กานต์-ณัฐชา, เจด้า-ศรัณย่า และ กานต์-เมณิษา จะกลับมาสร้างความประทับใจให้แฟนละครอีกครั้ง โดย จิณณ์ รับบท “เทิด ยอดธง” ขอเป็นตัวแทนเพื่อน ๆ เสาร์ 5 เผยถึงความรู้สึกที่ความสนุกกำลังจะกลับมาในครั้งนี้ว่า

“อยากบอกว่าคิดถึงแฟน ๆ ทุกท่านมาก สำหรับตอนนี้แฟน ๆ  ที่คิดถึงผม สามารถรอติดตามชมละครเสาร์ 5 ที่จะกลับมารีรันอีกครั้งได้เลยครับ ละครเรื่องนี้ มีเนื้อหาสนุก เข้มข้น ซีจีแน่น เป็นละครที่แฟน ๆ ชื่นชอบเรื่องนี้กันมาก ได้รับกระแสตอบรับดี เรตติ้งดี  ครบรส ที่สุดของความประทับใจ  อยากบอกว่าออกอากาศครั้งนี้ห้ามพลาดเลยนะครับ  ซึ่งตัวจิณณ์เอง
ในฐานะนักแสดงคนทำงานก็คิดถึง และอยากจะดูอีกรอบเหมือนกัน  เพราะความสนุกในจอของละคร มันทำให้คิดถึงความสนุกในกองตอนถ่ายทำคิดถึงพี่โอริเวอร์ บีเวอร์ ผู้กำกับ คิดถึงเพื่อน ๆ พี่ ๆ นักแสดง ทีมงานทุกคน  พวกเราทุ่มเทกันจริง ๆ เพื่อให้ทุกฉากออกมาดีที่สุด เสาร์ 5 มีความสนุกทั้งเรื่องบู๊ เรื่องรัก คาถาอาคม รวมทั้งความน่ารักของพระนาง แต่ละคู่ด้วยครับ
อยากให้แฟน ๆ ติดตามกันครับสนุกครบรสจริง ๆ

ส่วนผลงานละครใหม่ของจิณณ์คือเรื่อง ทุกอณูฤทัย ที่เพิ่งบวงสรวงไปก็อยากให้แฟน ๆ รอติดตามกันด้วยครับ
ผมคิดถึงทุกคนมาก ๆ นะครับ ไว้เจอกันหน้าจอทีวีนะครับ ตอนนี้ใครที่คิดถึงกันก็อย่าลืมติดตาม เสาร์ 
5 ได้เลยครับ”” 

ติดตามชมละคร “เสาร์ 5”   รีรัน ทุกวันเสาร์-อาทิตย์  เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคมนี้  ทางช่อง 7HD กด 35  


ช่อง 7HD ส่ง “สารวัตรใหญ่” ละครน้ำดีคืนจอ 18 ตุลาคมนี้ !

“ร่วมขจัดความอยุติธรรมอีกครั้ง !”  ช่อง 7HD เอาใจคอละครบู๊ ส่งละครน้ำดี “สารวัตรใหญ่” คืนจอ กับเรื่องราวแอ็กชั่นมันสะใจ ที่สอดแทรกเรื่องราวสะท้อนสังคม โดย “สารวัตรใหญ่” จะใช้ความดีเข้าปราบปราม เตรียมมันเดือดอีกครั้ง พร้อมกันทั่วประเทศ เริ่ม 18 ตุลาคมนี้ ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 21.40 น.

ช่อง 7HD พร้อมรีเทิร์น สารวัตรใหญ่ ละครน้ำดี สร้างสรรค์สังคมไทย สะท้อนให้เห็นว่าแบบอย่างที่สังคมต้องการคือผู้ประพฤติดี ยึดมั่นในหน้าที่ ซื่อสัตย์สุจริต จากอาชญนิยายสุดเข้มข้น ผลงานการเขียนของ พล.ต.อ.วสิษฐ เดชกุญชรนักเขียนนวนิยายเกี่ยวกับวงการตำรวจ และอาชญากรรม ที่ได้รับการเชิดชูเกียรติเป็นศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ประจำปี พ.ศ. 2541

หลังจากละครแอ็กชั่นดราม่า “สารวัตรใหญ่” ที่นำแสดงโดยพระเอกมาดเข้ม เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ และเปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ด้วยสถิติละครที่มีเรตติ้งสูงสุด 5 สัปดาห์ติดต่อกันในปี 2562 และตอนจบทำ
เรตติ้งทั่วประเทศสูงถึง 11.3 พร้อมการันตีด้วยรางวัลช่อสะอาด ที่ช่วยปลูกฝังและส่งเสริมคุณธรรมในการปกป้องและปราบปรามการทุจริต ปี 2562  รวมถึงสร้างกระแสฮือฮาให้กับแฟนละครที่ต่างยกย่องว่าเป็นละครที่สร้างมิติใหม่ให้กับละครไทย ไม่ว่าจะเป็นฉากบู๊ที่สมจริง ฉากการปะทะคารม คำคมจากตัวละครที่สอดแทรกมาได้อย่างแยบยล ให้แง่คิดกับสังคม

 “สารวัตรใหญ่” เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของตำรวจตระเวนชายแดน ที่ถูกย้ายไปปฏิบัติหน้าที่สารวัตร ณ อ.พระลาน จ.กำแพงเพชร และได้พบเจอกับเมืองที่สกปรก เต็มไปด้วยอาชญากรรม รวมถึงการคอรัปชั่น แต่ด้วยกำลังใจจากภรรยาที่คอยสนับสนุน และเคียงข้างทำให้เขาฟันฝ่าอุปสรรคอย่างไม่ย่อท้อ พบกับ เอส-กันตพงศ์ ในบท พันตำรวจโท ใหญ่  เวโรจน์ ที่ถ่ายทอดบทบาทของตำรวจผู้ยึดมั่นในหน้าที่ และ เปรี้ยว-ทัศนียา ในบท คำแพง ภรรยาที่พร้อมเป็นช้างเท้าหลังช่วยเหลือสามี ร่วมด้วยนักแสดงมากความสามารถอีกคับคั่ง อาทิ วิน-วาทิต โสภา, อิงฟ้า เกตุคำ, ดราภดา กีรติภัคดี, อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์, ภุชิสสะ ศุภธนพัฒน์, สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์, นันทศัย พิศลยบุตร, ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์, สุเมธ องอาจ, ปราบต์ปฎล สุวรรรณบาง, พงศนาถ วินศิริ, วสุ แสงสิงแก้ว

อย่าพลาดชม “สารวัตรใหญ่” รีรัน ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 21.40 น. เริ่ม 18 ตุลาคมนี้ ทาง ช่อง 7HD

Tagged