“อั๋น-แป้ง” เสิร์ฟละครดรามาเข้มข้น “ทายาทไหทองคำ”

#ละครใหม่ ช่อง 8

ละครที่สอนให้ลูกหลานรักและกลมเกลียวกันเหมือนปลาร้าในไห ตอนแรก 13 มี.ค.นี้

ปล่อยภาพโปสเตอร์และเทรลเลอร์แรกออกมาแล้ว สำหรับ ละคร “ทายาทไหทองคำ” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ละครดรามาเข้มข้นน้ำดี สายเลือดอีสานที่อัดแน่นครบเครื่องไปด้วยความสนุกหลากอารมณ์ เต็มไปด้วยกลิ่นอายวัฒนธรรมอีสานที่ผสมความโรแมนติก ปนเศร้าเคล้าน้ำตา คือแกนหลักของการนำเสนอเรื่องนี้นำแสดงโดย “อั๋น อัครพรรฒ บุนนาค” ประกบคู่กับ “แป้ง มิตรชัย” นางเอกสาวตากลม ลูกลิเกความสามารถครบเครื่อง อีกทั้งเรื่องนี้ยังได้เห็น “ต้นข้าว อาร์สยาม” จะมาพลิกบทบาทความร้ายจนโลกตะลึง ประกบกับหนุ่มน้อยหน้าใส “สกาย สุทธินันท์ เทียนสุวรรณ”  พร้อมด้วยนักแสดงระดับซุปเปอร์แมสของเมืองไทย น้อย โพธิ์งาม, รุ่ง สุริยา, มนต์สิทธิ์ คำสร้อย, เอ ไชยา, ลูกน้ำ พาเมล่า , อ๊อฟ ศุภณัฐเปรี้ยว อนุสรา , ธงธง มกจ๊ก, โบว์ เบญจศิริ, ตวง สาวิกา, เก่ง ชัชวาล, อ้วน รีเทิร์น, หงส์ สุชาดา, เวนย์ ฟอลโคเนอร์, จวบ เป็นต่อ, เฮียหมู บางรักซอย 9 การันตีความเข้มข้นน่าดูจัดเต็มตามซิกเนอเจอร์ของละครช่อง 8 แน่นอน

เริ่มต้นเปิดภาพช็อตแรกในเทรลเลอร์ ก็รู้สึกสัมผัสได้ถึงความหน่วง ปนเศร้า เพราะ เรื่องราวได้เล่าถึง ความดรามาเข้มข้นของครอบครัว และการแย่งชิงสูตรลับน้ำปลาร้า สมบัติประจำตระกูล ที่ต้องแลกด้วยชีวิต เรียกได้ว่า การเดินเรื่องที่เข้มข้น ชวนลุ้นและให้แฟนละครตามหาปริศนา ที่รอการหาคำตอบ ว่าใครคือทายาทที่แท้จริง สิ่งที่น่าสนใจของละครเรื่องนี้คือ การเดินเรื่องด้วยเส้นเรื่องปัจจุบัน ตัดสลับเหตุการณ์ในอดีต ทำให้คนดูเข้าใจตัวละครมากขึ้น แถมอินเนอร์ที่จัดเต็มสุด ๆ ของนักแสดงในเรื่อง ดูแล้วแฟนละครสามารถพร้อมที่จะอินตามได้ทุกเมื่อแน่นอน โดยเฉพาะอยากให้จับตา การปะทะอารมณ์กันระหว่าง แป้ง มิตรชัย และ ต้นข้าว อาร์สยาม ส่งอารมณ์ให้คนดูเหมือนเข้าไปเจ็บปวด ตามตัวละครนั้นจริง ๆ  เป็นละครที่ดูแล้วทำให้เข้าใจชีวิต และได้เห็นความสำคัญของสถาบันครอบครัว แถมให้ข้อคิดสอนให้ลูกหลานรัก และ กลมเกลียวกันเหมือน ปลาร้าในไห อีกด้วย

งานนี้ทายาทตัวจริงจะสามารถกลับคืนสู่อ้อมกอดของครอบครัวที่แท้จริงหรือไม่ ติดตามความเข้มข้นดรามาของละคร ทายาทไหทองคำ เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 13 มีนาคม 2567 และจะออกอากาศ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี  เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  สามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย สามารถรับชมเทรลเลอร์ ได้ที่เพจเฟสบุ๊คช่อง 8  : https://fb.watch/qtkniKwoz3/

Tagged