ละคร “โซ่เวรี” ช่อง 7 ทำยอดวิวประจำสัปดาห์สูงกว่า 10 ล้านวิว

เรตติ้งทีวีดิจิทัลออนไลน์

ยอดวิวออนไลน์ของช่อง 7 สัปดาห์ ที่ 2 (7-13) ของเดือน ก.ย.2563 โดยภาพรวมทั้งเดือน ละครที่ได้รับความนิยมมากที่สุดได้แก่ “โซ่เวรี ละครโรแมนติกดราม่า นำแสดงโดย “เข้ม-หัสวีร์ และ “มุก- มุกดา” มียอดวิวสูงกว่าละครทุกเรื่องของช่อง 7  โดยมียอดวิวรวมกว่า 10.5 ล้านวิว จากจำนวนผู้ชมมากกว่า 6.7 แสนคน ซึ่งสอดคล้องกับเรตติ้งการรับชมทางช่องทางทีวีดิจิทัล ซึ่งพบว่าตอนจบ วันที่ 13 ก.ย. มีเรตติ้งตอนจบที่ 8.120 สูงสุดของช่อง 7 ในสัปดาห์นี้

ส่วนอันดับ 2  และ 3 เป็นละครใหม่ที่ออกอากาศในเดือน ส.ค.ทั้งพรหมพิศวาส  และ คนเหนือฅน รายการที่ได้รับความนิยมสูงของช่อง 7 ส่วนอันดับ 4 และ 5 เป็น ละครค่ำ ก่อนตะวันแลง และ  ละครรีรัน มธุรสโลกันตร์ 

 สำหรับจำนวนผู้ชมรายการช่อง ทางออนไลน์7-13ก.ย.พบว่ามียอดวิวรวม ที่ 231ล้านวิว และจำนวนผู้ชมมาอยู่ที่กว่า 22 ล้านคน  โดยมีสัดส่วนการรับชมของผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย

ทั้งนี้ยอดวิวออนไลน์ หรือยอดผู้ชมดิจิทัลเรตติ้ง Digital Content Rating หรือ DCR เป็นการวัดของนีลเส็น โดยทำการวัดจากทางช่องทางรับชมทีวีออนไลน์ของช่อง 7 ผ่านทางช่องทางแอปพลิเคชัน และเว็บไซต์ Bugaboo และ BBTV รวมถึง facebook ช่อง 7

Tagged