พิธีกรปากกล้า “น้าเน็ก” เตรียมรับหน้าที่พิธีกรอีกครั้ง

พีพีทีวี36 รายการTalk

กับรายการใหม่ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” ขยี้! ชีวิตคนดังสายแข็ง ชูคอนเซ็ปต์ “อย่าให้อดีตเคยสุด ต้องมาหยุดอยู่กับหมอ”

“น้าเน็ก” เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา พิธีกรมาดกวนเตรียมรับหน้าที่ดำเนินรายการวาไรตี้ทอล์คโชว์ใน “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS” ทางพีพีทีวี ช่อง 36 ครั้งแรก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “อย่าให้อดีตเคยสุด ต้องมาหยุดอยู่กับหมอ”พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษที่เคยใช้ชีวิตมาอย่างสุดโต่งในแต่ละวงการ พร้อมแชร์ประสบการณ์ และแง่คิดเรื่องการดูแลสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีข้อมูลดี ๆ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลในเครือ BDMS ด้วยจากพิธีกรฝีปากกล้ามากลีลาที่สนุกสนานจัดจ้านไม่เหมือนใคร น้าเน็ก เปิดใจรายการใหม่ครั้งนี้ว่า

ก่อนหน้านี้ตนเป็นพิธีกรรายการทีวีในลักษณะเกมส์โชว์ หลังจากนั้นช่วง ปี 2561 ก็ผันตัวมาทำรายการออนไลน์ ตอนนั้นก็ทุ่มเทใช้เวลากับงานออนไลน์เต็มที่ และมีโอกาสได้เดินทางบ่อย ได้ไปเจอแฟน ๆ ทั่วประเทศ ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะบอกว่าให้น้ากลับมาทำงานรายการทอล์คบนหน้าจอทีวี ซึ่งเป็นจังหวะที่ BDMS ติดต่อให้มารับงานพิธีกรรายการใหม่ “จุดเปลี่ยนสายแข็งby BDMS” พอดี โดยรายการนี้มีคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจ ด้วยรูปแบบทอล์โชว์ในเรื่องราวชีวิต การทำงาน จุดเปลี่ยน รวมถึงเรื่องสุขภาพด้วยรูปแบบรายการสุขภาพที่ยังไม่เคยทำมาก่อน และที่สำคัญได้รู้จักคุณหมอที่มาแนะนำวิธีการดูแลรักษาโรคต่าง ๆ ให้แขกรับเชิญด้วย ถือเป็นส่วนผสมที่ลงตัวมาก“ ในปีที่ผ่านมาเป็นจังหวะที่ตนมีความสนใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น ยิ่งพอใช้ชีวิตมาถึงจุด ๆ หนึ่ง ผ่านเรื่องราวมามากมาย ได้ทำกิจกรรมสุดโต่ง ตั้งหน้าตั้งตาหาเงิน จนพร้อมด้วยทรัพย์สินเงินทอง ลาภ ยศ ชื่อเสียงกระทั่งวันหนึ่งพบว่า “สุขภาพ” เป็นเรื่องสำคัญที่สุด Health Brings Wealth สุขภาพดี คือ ความมั่งคั่งที่แท้จริง นี่คือจุดเปลี่ยนที่สำคัญมาก ด้วยอายุของตัวเอง 50 ปีกลาง ๆ ได้ตรวจสุขภาพอย่างจริงจัง

ตลอดจนมีโอกาสได้ปรับปรุงแก้ไขตัวเองหลายอย่าง ทุกวันนี้ก็กลายเป็นคนที่หันมาดูแลสุขภาพมากขึ้น จากคนนอนดึก ตื่นสาย ทำงานช่วงกลางคืน ณ วันนี้ก็หันมาตื่นเช้า เข้าฟิตเนส ก่อนจะออกไปทำงานและได้พูดคุยเรื่องสุขภาพกับแฟน ๆ สายสุขภาพในช่องทางออนไลน์มากขึ้นด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้รับโอกาสมาทำหน้าที่พิธีกรรายการทีวีเกี่ยวกับสุขภาพก็ยิ่งดี ใหญ่เลย เป็นการทำงานที่สนุก และมีประโยชน์กับทุกคนแน่นอน
อยากฝากให้ติดตามกันนะครับ” น้าเน็กกล่าว ติดตามรายการใหม่ “จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS”

เตรียมออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 หรือรับชมผ่านเว็บไซต์ www.pptvhd36.com หรือทางแอปพลิเคชัน และยูทูป ช่อง PPTVHD36 ประเดิมตอนแรก 15 มีนาคม นี้ พบกับ “พีเค” ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ที่จะมาเผยเรื่องอดีตที่เคยสุดแบบหมดเปลือก

Tagged